Kinosuke Onoe "Nausicaa của Thung lũng gió" nói về vai trò của Kushana

Câu chuyện

Chiho Kobayashi

bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022

Kurinosuke Onoe (44) cập nhật "Nausicaa của Thung lũng gió mới". Trong phần thứ ba của "Tháng 7 Dai Kabuki" (4-29, Tokyo, Kabukiza, Tokyo), chúng tôi đã bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 phỏng vấn Kikunosuke, người đóng vai công chúa Kushana trong "Nausicaa trên thung lũng của Wind -white Witch Senki-". Đào sâu sâu hơn vào cảm xúc của Kushana và truyền tải thông điệp của manga gốc được vẽ bởi Hayao Miyazaki rõ ràng hơn. Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của Kabukiza, một tác phẩm chủ đề được công chiếu ba năm trước.

   ◇

Kabuki mới "Nausicaa of the Valley of the Wind", được công chiếu tại Nhà hát Shimbashi vào tháng 12 năm 2019, kết hợp rất bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 nhiều phương pháp Kabuki và thể hiện thế giới của truyện tranh gốc. Nausicaa, các nhân vật hấp dẫn và thiết bị sân khấu lớn đã trở thành một chủ đề nóng. Kikunosuke, người chơi Nausicaa lần trước, đóng vai Kushana. Ngay sau khi nghe những gợi ý của nhà sản xuất studio Ghibli Toshio Suzuki, anh ta dường như đang khao khát.

"Mọi nhân vật xuất hiện trong" -nausica "hấp dẫn đến mức nó có thể là nhân vật chính. Tôi đã quan tâm đến những người bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 khác ngoài Nausicaa và tham gia vào kịch bản cuối cùng. Kushana được ghép đôi với Nausicaa. Được gọi là Kushana, và tôi đã có một ý tưởng mạnh mẽ về loại màu nào tôi có thể thêm vào Kushana mà Nannosuke Nakamura đã tạo ra lần trước. "

Để thể hiện sâu sắc Kushana, hãy thêm một cảnh bạn nói chuyện với mẹ, đó không phải là lần cuối cùng. Cuộc phỏng vấn là ở giữa buổi biểu diễn Hakata -za, và khi tôi cẩn thận làm cho bảng xếp hạng vòng loại 3 world cup 2022 trái tim này.

"Có một cảnh tôi nói chuyện với mẹ tôi trong bản gốc. Tôi nghĩ bạn có thể hiểu được sự giáo dục và vị trí của bạn bây giờ. Mặc dù Kushana và người mẹ, người mẹ đã bị đầu độc. Và bây giờ, anh trai tôi và cha tôi cũng đang nhắm đến cuộc sống. Tôi nghĩ rằng cảnh với mẹ tôi rất quan trọng về mặt tương phản với Nausicaa. "

Các trang phục cũng được thay đổi theo những thay đổi trong cảm xúc. Lần trước, cảnh xuất hiện gần như áo giáp dũng cảm.

"Có 4-5 mẫu trang phục. Lần trước, tôi đã chuẩn bị cho áo giáp hoặc áo giáp, nhưng lần này nó sẽ xuất hiện như một công chúa cao quý lúc đầu. Khi anh em của tôi và chiến đấu tiến bộ, áo giáp tiến bộ. Tôi đang nghĩ đến việc thay đổi Nó chuẩn bị. Ở Kabuki, tôi thường thể hiện cảm xúc của mình tùy thuộc vào trang phục của mình. Tôi có thể hiểu cảm xúc của nhân vật bằng màu sắc và mặc. Tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận được tình dục. "

Tại buổi ra mắt, đó là một hệ thống hai ngày và đêm, và thời gian biểu diễn là 5 giờ 45 phút vào ngày và đêm. Hiện tại, Kabukiza sẽ được thiết lập trong một thời gian ngắn cho mỗi phần của các biện pháp nhiễm trùng, vì vậy phần ban ngày tại buổi ra mắt sẽ được cô đọng, có tên "Khối lượng trên".

"Tôi đang suy nghĩ trong cấu hình hành động thứ hai. Hành động đầu tiên là rút sâu từ các cảnh của Biển Rotten đến cánh đồng vàng (Nausicaa dừng việc chạy trốn của những con giun). Đó là. Nước) không thể được thực hiện vì mối quan hệ với kiểm soát nhiễm trùng, vì vậy tôi muốn đặt nước chính càng sớm càng tốt. "

Điểm nổi bật của không khí đi trên Meve của Nausicaa, do Yoshiyoshi Nakamura thủ vai. Gunship cũng đã xuất hiện, và người ta hy vọng rằng các cảnh của biển mở đầu lúc đầu, trở thành một chủ đề nóng bỏng khi tái tạo trung thành bản gốc.

"Trong phần ban ngày cuối cùng, tôi trân trọng cảm giác chạy nước rút. Có vẻ như Nausicaa đang bay quanh thung lũng gió tại Meve. Tôi hy vọng bạn có thể chăm sóc nó tốt."

Ngay từ nửa sau, kỳ vọng cho sự gia tăng khối lượng thấp hơn.

"Thật khó khăn trong năm nay, vì vậy tôi muốn làm điều đó sớm. Tôi muốn trải qua câu chuyện ở Nausicaa và tôi nghĩ rằng chơi toàn bộ sẽ làm sâu sắc thêm vai trò."

Nó có khả năng là một phát lại coi trọng thế giới quan và bản chất của toàn bộ câu chuyện.

Onoe Ushinosuke

Onoe Ushinosuke

Tomoyo -chan

Tomoyo -chan

Kết hôn với con trai cả Oxnosuke và con gái lớn nhất Tomoyo -chan

Con trai cả của Kikunosuke, Oshinosuke (8), đóng vai tinh thần của một con sâu trẻ, và cô con gái lớn nhất Tomoyo (6) thách thức sân khấu khi còn là một Nausicaa trẻ. Kikunosuke nói, "Usunosuke đang tập nhảy với kikunojo kikunojo (của điệu nhảy). Tomoyo đã được đứa trẻ thực hành khi còn nhỏ và thực hành với hai người. Nhà của diễn viên.

Usunosuke yêu thích bộ phim "-nausica", và anh ấy thực sự đã xem phiên bản Kabuki trên DVD nhiều lần. Anh ấy nói anh ấy muốn ra ngoài vào thời điểm phát lại. Kikunosuke cũng nói: "Tôi muốn ra ngoài nếu tôi hỏi liệu tôi có đi ra không. Tôi sẽ nhảy trong một cánh đồng vàng như một tinh thần của nhà vua."

Tomoyo cũng đang xem phiên bản Kabuki. Kikunosuke nói: "Lần cuối cùng tôi chơi một Nausicaa trẻ tuổi, và tôi nghĩ về Tomoyo. Tôi nói tôi sẽ nghĩ một chút." Anh ấy dường như đã học múa ba lê, và anh ấy dường như quan tâm đến việc biểu diễn nghệ thuật và sân khấu.

Khi được hỏi những đứa trẻ muốn cảm nhận gì từ câu chuyện tuyệt vời, "-nausica", Kikunosuke nói, "Tôi sẽ sống." "Tôi muốn bạn trở thành một người có thể phát triển với nhau, chẳng hạn như Nausicaa, và có một người tốt có thể phát triển với nhau. Tôi nghĩ rằng tất cả con người không tốt, không phải là xấu xa và cả hai đều có cặp. Tôi được bao bọc trong tình yêu và phát triển với niềm tin của chính mình. Nausicaa nói "Tôi cần sống". Có một tương lai nơi tôi sống, vì vậy tôi sống với tình yêu. Tôi muốn bạn trở thành. "

Xem xét kích thước giai đoạn một cách cẩn thận

Chúng tôi đang xem xét cẩn thận sự khác biệt về kích thước giai đoạn của Kabukiza, lần đầu tiên sẽ được thực hiện và Nhà hát Shimbashi ra mắt. Điều này thậm chí còn nhiều hơn vì có nhiều thiết bị lớn. Kikunosuke nói, "Kabukiza dài theo chiều ngang, sân chơi thẳng đứng. Gunship chỉ mới ra, vì vậy bạn phải suy nghĩ về nó từ ghế tầng 3. Kế hoạch nghệ thuật cũng là G2. Tôi đang thực hiện lời khuyên." Bức màn thảm, đã được vẽ trước buổi biểu diễn, đại diện cho thế giới quan của "-nausica" và rất phổ biến. "Mọi người đều vui lòng chụp ảnh. Chúng tôi sẽ sử dụng nó lần này, nhưng cũng có những công thức, và chúng tôi đang xem xét không can thiệp vào các màn trình diễn khác."

Công chúa Kushana (được chụp bởi Katsushi Nagaishi), người đóng vai Kikuni Onoe

Công chúa Kushana (được chụp bởi Katsushi Nagaishi), người đóng vai Kikuni Onoe

"Kikunosuke Kushana" với một công chúa có chất lượng da

Hình ảnh hình ảnh của Kushana, người đóng vai Kikuno và Nausicaa, người đóng vai Yoshiyoshi, cũng đã được nâng lên. Trước khi bắn, anh ta lặp lại thử nghiệm và lỗi đáng kể và nói: "Cuối cùng tôi cũng có được vạch xuất phát." Các trang phục được coi là nhiều cách từ phong cách Kabuki đến phong cách hiện đại. Chúng tôi cũng đã tính đến bao xa chúng tôi sẽ gần với bản gốc. Bộ giáp buồn tẻ và phát sáng rất ấn tượng, và Kikunosuke nói: "Chúng tôi phủ lên để tạo ra một kết cấu giống kim loại hơn." Tôi đã thử trang điểm và nhiều mẫu. "Kushana có thể là nam tính và nữ tính. Nó có thể lạnh và mạnh mẽ, nhưng nếu bạn làm cho nó quá mạnh, nó sẽ ra khỏi một phù thủy. Tôi đã cố gắng biến làn da của mình thành công chúa."

Nausicaa, người đóng vai Yoshiyoshi Nakamura (được chụp bởi Katsu Nagaishi)

Nausicaa, người đóng vai Yoshiyoshi Nakamura (được chụp bởi Katsu Nagaishi)

Yoshiyoshi Nakamura "Blue Tenkirai"

Yonekichi Nakamura, người đóng vai Nausicaa, nói: "Đây là một giấc mơ của thiên đường xanh. Kikunosuke cho biết anh cảm thấy niềm đam mê làm vai trò khi Yoneyoshi đóng vai một cô gái nữ thời gian qua và niềm đam mê cho công việc. Yoneyoshi nói, "Có một nơi mà người đàn ông lớn tuổi của Kikunosuke nên nhắm đến Nausicaa của Kabuki, nhưng anh ta phải suy nghĩ về cách thêm bản chất của mình vào đó." Có. Anh ấy nói rằng anh ấy đã thử nhiều thứ và hỏi nữ diễn viên Kojun Jun Jun về mỹ phẩm. Về việc cưỡi thử thách đầu tiên, "Tôi không biết liệu tôi có thể bay hay không, nhưng tôi hy vọng tôi có thể tạo ra một Nausicaa tốt bay trên bầu trời."