Tôi đã thấy hình ảnh người lãnh đạo lý tưởng cần thiết cho một xã hội hiện đại học hỏi từ Go và Ichigo Fujisawa

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó.

Fujisawa Ichigo Hachi -Dan đã nâng 13 người chơi Shogi chuyên nghiệp trong 15 năm. "Tôi chỉ nỗ lực với trái tim tôi muốn phát triển." Tôi đã tiếp cận phương pháp giảng dạy và niềm tin.

Câu chuyện

Tatsuhiro Akatsuka

Go Ichigo Fujisawa (57) của Go lần đầu tiên gửi các môn đệ của mình vào tháng 9 năm 2007 (31) cho các chuyên gia, và kể từ lần ra mắt đầu tiên vào tháng 4 năm nay (16), ra mắt vào tháng 4 năm nay (16). Người chơi Shogi chuyên nghiệp. Trong cùng tháng đó, cũng có những người nắm giữ danh hiệu tích cực như Aisaki Ueno (20) và Taro Tenmoto (20), người đã giành chiến thắng trong trò chơi cờ quốc tế lần đầu tiên với tư cách là một cầu thủ cờ nữ. Tìm hiểu các điểm mạnh và mở rộng chúng, và gửi lời khuyên vào đúng thời điểm. Tổng cấp bậc của một chính sách làm tổ như vậy là 49 bước. Cha tôi là Hideyuki Fujisawa vinh danh cờ vua, người đã giành được nhiệm kỳ tiêu đề 23. Con trai của người chơi cờ vua nổi tiếng là Meiku.

Một cổng của hóa đơn gỗ trong

Một cổng của hóa đơn gỗ trong "Lớp học trẻ em" ở Shinjuku

Thật vậy, đó là một ông chủ lớn trong thế giới Go. Phương pháp hướng dẫn là "mở rộng các điểm mạnh." Fujisawa nói. "Nếu bạn buông bỏ đi, bạn sẽ biết lợi thế của đứa trẻ. Tôi hiểu tình trạng và tính cách.

Khoảng 20 năm trước, tôi thấy một người chơi cờ Nhật Bản trong trò chơi cờ quốc tế nơi người Hàn Quốc và người Trung Quốc không còn đứng nữa. "Hãy phát triển một người chơi cờ thế giới." Vào tháng 4 năm 2000 (Hei 12), chúng tôi đã mở "Lớp học trẻ em" ở Shinjuku, Tokyo.

Trước khi tôi biết điều đó, cha tôi, Hideyuki, đã tiếp quản phương pháp giảng dạy nói: "đánh vào nơi bạn muốn. Những đứa trẻ được tự do chơi đi. "Bồi thường những nhược điểm không phải là điểm quan trọng nhất, chỉ để cải thiện kỹ năng của bạn."

Trong lớp học, chúng tôi đã nói chuyện với một đứa trẻ nghĩ rằng "đây là" và vào năm 2008 (HEI 20), chúng tôi đã tạo ra một "nhóm nhằm trở thành một người chơi shogi ở tuổi sáu." Người phụ nữ Kandenmoto và Ueno của người mới bắt đầu đã được chọn. Seki, người chỉ là một lớp học, không phải là một người xếp hạng, nói: "Tôi có ý thức chiến đấu tốt.

Tôi cũng hiểu từng nhân vật. Ueno không thích các hồ sơ trò chơi. Ngay cả khi tôi áp đặt một con nhồi, tôi vẫn không đến. "Nếu bạn nói quá ồn, hiệu ứng sẽ được loại bỏ." Anh ấy đã rất tập trung và cải thiện nhanh chóng, vì vậy anh ấy đã mở rộng sự độc lập của mình.

Ichigo Fujisawa, một buổi lễ của buổi lễ việc làm của Kotaro Tenmoto

Ichigo Fujisawa, một buổi lễ của buổi lễ việc làm của Kotaro Tenmoto

Ba năm trước, khi anh giành chiến thắng trong trò chơi cờ vua "Ryusei Battle", anh đã thay đổi lối sống của mình. "Trận chiến Ryusei bắt đầu lúc 8:00 tối. Ueno thường sống vào buổi sáng -cuộc sống lúc 10:00 sáng. Được yêu cầu các môn đệ của mình, Katsuya Hachidan, và trò chơi luyện tập từ 8:00 tối. Tôi đang làm điều đó." Chuẩn bị và các biện pháp, bao gồm cả Unity, đã thành công, dẫn đến người chạy bộ của trò chơi cờ vua.

Kawahara, người đã trở thành một chuyên gia kể từ tháng 4 năm nay, đã mất năm chiến thắng liên tiếp trong các kỳ thi tuyển dụng năm ngoái. Vào thời điểm đó, anh ta đã gửi ra, "Tạo Zazen tại một ngôi đền." Sau khi vượt qua khía cạnh tinh thần, anh đã giành được năm chiến thắng liên tiếp. Tôi có một vé cho một chuyên gia.

"Mở rộng ăng -ten và chú ý. Nhận thông tin theo nhiều cách khác nhau, xem thời gian sử dụng và truyền đạt nó bằng lời nói. Tốt hơn là nói và kích thích khi bạn lỏng lẻo khi bạn hướng tới."

Là một nhà lãnh đạo, ông quan sát hành vi của các nhà quản lý doanh nghiệp, người chiến thắng giải thưởng Nobel và những kiệt tác của bóng chày chuyên nghiệp, và cũng đọc sách của họ. Đây cũng là số lượng ngăn kéo hướng dẫn. "Nếu bạn chỉ nỗ lực với ý định nâng cao, số lượng người chơi Shogi chuyên nghiệp đã tăng lên. Tôi là một huấn luyện viên và người quản lý và huấn luyện viên chứ không phải là một giáo viên."

Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) cũng đã thay đổi cách chơi. Như nhiều người chơi Shogi đã áp dụng, Fujisawa cũng đang thực hiện một nghiên cứu mới về AI. "Thời gian đã thay đổi, và cơ hội để liên lạc đang tăng lên và số lượng dân số trẻ em đang tăng lên theo một thứ tự cường độ.

Mùa khi nhiều người đi bộ trên một con đường mới. Một số người sẽ có cấp dưới mới. Nó không áp đặt các quy tắc và ý tưởng của quá khứ không phù hợp với thời gian và không phù hợp với khuôn. Fujisawa có thể được cho là một nhà lãnh đạo lý tưởng theo yêu cầu của xã hội hiện đại.

◆ Ichi Fujisawa (Fujisawa Kazunari)

Sinh ngày 12 tháng 8 năm 1964. Sinh ra ở Tokyo. Năm 1981, anh ra mắt chuyên nghiệp trong giai đoạn đầu tiên. Cha tôi là Hideyuki Fujisawa Honorse Shogi quá cố. Rina Fujisawa Rina Runa Ryomoto, người nổi tiếng nữ, nữ Aoi Aoi Cup, Ogi Ken Cup (23) là một cô con gái thực sự.

"Những từ khó quên" được gửi bởi Minoru Kitani đến Seiko Ogawa 7Dan

Nói về thế giới Go, kitani quá cố (Kitani) thực sự chín bước. Ông mở nhà ở thành phố Hiratsuka, tỉnh Kanagawa là "Kitani Dojo", và nuôi dạy những người trẻ xuất sắc từ khắp nơi trên đất nước như những môn đệ nội bộ. Hideo Otake Hideo Otake (Nghỉ hưu = 80), Son -in -law Koichi Kobayashi (69), Thạc sĩ danh dự của Zhao (65), Yoshio Ishida (73), Masaki Takemiya (71). Ogawa, Dan thứ 7, đã sản xuất nhiều tựa game trên thế giới Go.

Trước khi trở thành một chuyên gia, Ogawa Seven Dan đã thua trong kỳ thi tuyển dụng. Anh ta bị anh em của một cổng buộc tội nói: "Tại sao anh không bước xa hơn?"

Khi tôi gọi đến phòng của mình để xem xét tính cách nhút nhát của cô gái 17 tuổi, anh ấy khuyên: "Khi tôi sợ, tôi sợ đối thủ của mình. Hãy chăm sóc." Anh ta thường im lặng và nghĩ rằng anh ta sẽ không thể nhìn thấy nó trong một gia đình lớn, nhưng anh ta đã đánh giá rằng anh ta có một con mắt với mục đích của mình. Tôi đã nhìn vào người học việc của tôi.

Ogawa, người đã trở thành một chuyên gia vào năm sau, nhớ lại rằng anh ta đã trở thành một "giáo viên khó quên". Sự hiện diện của giáo viên đẩy lưng anh ấy là tuyệt vời.

Hideyuki Fujisawa danh dự Kosei (được cung cấp bởi Nippon Kiin)

Hideyuki Fujisawa danh dự Kosei (được cung cấp bởi Nippon Kiin)

Cha tôi, "Shuko -sensei", cũng đã đến thăm Trung Quốc và được hướng dẫn

Cha của Fujisawa, Hideyuki Fujisawa Hideyuki Hideyuki, người chủ trì Hideyuki Juku và chấp nhận điều sắp tới mà không từ chối. Một trại huấn luyện đã được tổ chức hai lần một năm kể từ khoảng 40 năm trước. Có những bậc thầy, Takao Genji Kudan (45), một bậc thầy đã trải nghiệm Masters và Rina Fujisawa, một cháu gái Runa Naga Honbo (23). Tôi cũng học Hideyuki Sakai (49) Chuyên nghiệp sau thế giới tốt nhất trên thế giới. Người ta nói rằng từ những năm 1980, ông đã đến thăm Trung Quốc để dạy cho những người chơi cờ địa phương, góp phần cải thiện cấp độ.

"Tôi có thể rút máu của cha tôi về mặt nuôi dưỡng ngược", Fujisawa nói.

Các giá sách của

Các giá sách của "Lớp học trẻ em" được xếp hàng với hướng dẫn.

"Huấn luyện", không phải "giảng dạy"

Kỹ thuật của Fujisawa cũng áp dụng cho huấn luyện. Nó khác với hướng dẫn và loại hướng dẫn "giảng dạy".

Theo dữ liệu được trích xuất từ ??trang web của Liên đoàn Huấn luyện viên Nhật Bản, "huấn luyện" hỗ trợ "tạo ra câu trả lời". Định vị câu trả lời trong chính bạn như một cảm giác hài lòng, chẳng hạn như "lấy tiêu đề" của một giáo viên và anh trai, và đặt mục tiêu. Ngoài ra, "công nghệ truyền thông" là cần thiết để giáo viên hỗ trợ các môn đệ và hành động theo tình huống và tối đa hóa sức mạnh và khả năng ban đầu của họ.

Là một nhà lãnh đạo, Fujisawa có nó.