[Cadis (Tây Ban Nha) Tomoyuki Takahashi] MF Kubo Kubo (21), người đã tham gia Real Sociedad đã ra mắt chính thức trong trận đấu đầu tiên của mùa giải với Kadis, người đã bị giữ lại và thực hiện bàn thắng đầu tiên trong nửa đầu của phút đầu tiên . Quyết định.

Kubo chơi ở hai đỉnh, 4-4-2. Ngay từ đầu, anh ta đã dựng lên một cách rê bóng, và tiếng còi của phạm lỗi không bị thổi bay.

Anh ta trở thành một trong những trục chính của cuộc tấn công, và vào phút thứ 18, anh ta đã thiết lập một cú đánh tiêu đề của Mikel Merino từ CK. Vào phút thứ 24, anh nhận được đường chuyền của Mikkel Mikel Merino trong khu vực hình phạt, và sau đó vung chân phải và ghi bàn thắng đầu tiên.

Sau đó, mặc dù không thể đưa ra một cỗ máy quyết định, nhưng nửa đầu đã kết thúc hợp tác với các đồng minh để tập hợp trò chơi.

Kubo chơi ở FW trái ngay cả sau khi bắt đầu hiệp hai. Đội đã không thể kiểm soát trò chơi trong hiệp một, vì vậy anh ta không thể có được bóng nhiều như vậy, vì vậy anh ta có nhiều thời gian hơn để bảo vệ trên chiến tuyến, để lại sân ở phút thứ 34.

Cho đến cuối cùng, đội bảo vệ bàn thắng của Kubo với một hàng phòng ngự vững chắc và giành chiến thắng 1-0.

Kubo, người đã trở thành anh hùng, nói, "Tôi nghĩ đó là khởi đầu tốt nhất cho đến nay. Tôi đã nói.

Cho đến bây giờ, có nhiều cơ hội để chơi như một tiền vệ hàng thứ hai, nhưng vào ngày này, FW được bổ nhiệm vào hai ngọn. Giám đốc Imanol Alguasil bị đánh.

"Tôi muốn đưa nó đến chân của mình, nhưng từ đạo diễn, bạn nên nhắm vào hậu trường. Rốt cuộc, mục tiêu là một mục tiêu từ phía sau, vì vậy tôi thực sự là giám đốc. Tôi tự hỏi liệu tôi có biết Tài năng, hoặc tôi yêu cầu một phong trào mà tôi chưa biết trước đây, và tôi tự hỏi liệu đó có phải là mục tiêu như đạo diễn được rút ra như tôi muốn không. "

Cho đến mùa giải trước, Kubo đã được ghi danh vào Majolka và những người khác do chuyển tiền hạn chế từ Real Madrid. Mùa này, mùa thứ tư ở Tây Ban Nha, anh hoàn toàn chuyển đến R Sociedad.