Với các kỹ năng diễn xuất áp đảo, anh đã mở rộng bộ phim, sân khấu và các hoạt động của mình. Diễn viên Yoshisuke Makata (29) đang tăng nhanh. Năm 2001, trong bộ phim, anh xuất hiện trong một số "AIBO 20" của TV Asahi, "bảy thám tử" và phim truyền hình Fuji "Kyushu 2". Trên sân khấu, anh ta đã dần dần có được các kỹ năng của mình, chẳng hạn như "vụ án giết người Atami Last Legend" và vở nhạc kịch "Romeo & Juliet".

"Vào năm 2020, sau một tình huống đặc biệt, vào năm 2020, ý thức của nhiều người đã thay đổi vào năm 2021, tôi đã có nhiều kinh nghiệm. Anh ấy đã tham gia vào một công việc khác, và trong một tình huống nghiêm trọng, anh ấy là năm của bước , với tầm quan trọng của lịch sự và thận trọng, sự nhanh nhẹn để thách thức mạnh mẽ, và nhiều khám phá và ngăn kéo khác. Nhìn lại.

Diễn viên ra mắt trong vở nhạc kịch năm 2011. Sau nhiều sân khấu và xuất hiện âm nhạc, anh đã thực hiện bộ phim đầu tiên của mình trong loạt phim truyền hình Fuji 20 tuổi. Anh ấy đã 30 tuổi trong năm nay, nhưng anh ấy vẫn là một tham vọng. "Năm nay tôi là một cột mốc 30 tuổi, vì vậy tôi muốn có nhiều kinh nghiệm hơn bao giờ hết. Tôi muốn khiến mọi người biết ... Tôi muốn làm cho năm nay ở độ tuổi 30 và năm đầu tiên ở độ tuổi 30 Một năm tuyệt vời cho tất cả những người hỗ trợ tôi. "

Năm nay, nhiều người có khả năng biết tên "Ryosuke Angel". "Mọi người đã hỗ trợ tôi trong một thời gian dài, mọi người có thể hỗ trợ tôi trong tương lai, mọi người đọc nó và biết tên, mọi người đều nhìn thấy khung cảnh mới, và hai năm này không bị lãng phí. Tôi đã gọi một năm mà tôi có thể nói.

◆ Ryosuke Mikata (Mikata Ryosuke) sinh ra ở Tokyo vào ngày 25 tháng 10 năm 1992 (Heisei 4). Xuất hiện trên một số giai đoạn, bao gồm các vở nhạc kịch chiều dài 2,5, "Take Me Out" và "Hiryu Den 2020". Năm ngoái, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như NHK "Dream Team". Sở thích của tôi là xem sân khấu. 176 cm. Kiểu máu A.