Yasutomo Kubo (42), người đã được thuê từ các vụ khoe khoang của Liên đoàn Độc lập Kansai đến Furano Blue Ridge của đội bóng chày Hokkaido, đã gia nhập sân vận động Furano Citizens vào ngày 11.

Thời gian chuyển là khoảng 2 tuần. Số đồng đều được xác định là 14. "Những gì tôi có thể làm là một kích thích tốt cho người chơi trên -site. Nếu tôi có thể nói với các cầu thủ của Furano về kinh nghiệm của tôi", anh nói.

NPB 97 thắng ở Lotte, Hanshin và Dena. Anh ấy đã chơi ở Liên đoàn Độc lập Hoa Kỳ và Liên đoàn Mexico kể từ năm 2018. "Nếu có một cái gì đó nhiều hơn một trò chơi trao đổi, nó sẽ được kích hoạt nếu có một cái gì đó. Kế hoạch chuyển nhượng được thực hiện. Đại diện GM (73) của Nobuko Shinoda ở Furano nói: "Tôi hy vọng bạn có thể dạy kinh nghiệm của bạn cho đến nay."

Thế hệ Matsuzaka sinh năm 1980. Bóng chày được so sánh với "sở thích". "Tôi không có khái niệm làm nhiệm vụ tích cực hoặc bỏ nhiệm vụ tích cực của mình. Tôi hy vọng bạn thích nó ở cấp độ của bạn. Vì không có nhiều văn hóa ở Nhật Bản, người chơi (tôi muốn tiếp tục bóng chày) Thêm. Nếu bạn có thể tạo ra một môi trường dễ dàng. " Thông qua việc chuyển nhượng cho thuê hiếm hoi trong thế giới bóng, chúng ta sẽ phát triển ở phía bắc Daichi Furano. [Junichi Yamazaki]