. Tôi đã lấy Thuyền trưởng Mark và thực hiện bước đầu tiên ở Đức.

Trò chơi đã bị đánh bại hoàn toàn 1-3 do khởi hành từ Sharke. Tuy nhiên, anh ta quay về phía trước, nói: "Tôi muốn có thể kéo nó khi nó khó khăn."

   ◇

Shalke là tiền vệ của đội trưởng Ratsa, và là phó tướng FW Terordde đầu tiên bắt đầu băng ghế dự bị. Đó là một dòng chảy tự nhiên mà Yoshida, phó tướng thứ hai, đã kết thúc Thuyền trưởng Mark. Tuy nhiên, thật bất thường khi được bổ nhiệm làm phó tướng từ năm đầu tiên chuyển nhượng ngay từ đầu. Yoshida nói, "Tôi thực sự cảm thấy sự tôn trọng cho sự nghiệp của tôi", anh đấu tranh với sự nhiệt tình của mình từ trò chơi mở đầu.

Tuy nhiên, đó là một tính toán sai lầm mà Sharke đã rời đi sớm. Trong nửa đầu của phút thứ 35, khi tiền vệ Drexler thi đấu với đối thủ, anh rời khỏi con bê và để lại một phát bắn. Điều này nhanh chóng nghiêng về đối thủ. Trong nửa đầu, anh ta bị dính vào 0-0, nhưng anh ta đã thua liên tiếp trong hiệp hai và 17 phút. Vào phút thứ 31, FK đã trở lại một điểm với cú sút tiêu đề Buurter, nhưng ngay sau điểm thứ ba, trò chơi đã được quyết định.

Yoshida nhớ lại, "Tôi xin lỗi vì phanh đã được áp dụng khi tôi dần dần bình tĩnh và cảm thấy tốt." ), nếu tôi có một vài người, tôi cảm thấy như mình rời đi, "anh nói trong tương lai.

Trận đấu tiếp theo là trận đấu Borusia MG vào ngày 13. Đó là một đội tuyển quốc gia Nhật Bản đối đầu với KO Itakura. Shalke, một trong những người nổi tiếng nhất ở Đức, đã được quyết định trong mùa giải 20-21, hai năm trước, với màn trình diễn không thể tưởng tượng được là 3 chiến thắng và 7 trận hòa và 24 điểm. Các thành viên khác với thời điểm đó, nhưng nếu họ dường như thua cuộc, cơn ác mộng đó sẽ trở lại. Ở Đức, quốc gia châu Âu thứ tư cho Yoshida, cuộc chiến chống lại các đối thủ mạnh mẽ vừa mới bắt đầu. Trước hết, tôi muốn giành chiến thắng đầu tiên mùa này trong trận đấu Borusia MG.