Lý do tiếp tục câu chuyện trong người đã nghe Rocchi lol

Câu chuyện

Nari Sato

Một sự kết hợp hài kịch, một sự kết hợp hài kịch làm cho một tiếng cười với một nhân vật u sầu của Souichi Nakaoka (44) và một Tsukkomi đầy Kokadokentaro bảng xếp hạng là gì (43). Câu chuyện cắt bỏ một cảnh của cuộc sống hàng ngày là phổ biến. Năm thứ 17 của sự kết hợp được hình thành trong kiểm soát. Ngay cả khi bạn bận rộn với nhau, bạn sẽ có thể sống một bản trực tiếp với tất cả các câu chuyện mới mỗi năm. Trong số hàng ngàn diễn viên hài được cho là trên TV, chỉ có một số ít. "Cười" đầy cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, cả hai vẫn tiếp tục ở nơi bảng xếp hạng là gì công cộng, với nguy cơ "trơn tru". Tôi đã khám phá tại sao.

   ◇

"Ja -nosai -hi, Zenmaiji ~. Đó là một cụm từ của câu chuyện bài hát lần đầu tiên được thực hiện trong bối cảnh "giọng hát" vào cuối tháng 6 vào cuối tháng 6. Đó là một câu chuyện bóng ma rất khó để đưa lên TV vì các vấn đề liên quan đến đúng. Nakaoka nói, "Đó là một món đồ phổ biến cho bảng xếp hạng là gì những người đến lần này. Tôi rất vui vì tôi có thể làm điều đó." Bất chấp buổi thử giọng, anh ấy đã biểu diễn các bài hát của riêng mình với quá nhiều phần "tường thuật", và nhà sản xuất đã chỉ ra mạnh mẽ, nhưng cuối cùng cũng cười vào cụm từ vẫn còn trong tai anh ấy.

Từ bên trái, Souichi Nakaoka, Cocadokentaro, và nhà văn phát sóng Shinji Fukami từ bên trái (được chụp bởi Nari Sato) từ bên trái

Từ bên trái, Souichi bảng xếp hạng là gì Nakaoka, Cocadokentaro, và nhà văn phát sóng Shinji Fukami từ bên trái (được chụp bởi Nari Sato) từ bên trái

Tôi hiếm khi thấy một "rock mịn" trong một chương trình truyền hình mang đến một câu chuyện phản hồi. Solo Live, được tổ chức mỗi năm một lần, là nơi bạn có thể thấy tảng đá mịn duy nhất. Đó là câu chuyện bài hát mà Nakaoka đã phát ra trong một cuộc phỏng vấn một mình, nói rằng: "Có một điều đáng ngờ lần này." Kokado cũng nhìn lại thử thách cho một câu chuyện bài hát, đó không phải là nhiều kinh nghiệm, nói rằng: "Tôi đã rất khó chịu."

Trên thực tế, có một thời gian hai người này đã để lại một khoảng cách từ hài kịch trước khi kết hợp. Nakaoka hoàn toàn bỏ hài kịch và sử dụng một công ty chung. Đã có lúc Kokado cũng làm việc tại một cửa hàng quần áo đã qua sử dụng, đó là một giấc mơ.

Cocado Tôi muốn dậy sớm mỗi ngày, và nó thực sự rất vui. Nhưng nghệ sĩ giải trí tuyệt đối là niềm vui. Thật là vui khi trở thành một nghệ sĩ giải trí mỗi ngày. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có nhiều niềm vui hơn. Vì vậy, tôi bắt đầu chơi một nghệ sĩ giải trí một lần nữa, vì vậy tôi tự hỏi nếu còn nữa.

Nakaoka Tôi tự hỏi nếu tôi đang làm việc bình thường. Tôi tình cờ đi du lịch đến Okinawa với Kokado -kun, một người bạn của nghệ sĩ giải trí và mời tôi (để làm một nhóm kết hợp), vì vậy tôi đã khiến Kokado -kun đưa nó ra ngoài. Cảm giác được đưa đến thế giới giải trí và thế giới giải trí, tôi được đưa vào thế giới hài.

◆ Roch Kokadokentaro = 1978 (Showa 53), từ tỉnh Osaka. 175 cm. SoUichi Nakaoka = Souichi, 1977 (SHOPA 52), từ tỉnh Nara. 162 cm. Được hình thành vào năm 2005. Tên kết hợp là "Lotte" bóng chày chuyên nghiệp, trở thành bóng chày bóng chày hay nhất ở Nhật Bản năm 2005. Anh ấy là người vào chung kết "Vua của Conte" vào năm 09, 10 và 2015, chuyên về các cuộc thi. Sự kết hợp hiện đang thường xuyên, chẳng hạn như NHK E -tele "Roch và Lamb" (Thứ Bảy 4:30 chiều).

Kokado bước vào thế giới này, khao khát "nghệ sĩ giải trí trẻ", người đang hoạt động trên truyền hình khi anh còn trẻ. Nakaoka đã hoạt động trong "Itte Q đến tận cùng của Truyền hình Nippon!" Hai mục tiêu là "Tôi sẽ được phỏng vấn trong chuyến đi năm mới đến Hawaii", nhưng nó đã đạt được. Người ta nói rằng cảm giác rằng những giấc mơ tiếp tục được thực hiện. " Vậy năng lượng thúc đẩy họ là gì?

Nakaoka Đó là một cái gì đó đặc biệt cho hài kịch, ly kỳ. Nó có thể là mượt mà. Tôi nên làm gì nếu tôi có thể nói chuyện trước khi hư hỏng hoặc trước khi nói chuyện? Nó không thay thế nó rất nhiều. Tôi không quen với nó và tôi thích nó, có lẽ. "Niềm vui của niềm vui + sợ hãi mượt mà" là khá tốt. Điều đầu tiên là đổ mồ hôi ngay lập tức, hoặc tôi đổ mồ hôi, tôi không thể tin được. Tôi chỉ có thể cảm thấy hài kịch.

Cocado Chắc chắn, niềm vui khi bạn thoát khỏi nó sẽ là sau này. Ngay cả khi bạn về nhà mọi lúc. Với cảm giác trở nên lố bịch mọi lúc, bạn sẽ ở đó trước khi đi ngủ. Đó không phải là trường hợp.

Ở chân phải của Souichi Nakaoka (trái), có một tấm che chân thủ công trên bàn chân phải. Bạn có thể thấy những người bạn tốt của mình (Nhiếp ảnh, Shinji Kawata)

Ở chân phải của Souichi Nakaoka (trái), có một tấm che chân thủ công trên bàn chân phải. Bạn có thể thấy những người bạn tốt của mình (Nhiếp ảnh, Shinji Kawata)

Có những từ khó quên cho họ. "Chuyên nghiệp giống như nghiệp dư" từ Chai Shofutei Tsuru. Anh ấy được nói tốt với The Rock đã cắt bỏ cuộc sống hàng ngày với một lẽ thường.

Cocado Có rất nhiều điều mà tôi không thể làm tốt, vì vậy tôi nghĩ nó là tiêu cực như một nghệ sĩ giải trí, nhưng tôi đã được cứu bởi những lời của Tsurube. Tôi chưa bao giờ ý thức về nó, nhưng tôi đã nghĩ như vậy.

Tôi hỏi, "Bạn có muốn tiếp tục kiểm soát cho đến khi bạn chết không?"

Nakaoka Tôi không muốn làm điều đó cho đến khi tôi chết (cười). Tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt khi có thể nhìn thấy nó một cách tự nhiên, ngay cả khi đó là một ông. Các cài đặt bị hạn chế vì chúng già hơn. Nhưng nếu nó trông thực sự tự nhiên, đó là điều tốt nhất.

Cocado Trong hình ảnh của tôi, trong quá khứ, cuộc thi giống như một chàng trai trẻ làm điều đó. Khi tôi còn là một học sinh trung học, tôi nghĩ rằng tôi nên dừng lại từ chú của tôi hoặc Nen. Khi chúng tôi làm như vậy, chúng tôi nghĩ rằng nó khác với cuộc thi mà tôi nghĩ rằng tôi đang làm, và nó vẫn chưa. Bạn có thể không thể nhìn thấy nó một cách khách quan, nhưng nếu bạn cảm thấy như bạn đang làm điều đó, bạn không muốn làm điều đó.

Khi họ đi du lịch Hawaii năm mới. Vào thời điểm đó, đó là một sự kiện thường niên, bao gồm cả hỗ trợ truyền thông đang chờ đợi tại sân bay Honolulu. Tuy nhiên, hai người của Roch đã tham gia Hawaii trong chuyến tham quan gói hàng, và người ta nói rằng họ đã có thời gian để đến khách sạn bằng xe buýt nhóm trong các cuộc phỏng vấn. Nakaoka nói, "Tôi nghĩ đó sẽ là điều duy nhất." Kokado cũng nói, "Tôi không biết rằng những người nổi tiếng sẽ tự mình làm một chỗ ngồi tốt." Đó là một tập phim thực sự giống như Rock coi trọng thực tế và lẽ thường.

Hai người này đã bị mê hoặc trong hơn 20 năm. Nếu bạn tận hưởng niềm vui khi khiến nhiều người cười, bạn có thể không thể bỏ dễ dàng. Giấc mơ mới của hai người là mở một trực tiếp duy nhất ở Hawaii. Bọc các astrooms và đi xem sự tiếp nối của những giấc mơ của bạn.