Saki Baba (17 = 2 năm ở Welnes Japan) đã giành được Monet Chan (Canada) 21 -Year với sự khác biệt lớn là 11 và 9, và nhà vô địch Nhật Bản thứ hai trong 37 năm kể từ Michiko Hattori năm 1985. Tôi đã làm điều đó.

    ◇

Không chỉ cơ thể lớn, mà còn là đặc tính của người chú, kích thước của quy mô của Baba được lưu trữ. Trước khi mở cửa phụ nữ Hoa Kỳ mở cửa vào tháng 6, anh đã vượt qua vòng vòng loại và vượt qua vòng loại. Hai ngày trước khi khai mạc, chính Hyugo Shibuno đã đi vòng quanh tập luyện cùng nhau. Vòng luyện tập của giải đấu sẽ bắt đầu hết 10 phút một lần. Mỗi người chơi là một hệ thống đặt sách cùng lúc với thời gian yêu thích của bạn hoặc một người chơi giỏi. Baba, người nhìn thấy tên của Shibuno, nói: "Một người nữa, vì vậy tôi đặt tên của mình vì có một vị trí tuyển dụng."

Tôi hiếm khi nói chuyện để không cản đường trong vòng luyện tập. Thành công chụp một bức ảnh kỷ niệm sau vòng. Baba nói, "Cuối cùng, tôi đã nói," Hãy làm hết sức mình và ăn nó. Nó mỏng. "

Trước đó, anh đã thành công trong việc chụp một bức ảnh kỷ niệm với huy chương vàng Olympic Tokyo Nelly Corda (Hoa Kỳ). N. Corda là một trận đấu trở lại từ cuộc phẫu thuật loại bỏ huyết khối được tìm thấy trong cánh tay của anh ấy, và Baba thực sự nói: "Tôi nghĩ sẽ rất tệ khi nói chuyện." Tuy nhiên, anh ta nói, "Nếu bạn yêu cầu một bức ảnh, bạn đã cười và nói," Tất nhiên. Thật tuyệt. Thật nguy hiểm! " N. Corda, tất nhiên, không có người quen với Shibuno. Vẫn tấn công nếu bạn bị lạc. Sự can đảm cũng là chính hãng. [Bunta Takada]