Bish's Aina End "Burning Life" Sing the Soul of Janis Joplin

Câu chuyện

Keiko Umeda

Aina Ji End, một nhóm nữ sáu tháng, sẽ đóng vai một ca sĩ nhạc rock huyền thoại Janis Joplin trong vở nhạc kịch "Janis" của Broadway (ngày 23 tháng 8, Diễn đàn quốc tế Tokyo). Thử thách cuộc sống âm nhạc blues khác với một bish khỏe mạnh với sự tham gia đầu tiên. Trong khi cảm thấy áp lực, ý nghĩ "hát và hát" được kết nối chắc chắn với Janis.

◆ Aina Ji End Tuổi không phải là ngành. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016 với tư cách là thành viên của Bish, một ban nhạc punk không có nhạc cụ, và lần đầu tiên tham gia vào lời hứa Zaster trong trận chiến hát đỏ và trắng NHK năm ngoái. Tháng 2 năm ngoái, anh đã phát hành album solo đầu tiên "End" được sáng tác bởi tất cả các bài hát. Nó đã trở thành một chủ đề nóng trong phiên bản tiếng Nhật của bộ phim âm nhạc "Sing / Sing" được phát hành vào tháng 3 năm nay, đóng vai Wolf Posha.

◆ Janis Joplin Sinh ra ở Texas, Hoa Kỳ năm 1943. Giọng hát hét lên tại Lễ hội nhạc pop Monterey năm 1967 đã thu hút sự chú ý và trở thành đại diện của văn hóa phản công của 60. Nhiều bản hit như "Me và Bogie Maggie" và "Mùa hè" ở Hoa Kỳ. "Cầu nguyện của Janice" được sử dụng trong nhiều bài hát thương mại, bao gồm các nhà sản xuất ô tô và nổi tiếng ở Nhật Bản. Ông qua đời vào ngày 4 tháng 10 năm 1970 tại một khách sạn.

Âm nhạc đầu tiên đóng vai chính

52 năm kể từ khi Janis Joplin qua đời. Âm nhạc, thăng hoa một cuộc sống thất vọng vào âm nhạc, và đã để lại âm nhạc chưa đầy năm năm, vẫn còn một sự tỏa sáng mạnh mẽ trong thế giới của lịch sử nhạc rock với giọng hát hét lên. Cuộc sống âm nhạc, rơi vào ma túy cùng lúc với thành công, và qua đời ở tuổi 27, thường là chủ đề của phim ảnh và sân khấu.

Aina, sinh ra ở Heisei, cười, "Tôi chỉ biết thông tin nông được sử dụng cho quảng cáo của Dior."

Ban đầu, một nghệ sĩ thích nó trong danh sách phát điện thoại thông minh. Nó được đề cử trực tiếp bởi nhà sản xuất âm nhạc đáng kính, Seiji Kameda, và vui mừng hơn ass. "Khi tôi nhìn lên, tôi thậm chí còn hấp dẫn hơn khi tôi có thể hát một bài hát như The Screams of the Soul vì tôi đã đốt cháy nhiều cuộc sống hơn mọi người. Tôi muốn làm tốt nhất với bản thân mình."

Trong các hoạt động của Bish, được thực hiện trong một bộ đồ bơi của trường, và trước khi sống, mọi người đều nhiệt tình về "Chi -po!" Mặc dù anh ấy là một người trung tâm với một nhóm khó quên, sự nghiệp của anh ấy đã đầy đủ. Sinh ra dưới cha mẹ của lĩnh vực âm nhạc, anh là một nghệ sĩ cơ bản, nhảy từ năm bốn tuổi và đến một trường âm nhạc từ năm đầu tiên của trường trung học cơ sở. "Tôi mơ ước trở thành một ngôi sao âm nhạc kể từ khi tôi thấy" Annie "khi tôi ở trường tiểu học. Tôi đã tạo ra một chiếc ô đứng trên sân khấu và hát Annie ở hành lang."

Tại trường âm nhạc, anh ấy đã hối hận vào thời điểm anh ấy quay ngược, nói rằng anh ấy chỉ là một hạt dẻ, chẳng hạn như vai trò của giòi. Anh ấy đã có được một loạt các kinh nghiệm thông qua các hoạt động bish và solo, và đã trở lại với các vở nhạc kịch với vai trò chính này. "Nếu sự kém cỏi và trải nghiệm có thể làm tổn thương ai đó vì điều đó, nó kết nối với nhảy, sức mạnh biểu cảm của lời bài hát và trí tưởng tượng. Là".

Aina Ji End (được thực hiện vào tháng 7 năm 2022)

Aina Ji End (được thực hiện vào tháng 7 năm 2022)

Một giọng hát khàn khàn và mạnh mẽ như Janis là một điểm thu hút tuyệt vời. "Có vẻ như đó là một Husky từ một lần sinh. Video hát Kiroro khi nó nhỏ cũng là một khí gas." Khi anh ấy ở High 3, người bạn thân nhất của anh ấy đã bị ấn tượng bởi giọng hát mà anh ấy biểu diễn tại Karaoke, và lần đầu tiên anh ấy yêu giọng hát của mình.

Ngày nay, có rất nhiều sự hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu như Ringo Shiina, Sugizo và Eonon Kawatani. "Tôi đã học được rất nhiều sự căng thẳng mà tôi nôn mửa, và tôi cảm thấy rằng bài hát của tôi đang dần lan truyền." "Tôi có rất nhiều nỗi sợ hãi khi được kể bởi vai trò của Janis, nhưng luôn có những người thích nó. Tôi biết như vậy trong khi được dạy bởi nhiều người.

Người ta nói rằng có nhiều nơi bạn có thể thông cảm với Janis, người đã chết ở tuổi 27 và "bằng tuổi". "Tôi nghĩ Janis đã có thể sống vì anh ấy có thể dành thời gian một mình với âm nhạc. Tôi sẽ nghỉ việc nếu anh ấy được bảo chơi nhạc một mình." Khi bạn nghe thấy sự khác biệt từ chính mình, rõ ràng, "Điều duy nhất là khó hiểu kéo."

"Quá nhiều và tuyệt vọng mỗi ngày" cho sản xuất. Bây giờ anh ta được khắc những lời của Kameda, "Tôi không cần phải là một Janis Joplin của Nhật Bản. Aina giống như Aina." "Giọng đầu tiên làm trái tim tôi rung lên, và những giọt nước mắt chảy ra trong giọng nói thứ hai. Janis là người khao khát của tôi. Tôi cũng hát người đã nhìn thấy tôi cộng hưởng với bất kỳ ai. "

Aina Ji End (được thực hiện vào tháng 7 năm 2022)

Aina Ji End (được thực hiện vào tháng 7 năm 2022)

◆ Nhạc kịch Broadway "Janis" Ca sĩ nhạc rock, Janis Joplin, vẽ một nửa đời của "buổi hòa nhạc qua đêm một tuần trước cái chết". Janis (Aina Ji End) hát rất nhiều bài hát nổi tiếng trong khi nói về câu chuyện của riêng mình, UA, Nina Simon, Rinko Urashima, Nina Simon, và Sakura Fujiwara, Sakura Fujiwara, Sakura Fujiwara, Sakura Fujiwara. ) Chơi Eta James. Gia đình Head được trình diễn vào năm 13 đến 2014, và Mary Bridget Davis là giải thưởng âm nhạc hay nhất cho nữ diễn viên nhạc kịch xuất sắc nhất. Tại Diễn đàn quốc tế Tokyo, cho đến ngày 23 đến 26 tháng 8.

Sản xuất wowow cũng là một chủ đề

Đây cũng là một chủ đề mà Wowow sẽ tiến lên sản xuất âm nhạc thông qua "Janis". Cho đến bây giờ, anh ta đã tích lũy các kết nối cá nhân và biết -bao nhiêu trong khi đầu tư vào nhiều nội dung giai đoạn khác nhau, và cuối cùng đã bắt đầu sản xuất của riêng mình dưới dạng một phiên bản nhạc kịch của Nhật Bản.

Giám đốc điều hành Masahiko Mizuguchi Masahiko Mizuguchi nói: "Đó không phải là một bản gốc hoàn toàn, nhưng trước hết, thách thức cúp world cuplà bản địa hóa phiên bản Nhật Bản của giấy phép lùn và nước ngoài." Người ta nói rằng sự quyến rũ của Janice, được thực hiện vào năm 13 đến 2014 và đạt được danh tiếng cao, phù hợp với Nhật Bản, và ông bắt đầu đàm phán. "Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một vở nhạc kịch mới như một wowow", "Tôi nghĩ nó sẽ là một vở nhạc kịch mới như các diễn viên chưa từng có."

Ông Naoya Oshige của bộ phận nói: "Ban cúp world cup đầu tôi nghĩ về việc sử dụng các ca sĩ âm nhạc, nhưng tôi đã cắt bỏ dàn diễn viên âm nhạc khi tôi nghĩ về giọng hát khàn khàn độc đáo của Janis và sức mạnh biểu cảm của không chỉ các kỹ năng ca hát." Tôi nghĩ chúng ta có các thành viên tốt nhất. " "Tôi nghĩ rằng khán giả sẽ có một trái tim ở cuối," giọng hát của Aina nói.