Nó đã được thông báo rằng ca sĩ người Anh Britney Spears (40 tuổi), người được phát hành từ hệ thống giám hộ trưởng thành vào tháng 11 năm ngoái, sẽ được song ca với ca sĩ người Anh Elton John (75), tiết lộ rằng nó sẽ trở lại với ca sĩ. Spears đã rời khỏi các hoạt động âm nhạc kể từ khi anh hủy màn trình diễn thường xuyên của mình ở Las Vegas vào năm 2019 và đã được phát hành kể từ album "Glory" năm 2016.

Thông tin chi tiết, chẳng hạn như ngày phát hành, chưa được tiết lộ, nhưng cả hai đại lý đều tiết lộ rằng họ sẽ phát hành các bài hát Duet dưới tiêu đề "Hold Me Closer". Tiêu đề "Hold Me Closer" là một lời bài hát xuất hiện trong bài hát hit "Tiny Dancer" năm 1971 của John, vì vậy nó được kỳ vọng sẽ là một tác phẩm liên quan đến bài hát theo một cách nào đó. John đã đăng một biểu tượng cảm xúc hoa hồng và tên lửa trên SNS cùng với tên bài hát và phát hành nó.

Được biết, Spears đã gặp John trong Studio ở Beverly Hills vào tháng trước và ghi lại bí mật. Andrew Wat, người từng làm nghệ sĩ hàng đầu, như Justin Bieber, Miley Cyrus và Ozzy Osbourne, đang sản xuất một bài hát hit.

Trên những ngọn giáo, DJ cũ của người chồng và rapper Kevin Feder Line tiết lộ rằng hai người con trai đã từ chối gặp mẹ của họ do bức ảnh khỏa thân của Spears được đăng trên SNS trên SNS. Đó là. Spears đã tái hôn với nam diễn viên Sam Asgari vào tháng 6, nhưng các con trai của ông đã không tham dự đám cưới. Spears đã chỉ trích Spears, nói rằng các con trai của ông ở tuổi 15 và 16 đã chọn để giữ mẹ của họ tránh xa mẹ của chúng, và "nó nên được bảo mật, đó không phải là thứ nên được xuất bản trên các phương tiện truyền thông." . (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)