Saki Baba (17 = 2 năm ở Welnes Nhật Bản), người đã tham gia lần đầu tiên, đã giành được chức vô địch Nhật Bản lần đầu tiên sau 37 năm kể từ khi Michiko Hattori vào năm 1985. Trong trận bán kết của trận đấu, anh đã giành chiến thắng trong cùng một Bayley Shoumaker (Hoa Kỳ) 17 -year với sự khác biệt lớn là 7 (7 & 6) trong sáu lỗ còn lại. Trong trận chung kết vào ngày 14 (Nhật Bản thời gian 15), anh sẽ giành được 36 lỗ với Monet Chan (Canada).

   ◇

Baba tiến đến trận chung kết với một chiến thắng. Anh ta lấy Birdie trong par 5 đầu tiên và dẫn đầu bởi một người lên. Dẫn đầu được mở rộng ở một đoạn đường với thứ 5 đến 7 đến 7. Vào ngày 12, phát bắn đầu tiên là một -on -one, 6 mét trước màu xanh lá cây. Để lại 6 lỗ với birdie dễ dàng và lên 7. 7 và 6 đã giành được một sự khác biệt lớn vào năm 1992, cùng với Anika Solensh (Thụy Điển).

Sau lỗ hổng, anh nhớ lại: "Tôi chỉ nói với tôi rằng tôi sẽ giành chiến thắng và giành chiến thắng trong suốt vở kịch." Đối thủ vượt qua đối thủ bởi khoảng cách bay, và cú sút chính xác tỏa sáng. Chiến thắng đã tập trung vào một cú đánh, bao gồm cả việc được Caddy nói. Khi phóng viên Mỹ hỏi yếu tố của chiến thắng, anh ta trả lời trong thời gian ngắn với một nụ cười. Khi được hỏi, "Bạn sẽ làm gì bây giờ?", Anh ấy trả lời, "Ăn trưa (bữa trưa)." Nơi được làm mềm ở một đoạn đường trong một phản ứng bất ngờ.

Trong trận chung kết, tôi có quyền tham gia vào giải nữ mở cửa vào năm tới. "Tôi đã mong chờ nó bởi vì tôi biết rằng nó sẽ được tổ chức tại Bãi biển Penbe. Tôi thực sự hạnh phúc." Trong trận chung kết, anh đã chơi một Monet Chan (Canada) 21 tuổi. Nếu bạn giành chiến thắng, đó sẽ là một thành tích tuyệt vời kể từ Michiko Hattori, người đã giành chiến thắng trong giải đấu ở tuổi 16. Giấc mơ tương lai là thách thức tour du lịch Hoa Kỳ. Mở cửa cho những giấc mơ với chiến thắng thứ hai của Nhật Bản.

◆ Baba Saki (Baba Saki) sinh ngày 25 tháng 4 năm 2005 (Hei 17), từ Tokyo.

◆ Bắt đầu từ năm 5 tuổi theo khuyến nghị của một người cha golf, đã giành chức vô địch Golf Junior Tokyo năm 2018. 200 năm chiến thắng chức vô địch Tokyo AMA. AMMA của phụ nữ Nhật Bản năm nay là thứ 9. Trong phần mở cửa của phụ nữ Hoa Kỳ, anh ấy đã vượt qua vòng loại và xếp thứ 49.

◆ Vũ khí là 270 yard của người lái xe trung bình của người lái.

◆ Tôi được mời đến bóng chày cao 175,3 cm. Giant Baba, một đô vật chuyên nghiệp cao có cùng tên, "Tôi không biết chút nào", nhưng "Tôi muốn trở thành một người học việc và trở thành một nhà vô địch thế giới."

◆ Một người chơi khao khát Nelly Corda, Wakimoto Hana.

◆ Cha mẹ, chị gái, hai chị em.

[Bài viết liên quan] Danh sách tin tức golf >>>