Cặp đôi hàng tháng Tsukiyoshi Kanato đã ở trong tác phẩm thứ hai của căn cứ của anh ấy, và đã phải đối mặt với vở nhạc kịch "Great Gatsby" của kiệt tác chứa đầy bản chất của các vai nam. Một người giàu có bí ẩn, mặc một bộ đồ đẹp. Các kỹ năng diễn xuất khéo léo đã được đưa vào bài hát. Buổi biểu diễn được khai mạc vào ngày 22 tháng 7 tại Nhà hát Grand Hyogo và Takarazuka vào ngày 22 tháng 7, nhưng thật không may, nó đã được quyết định hủy bỏ từ ngày 29 đến tháng này. Shuichiro Koike, đạo diễn, cũng đang mong đợi một hơi thở mới của Tsukijo Gatsby, một bản cập nhật của người Hồi giáo là đỉnh cao, và sẽ chờ đợi một sự nối lại. Takarazuka là từ ngày 22 tháng 8 và Nhà hát Tokyo Takarazuka là từ ngày 10 tháng 9 đến ngày 9 tháng 10.

Gatsby, một nhóm hàng đầu hàng tháng Kamato trong nhiều bộ đồ khác nhau (Nhiếp ảnh, Kumiko Murakami)
Gatsby, một nhóm hàng đầu hàng tháng Kamato trong nhiều bộ đồ khác nhau (Nhiếp ảnh, Kumiko Murakami)

Buổi biểu diễn đã được dừng lại sáu ngày sau đó và hiệu suất dừng lại sáu ngày sau đó, nhưng màn trình diễn đã được dừng lại. Vào ngày đầu tiên của ngày 22 tháng 7, sự tập trung của Tsukijo và Tsukigumi đã bị cô đọng nhiều như Corona vượt qua Corona.

Sau buổi biểu diễn, Tsukijo đã chào đón chiếc lông vũ lớn và nói: "Tôi thực sự rất vui khi được gặp bạn." Vào cuối buổi khai mạc, anh được người hâm mộ khuyến khích và củng cố lòng biết ơn của anh. Ông tuyên bố, "Tôi đầy động lực!" "Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra mỗi ngày, nhưng tôi muốn trân trọng niềm hạnh phúc khi có thể thực hiện một buổi biểu diễn một ngày một ngày."

Tác phẩm này dựa trên đỉnh cao nhất của văn học Mỹ của F. Scott Fitzgerald. Ở Takarazuka, Mori Aki trong nhóm tuyết năm 1991 là vở nhạc kịch đầu tiên trên thế giới với tư cách là "Gatsby lộng lẫy". Năm 2008, nó đã được phát lại bởi Jun Sena của Tsukigumi.

"Gatsby thế hệ thứ 3" bởi các kỹ năng chơi hàng đầu của vở kịch. Anh ta mặc một loạt các bộ đồ và áo khoác dài, và khoe đồng phục quân sự. Ngoài các kỹ năng diễn xuất xuất sắc, sự quyến rũ của Tsukijo, được thừa hưởng vẻ đẹp của truyền thống Takarazuka, đã được thể hiện đầy đủ.

Daisy (Mizuki Umino = đầu trái) và chồng Tom (Hatsuki Ann, người thứ hai). Người bạn thân nhất của Daisy Jordan (Aya Michiru) và họ hàng của Daisy Nick (Yuno Kazama) (chụp ảnh, Kumiko Murakami)
Daisy (Mizuki Umino = đầu trái) và chồng Tom (Hatsuki Ann, người thứ hai). Người bạn thân nhất của Daisy Jordan (Aya Michiru) và họ hàng của Daisy Nick (Yuno Kazama) (chụp ảnh, Kumiko Murakami)

Mizuki Umino, con gái hàng đầu, biểu diễn Daisy, người kết hôn với một người giàu có trong khi nghĩ về Gatsby. Ngôi sao nổi tiếng Hogetsu, Kazama, đóng vai một người chồng Daisy và Yuno Kazama, người đã được đánh giá khả năng diễn xuất của mình kể từ những ngày học trung học cơ sở, đóng vai một người thân và người kể chuyện của Daisy, một người hàng xóm của Gatsby.

Sự kết hợp hàng đầu của Tsukijo và Umino là ngôi nhà thứ hai của ngôi nhà sau khi nhậm chức. Theo thông báo sản xuất vào tháng Năm, Tsukijo nói, "(Umino) đã làm điều tương tự với hai người, và nó đã trở nên dễ dàng hơn để phù hợp với hướng đi. Đây không chỉ là một câu chuyện tình yêu. Hai người đã thử nhiều thứ khác nhau. Đó là lý do tại sao sân khấu có thể được thực hiện. (trải nghiệm công việc này).

(Từ bên trái) Tsukijo Ka, Hogetsu, Aya, Yuno Kazama, Mizuki Umino (chụp ảnh, Kumiko Murakami)
(Từ bên trái) Tsukijo Ka, Hogetsu, Aya, Yuno Kazama, Mizuki Umino (chụp ảnh, Kumiko Murakami)

Umino cũng nói với Tsukijo, "Tính biểu cảm rất phong phú và sức mạnh được tưởng tượng là rộng. Tôi tôn trọng bạn rất nhiều." "(Tsukijo) sẽ chia sẻ nó thay vì suy nghĩ một mình. Mọi người đều có thể đi theo cùng một hướng."

Từ thông báo sản xuất, khóa đào tạo bắt đầu, sự chậm trễ mở, sự gián đoạn của quá trình tái hiện và nhiều thử nghiệm, trái phiếu đã củng cố và hướng đến việc khởi động lại. [Kumiko Murakami]

◆ Có khả năng lịch trình hiệu suất sẽ được thay đổi. Vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất trên trang web chính thức của Takarazuka Revue.