Ann -hesh, một nữ diễn viên người Mỹ, người đã gặp tai nạn xe hơi ở Los Angeles ở Hoa Kỳ vào ngày 5 tháng 5, được xác định là chết não vào ngày 12 và được coi là đã chết một cách hợp pháp. Tôi đã 53 tuổi. Theo truyền thông trực tuyến của Mỹ TMZ, Hesh vẫn mặc một cơ quan, và cuộc sống của anh ta vẫn ở trong tình trạng của cuộc đời anh ta. Ở California, cái chết của não được coi là cái chết hợp pháp. Gia đình đã đưa ra một tuyên bố rằng không có triển vọng phục hồi do thiệt hại nghiêm trọng cho não trong vụ tai nạn.

Ông Hesh gặp tai nạn trong đó một chiếc ô tô mà ông lái xe vào nhà và được điều trị tại bệnh viện với những vết bỏng nặng. Nó đã được báo cáo rằng đám cháy đã lan đến nhà, vì vậy nó đã bị bỏ lại trong xe trong hơn một giờ cho đến khi nó được giải cứu, và nó có ý thức tại thời điểm vận chuyển, nhưng sau đó trở thành hôn mê. "Nó sẽ được nhớ đến với sự trung thực can đảm. Mất ánh sáng rực rỡ", gia đình nhận xét thông qua các đặc vụ.

Mặc dù nguyên nhân của vụ tai nạn chưa được tiết lộ, nhưng đã báo cáo rằng xét nghiệm cho thấy phản ứng tích cực của thuốc, và cũng có khả năng nó bị ảnh hưởng bởi thuốc trong khi lái xe. Tuy nhiên, đã có báo cáo rằng cần kiểm tra bổ sung vì các loại thuốc được sử dụng để điều trị có thể được chứa. Mặt khác, trong các bức ảnh được chụp ngay trước tai nạn, người ta đã chỉ ra rằng khả năng lái xe khi uống không được phát hiện trong kiểm tra vì ghế lái có thể được xác nhận là chai vodka, nhưng thử nghiệm không phát hiện rượu.

Hesh đã xuất hiện trong các bộ phim của Hoa Kỳ "Volcano" (1997) và "6 ngày / 7 hiệp sĩ" (1998), và đã giành giải thưởng Emmy. Có một đứa con trai 20 tuổi với một nhiếp ảnh gia Coleman Rafone, người đã ly dị năm 2009, và một đứa con trai 13 tuổi với nam diễn viên đối tác của anh ta James Tuptp. Ông cũng xuất bản lưỡng tính, và vào những năm 1990, ông đã hẹn hò với diễn viên hài Ellen Degenes. (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)