.

Câu chuyện

Taku Terasawa

Nam diễn viên Sho Aikawa (61), được gọi là Beetle đầu tiên trong thế giới giải trí, đã được nhân giống tại nhà cho đến 12 năm. Trong một phòng ở nhà, một con bọ cánh cứng, bọ cánh cứng và tôm càng được đặt.

Anh bạn lớn Đã, bên trong căn phòng là cận nhiệt đới. Các loài cây trồng lớn lên rất nhiều, giống như Amazon. Bọ cánh cứng nổi lên đáng kể. Tôi cũng có một con bọ chét khổng lồ, và tôi đã chăm sóc nó trong khoảng ba năm. Gia đình tôi đã bị gia đình tôi cau mày nói rằng "Đây là một chút" đối với việc chuyển đổi Amazon, và tất cả các loài côn trùng được trao cho Marusei Côn trùng Evil Evil ở Enrakocho -cho, Hokkaido. World.

Năm 2008, anh đến thăm Hokkaido trên một địa điểm phim. Bảo tàng kinh tế côn trùng Maruse cách địa điểm hơn hai giờ, nhưng khi nghe nói rằng "có những cơ sở trưng bày côn trùng sống", Aniki đã bay trong vụ nổ súng và đến thăm.

Anh bạn lớn Một từ tuyệt vời. Tôi đã thích nó, vì vậy tôi đã gửi tất cả những con côn trùng đã sống trong 12 năm, bao gồm cả những con bọ lứa khổng lồ.

Góc được đặt tên là "Aniki no mori", và Aniki được đăng ký làm "người phụ trách đặc biệt" tại côn trùng côn trùng Maruse, và một lớp học cha mẹ với mục đích "hãy phát triển hoặc nuôi một ấu trùng", và là một giảng viên đặc biệt Tôi đã từng tổ chức một sự kiện.

Anh bạn lớn Cha mẹ và con cái tham gia cũng nhận được một tin nhắn nói rằng: "Cảm ơn bạn rất nhiều." Tôi rất vui vì những đứa trẻ quan tâm đến sự phát triển của bọ cánh cứng. Tôi đã không ở đó được một thời gian vì virus corona, nhưng có vẻ như trạm bên đường được hoàn thành gần Hội trường Sinh thái, vì vậy tôi sẽ đến thị trấn Engaru vào mùa hè này.

Đó là niềm vui để sinh sản từ ấu trùng. Nhìn vào sự xuất hiện của phát triển từng ngày, nó thật thú vị. Tuy nhiên, rất khó để đi lên núi và tìm thấy một điểm ấu trùng. Có một đề xuất từ ??Aniki.

Anh bạn lớn Tốt hơn là mua một con bọ cánh cứng và bạn đời trưởng thành. Một trường hợp rõ ràng để đặt quần áo là tốt. Các thùng chứa trong suốt có thể được quan sát tốt hơn. Có rất nhiều mùn cho bọ cánh cứng cho bọ cánh cứng. Chỉ để lại mùn mà không có đất.

Người lớn là một nam và hai nữ. Sau một thời gian, phụ nữ lẻn vào mùn để đẻ trứng. Sau đó, con đực đặt nó vào một container khác và lặng lẽ chi tiêu. Con bọ cánh cứng có thể bị thiếu sức mạnh thể chất khi giao phối, vì vậy tốt hơn là tách ra khi con cái chết trong mùn và hành vi sinh sản được xác nhận. Ăn thạch cao -calorie. Người đàn ông cuối cùng sẽ phá vỡ gián tiếp đầu tiên, đó là một cái móc trên bàn chân. Vì vậy, bạn không thể bị bắt trên cây dừng.

Anh bạn lớn Con đực còn sống cho đến tháng Mười. Tôi đã được nuôi dưỡng cho đến giữa tháng mười một, nhưng tôi đã nghe thấy một số cá nhân.

Nữ chết sau khi sinh sản. Khi bạn kết thúc cuộc sống của mình và hoàn thành vai trò, bạn sẽ được gọi lên thiên đàng. Sau khi sinh sản, tốt hơn là đặt con cái vào một trường hợp khác ngay lập tức.

Anh bạn lớn Nếu bạn để nó một mình, bạn sẽ ăn những quả trứng bạn đã đặt.

Sau một thời gian, một cái gì đó giống như một hạt cà phê thon và nghiền xuất hiện trên mùn. Đó là một "phân" với ấu trùng sau khi ăn mùn. Phân này được loại bỏ cẩn thận. Vì ấu trùng ăn mùn, dòng chính là loại bỏ phân và thêm mùn. Ấu trùng là kích thước không được nhìn thấy trong một gram đầu tiên.

Anh bạn lớn Theo kinh nghiệm của tôi, số lượng trứng tăng tỷ lệ thuận với kích thước của container tôi có. Một thùng chứa khoảng 40 cm x 25 cm sẽ sinh ra khoảng 20 đến 30.

Ấu trùng phát triển đều đặn, dừng các hoạt động và ngủ đông vào mùa đông. Vào mùa xuân, bắt đầu ăn mùn một lần nữa.

Anh bạn lớn Nếu bạn tăng lên khoảng 75 gram sau GW, bạn sẽ là một người trưởng thành khá tốt. Sau đó, nó trở thành một con nhộng và nổi lên trong khoảng 10 đến 20 ngày. Tôi đoán nó sẽ bước vào mùa mưa. Có một số khoảng trống tùy thuộc vào nhiệt độ của năm đó, nhưng tôi muốn bạn quan sát nó tốt vào thời điểm này.

Cuối cùng, tôi đã thêm điều này.

Anh bạn lớn Điều quan trọng cần lưu ý là ấu trùng và người lớn không chơi nhiều. Bởi vì nó sẽ yếu. Hãy quan sát nhẹ nhàng. (chấm dứt)