Akihide Gakuen Hitachi (Ibaraki) đã thi đấu với Ikuei Sendai (Miyagi) và Summer Koshien, lần xuất hiện đầu tiên trong lần xuất hiện đầu tiên, không thể đạt được mục tiêu.

Anh ấy đã ghi được hai lần và dẫn đầu ba người ném bóng của Ikuei Sendai lên tới sáu lần và dẫn 4-2. Tiền vệ của Kenny Ishikawa (3 năm) bắt đầu, nhưng từ lần thứ tư, anh ta chuyển sang người đánh bóng bên phải và đánh bóng trái, và chuyển sang ace inomata (3 năm) bắt đầu ở cánh phải. Tổng cộng 5 lần trong một chiều cao nhỏ với bình và cánh phải. Anh ta đã véo nhiều lần với hàng phòng thủ tấn công, nhưng bảy lần trở lại, cuối cùng anh ta đã hết hiệu lực. Ngoài ra, anh đã hy sinh từ một căn cứ chết. Lần này, tôi cho phép một sự đảo ngược. Từ vòng thứ bảy, tôi không thể bắt được người ném bóng của Sendai Ikuei và Takahashi, người đã ném ở vị trí thứ 4. Sự đảo ngược không phù hợp.

Giám đốc Kanazawa Shigei (55) nhớ lại, "Điều quan trọng hơn là phải có một mục tiêu bằng một bàn tay để đánh hơn là ném và mất sự hối tiếc hơn là ném và mất sự hối tiếc." Anh nói, "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thua nếu tôi trốn thoát, nhưng tôi Hãy nghĩ rằng có một áp lực lớn (người chơi) so với tôi tưởng tượng, "anh nói.

Sự khởi đầu của Ishikawa nhấn mạnh, "I và Inomata là hai." "Cả hai đã sẵn sàng để đi bất cứ lúc nào. Cuối cùng, họ cảm thấy quá nhiều (bị đẩy ra)," anh bỏ vai.

Mùa hè của Ishikawa đã kết thúc. Khi tôi bước vào Akihide Gakuen Hitachi, tôi đã nhắm đến một phong cách hai người, nói rằng "Thật bình thường khi chơi bình và người bảo vệ." Mùa thu năm ngoái, tôi tập trung vào người đánh bóng do gãy xương mệt mỏi ở khuỷu tay trái. Khi anh trở lại với tư cách là một người ném bóng ở Senbatsu, anh đã giành chiến thắng trong giải đấu Ibaraki với Inomata và hai người vào mùa hè này. Khi trò chơi này bắt đầu, anh ta có một thanh trượt mạnh mẽ và sắc nét với một thanh trượt sắc nét và sắc nét đến ba lượt truy cập và một lần chạy. 5 lần tấn công và ném bóng tốt. Sau đó, anh ta tiếp quản Inomata và đi lên gò ba lần.

Số 4 cũng cho thấy sự hiện diện của nó. Ngày hôm trước, Kanazawa nhận được lời khuyên từ đạo diễn Kanazawa, nói rằng "Hãy phát triển dễ dàng hơn và lắc nó", và hai lần chạy trong cuộc đình công đầu tiên. Trong vòng thứ ba, ba lượt truy cập và một RBI là 3 lượt truy cập và quyền đạt từ căn cứ 2 2. "Tôi đã có thể vào con dơi với sức mạnh của mình. Tôi đã ở trong con dơi với cảm giác đánh một kênh kịp thời."

Ông cũng đã biên soạn đội ngũ như một đội trưởng và đạt được sự tham gia vào sự tham gia của mùa xuân và mùa hè liên tiếp. "Tôi đã đưa nó ra khỏi thế hệ trên. Trong hai năm, tôi đã tự tập trung và tình cảm và tôi chỉ nhận thức được kết quả của mình, nhưng tôi đã phát triển trong ba năm qua. Tôi đã có thể sống Cuộc sống bóng chày của trường trung học lớn. " Cuối cùng, anh ấy đã kết thúc trong môn bóng chày ở trường trung học với cảm giác thỏa mãn. [Yoshiko Hosaka]