"Trận đấu Giải vô địch công chúa" Yuki Arai (24), Giải vô địch thứ mười, đã đánh bại trận đấu thẻ 6 người chơi của Giải đấu đấu vật chuyên nghiệp Tokyo Women Korakuen Hall vào ngày 13, và được thách thức từ Yuki Kamifuku & Mahiro Kiryu. Tôi đã nhận được nó.

Vào ngày 9 tháng trước, Arai đã cho chiếc đai đầu tiên của mình như một "súng AA trong hòa bình" với Saki Akai. Vào ngày này, tôi cũng đã thêm Miyamoto và thi đấu với Kamifuku, Kiryu và Cat Haruna. Trong giai đoạn đầu, Arai đã tấn công Kiryu khỏi cuộc trao đổi trao đổi của khuỷu tay, nhưng ở cuối trò chơi đã kém hơn, và cuối cùng bị chìm với "tôm" từ "Spine Buster" của Kiryu.

Sau trận đấu, tôi đã bị thách thức bởi thẻ "Toyo Mate" của Kamifuku & Kiryu. Arai nói, "Tôi đã ở cùng với một người rất yên tâm ngày hôm nay, nhưng tôi đã thua và có một kết quả đáng thất vọng. Nếu tôi thua trong trận đấu danh hiệu ở đây, tôi chưa thể làm gì cả. Tôi chắc chắn sẽ thắng lần tới. " Akai cũng đã chuyển đổi tâm trí của mình cho trò chơi phòng thủ đầu tiên, nói rằng: "Yuki -chan sẽ là nhà vô địch lần đầu tiên và sẽ thể hiện vẻ ngoài tốt như một nhà vô địch."