Cựu tài năng Anri Sakaguchi (31) đã cập nhật câu chuyện về Instagram vào ngày 15. Anh tiết lộ rằng anh đã ly hôn chỉ sau hai tháng với người chồng cũ của anh, người đã báo cáo cuộc hôn nhân của anh vào ngày 8 tháng 6.

"Nhân tiện, cuộc ly hôn được thành lập, và tôi kiên nhẫn là một cặp ít nhất là cho đến khi sinh nhật của anh ấy kết thúc."

Ông Sakaguchi đã báo cáo vào ngày 8 tháng 6, "Anri Sakaguchi Tôi đã kết hôn! Tôi đã tham gia vào người trước đó. Tôi muốn gửi một cuộc hôn nhân hạnh phúc ở tuổi 31!" Đối với bên kia, anh ấy đã giới thiệu với bức ảnh, "Đó là một người bình thường!" Và nói, "Tôi là một người quan trọng, dù sao cũng yêu nó mà không có thành kiến! Tôi là.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, tôi không hài lòng với Instagram và những nơi khác. "Đã đến lúc ngừng hấp dẫn chồng tôi, người thực sự ấn tượng và im lặng." Vào ngày 7, anh thú nhận rắc rối tài chính. "Sinh nhật của tôi đã kết thúc, ly hôn đã được thành lập (...) Đây là kết thúc! Tôi không thể làm bất cứ điều gì trong tiệm làm đẹp trừ khi tôi lấy lại."