.

Câu chuyện

Taku Terasawa

Nói về kỳ nghỉ hè, mạng lưới côn trùng, cây Kunugi, Beetle! Trong thế giới giải trí, tôi đã hỏi nam diễn viên Sho Aikawa (61), được gọi là Beetle hàng đầu, về phong cách Aniki "Phương pháp chăn nuôi bọ cánh cứng". Đó là một Aniki, một bậc thầy của củ cải đường có khoảng 5.000 người trưởng thành mỗi năm, nhưng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên 20 năm trước, ấu trùng có thể làm cho nó trưởng thành.

   ◆ ◆ ◆ ◆

Aniki bắt đầu sinh sản bọ cánh cứng một cách nghiêm túc vào năm 2002, khi Nhật Bản và Hàn Quốc trở thành chủ nhà của World Cup bóng đá. Chỉ 20 năm trước.

Anh bạn lớn Tuần lễ vàng (GW). Khi tôi 41 tuổi. Tôi đã đến thăm khu vực suối nước nóng cũ của quê tôi, Kagoshima. Đó là một nơi cho những người yêu thích ngoài trời, chẳng hạn như dã ngoại và thịt nướng trên núi.

Aniki gợi nhớ đến những ngày đó nói với đôi mắt lấp lánh như một cậu bé. Khu vực suối nước nóng cũ là hai năm sau, vào năm 2004, một cơ sở giải trí tập trung vào một khách sạn có tên "Tenku no mori".

Anh bạn lớn Có một cái cây lớn bởi vì nó ở giữa mở những ngọn núi, và một lượng lớn mùn cưa còn lại. Tôi đá núi Okagaku, nói rằng "Có một con ấu trùng bọ cánh cứng ở một nơi như vậy", với người bạn đang ở với tôi. Tôi ngạc nhiên. Ấu trùng bọ cánh cứng của Goron xuất hiện lần lượt.

Tôi trở lại The Hot Spring Inn, nơi tôi đang ở lại vội vàng. Chúng tôi có một túi nhựa và một hộp các tông được chuẩn bị và chụp khoảng 50 ấu trùng. Tôi đặt nó vào một túi nhựa với nhiều mùn cưa, đặt nó vào một hộp các tông, mang nó bằng máy bay và đặt nó vào bóng râm của hiên nhà ở Tokyo.

Anh bạn lớn Vì vậy, tôi hoàn toàn quên mất các tông. Vì vậy, một ngày trước mùa mưa ... vì vậy vào đầu tháng Sáu. Nó tạo ra một âm thanh. Nó là gì? Tôi nhớ "Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh!"

Khi tôi mở tấm bìa cứng, nó thật nực cười.

Anh bạn lớn Tất cả đã được nở. Tôi đã bắt được ấu trùng từ khi còn học tiểu học, nhưng đó là lần đầu tiên tôi trong đời. Tôi đã nổi lên thành công vì "hộp đựng túi nhựa" này đã được đặt trong một túi nhựa nhiều lần trong một túi nhựa. Chiến lược này có xác suất cao.

* Umba = Côn trùng đến lột xác và biến thái từ ấu trùng hoặc sanva đến người lớn. Côn trùng là một người trưởng thành vì lưỡi dao phát triển khi chúng trở thành người lớn.

Tại sao ấu trùng xuất hiện trong "sự cố túi nhựa"? Aniki có ba lợi thế.

(1) Không khô Hình vuông có thể được duy trì với ẩm ướt

(2) Có thể kiểm soát nhiệt độ Vào tháng Năm, vẫn còn những ngày lạnh ngoài trời, nhưng nhiệt độ có thể được giữ ít nhất 20 độ.

(3) Bảo vệ bản thân khỏi kẻ thù nước ngoài Bạn có thể tránh bắn trực tiếp và không tương tác với quạ hoặc lưỡi dao.

Anh bạn lớn Bọ rít sinh ra được ăn bởi những con quạ và ống thổi. Điều đó sẽ rất bổ dưỡng. Có rất nhiều lưỡi kiếm hoang dã sinh sống, và bàng quang yêu ấu trùng Beetle.

Kết nối với Beetle bắt đầu với Okagari. Kagoshima / Kanoya Kaiku kỳ nghỉ hè năm thứ 5. Khi tôi trở về nhà sau các bài tập phát thanh, tôi thấy một cảnh tượng gây sốc.

Anh bạn lớn Đó là một nhà máy ngay trước nhà. Những cây mới làm vẫn là cây thô. Tôi đặt nó trong một hình tròn ngay cả khi tôi làm khô nó. Sau các bài tập radio, ngay trước khi trở về nhà, có rất nhiều bọ cánh cứng trong phần tròn.

Aniki ở lớp năm của trường tiểu học, người đã thu hút Beetles một cách vội vàng. Đột nhiên, tôi nghĩ.

Anh bạn lớn Tôi tự hỏi tại sao có một con bọ. Vì không có cây có mật ong. Nếu tôi khởi động lưỡi kiếm trông giống như một ngọn núi, tôi nghĩ rằng rất nhiều bọ cánh cứng xuất hiện. Nói cách khác, những quả trứng được bố trí trong nhà máy bị hỏng, và nó xuất hiện. Kể từ đó, kiểm tra kiểm tra đã không bị bỏ lỡ.

Khi Aniki đang học tiểu học, không có cuốn sách thủ công nào để nuôi bọ giống như bây giờ.

Anh bạn lớn Tuy nhiên, Beetles là vai trò hàng đầu trong cuốn sách hình ảnh côn trùng. Nó có thể được coi là hai trang lây lan. Chỉ có một bức ảnh của một con bọ cánh cứng trên dưa hấu. Hơn nữa, nó được viết rằng nước đường bị cotton mút và nó đang cho ăn. Tôi không viết bất kỳ chi tiết hoặc chi tiết nào, vì vậy tôi sẽ chết sớm. (Tiếp tục đến phiên bản thứ hai của ngày 10 tháng 8)