Barcelona đã vẽ với Rayo Barrikano trong vòng khai mạc của mùa giải.

Barcelona đã gia nhập New Force ONE lần lượt, giành được một khoản nợ lớn vào mùa hè này, có được đội tuyển quốc gia Ba Lan FW LeBandski từ Bayern Munich.

Tôi không thể xóa hệ thống giới hạn tiền lương của Liên đoàn Tây Ban Nha hạn chế chi phí câu lạc bộ, Levandowski, DF Christensen, tiền vệ Keshie, FW Rafinya, DF Kunde, DF Seldi Roberto, các hợp đồng mở rộng, và chuyển đổi Cổ phiếu quyền và công ty con của câu lạc bộ được bán hết lần này đến lần khác. Chúng tôi đã thành công trong việc đăng ký sáu người khác ngoài DF Kunde bằng trò chơi mở đầu.

Tuy nhiên, nếu bạn mở nắp, bạn sẽ tìm thấy một câu lạc bộ hạng thấp hơn và một trận hòa không có điểm. LeBandski và Rafinya đều bị khuấy động, nhưng cuối cùng đã ghi bàn. Sau trận đấu, Shabi nói, "Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi phải tiếp tục củng cố đội (thời gian chuyển giao kết thúc) cho đến ngày 31 tháng 8," ông nói.

Trong trường hợp đó, Shabi nói, "Nhưng đừng xin lỗi cho điều đó (sự củng cố chưa kết thúc). Sự thất vọng của mọi người đều được hiểu rõ. Chỉ vì kỳ vọng cao, phân tích trò chơi và cải thiện đội. Trong phong cách chơi của chúng tôi. "

Về LeBandowski, "Tôi hài lòng vì anh ấy đã chơi cho đội. Nó cũng đã giúp tôi, nhưng hôm nay tôi không thể chơi (đội) một cách hiệu quả. Tôi rất vui khi có thể thêm LeBandski vào các thành viên, và tôi nghĩ anh ấy sẽ Giúp đội. Đó là vấn đề thời gian để ghi điểm. "