AKB48 Team 8 đã biểu diễn hai buổi biểu diễn tại Sanrio Puroland, Tokyo vào ngày 8 của tám ngày, "Tám ngày 2022 -Puroland của thành phố tuyệt vời", và kết hôn với các nhân vật Sanrio.

Nhóm 8 bao gồm các thành viên của mỗi đại diện tỉnh. Buổi biểu diễn ban ngày được chơi bởi các thành viên Tây Nhật (Tây), và buổi biểu diễn ban đêm được chơi bởi các thành viên Đông Nhật (Đông). Trong buổi biểu diễn ban ngày, anh đã biểu diễn "Lễ hội Kawaii", một cuộc diễu hành của Sanrio Puroland, cùng với quế của "Cinnamorol" trong buổi biểu diễn đêm. Kaoru Takaoka (21 tuổi), người yêu Sanrio và thường đến thăm Puroland, mỉm cười, nói: "Tôi đang ở một vị trí tôi thường xem, vì vậy tôi có thể nhảy trên sân khấu với quế. Tôi rất vui!"

Ngoài quế, Hello Kitty và giai điệu của tôi cũng xuất hiện trong "Fortune Cookie in Love". Trong buổi biểu diễn ban ngày, Rina Yukiten (23 tuổi) nói: "Giấc mơ biểu diễn với Kitty, người luôn yêu thích trường mẫu giáo đã không ở" tám ngày "! Cảm ơn bạn!" Các thành viên cũng nói, "Dễ thương!"

Các cuộc nói chuyện của thành viên Sanrio không dừng lại. Hiện tại, Hitomi Honda (20), người có mái tóc màu cam, nói: "Tôi có rất nhiều nhân vật yêu thích của mình, nhưng khi tôi ở bên cạnh Nana Okada, tôi thường được cho là giống như Kikirara (Instars nhỏ)! Tuy nhiên, Tôi đã nói rằng nó tương tự như Kirimi -chan hôm nay! Tôi thích Salmon Saikyo -yaki ... Tôi có một suy nghĩ mạnh mẽ! "

Trực tiếp và các sự kiện phù hợp với "tám ngày" vào ngày 8 tháng 8 là lần đầu tiên sau ba năm do thảm họa. Rin Okabe (25 tuổi) nói: "Tôi rất vui được gặp bạn lần đầu tiên sau ba năm!" Hikaru Hirano (19 tuổi), người đã tạm thời bị đình chỉ do tình trạng thể chất kém vào tháng Năm, trở về và cuối cùng đã vội vã đến UTA vào đầu mùa hè (20), người đang ở trên sân khấu ở Ehime. Yui Oguri (20 tuổi) nói: "Tôi rất vui vì tất cả 30 người đều ở cùng nhau. Tôi sẽ làm hết sức mình để tôi có thể làm điều đó cho kỷ niệm 9 năm của năm tới."