Bộ phim truyền hình TBS có sự tham gia của Tsuyoshi Ayano, Nhà hát Chủ nhật "Rookie Old Rookie" (Chủ nhật 9:00 tối) Tập 7 được phát sóng vào ngày 14 và xếp hạng khán giả trung bình của hộ gia đình là 10,3 % (khu vực Kanto). Vào ngày 15, tôi tìm thấy ra từ một nghiên cứu video. Xếp hạng khán giả cá nhân là 6,1 %.

Tập 1 là 11,2 %, tập 2 là 11,2 %, tập 3 là 10,8 %, tập 4 là 10,0 %, tập 5 là 10,6 %, 6 là 9 ? là 5 %.

Tác phẩm này mô tả một cựu đại diện bóng đá quốc gia Nhật Bản, Ryotaro Niimachi, người đóng vai Ayano, đấu tranh trong thế giới quản lý thể thao.

Trong tập thứ bảy, cầu thủ quần vợt xe lăn Shuji Yoshiki (Shodai Fukuyama) đã đến chiến thắng. Yoshiki, một ứng cử viên của Paris Para Lin chọn, nói rằng anh ta muốn tìm một nhà tài trợ vì anh ta muốn thay đổi thế giới để giành chiến thắng trong giải đấu quốc tế.

Shinmachi (Tsuyoshi Ayano), Toko (Kyoko Yoshine) và Umeya (Takahisa Masuda), người đã đi xem trò chơi quần vợt xe lăn như một nghiên cứu, đã bị choáng ngợp bởi sức mạnh của họ. Ngoài ra, một công ty cung cấp một chiếc xe lăn miễn phí đã rất ấn tượng khi thấy mối quan hệ tin cậy mạnh mẽ với Yoshiki.

Umeyashiki đã kêu gọi Takayanagi (Takashi Sorimachi) nhiều nhất có thể. Đằng sau đây là những suy nghĩ ẩn giấu của Umeyashiki. Sự nhiệt tình đã được truyền đi, hợp đồng với Yoshiki đã được quyết định và chúng tôi quyết định quản lý "chiến thắng" paraastrito đầu tiên. Tuy nhiên, Yoshiki cho biết ông muốn thay đổi sang một chiếc xe lăn khác của công ty.