Juventus của Serie A đã công bố vào ngày 11 tháng 11 rằng họ đã giành được tiền vệ đội tuyển quốc gia Pháp Paul Pogba (29). Thời hạn hợp đồng là cho đến tháng 6 năm 2016 và mức lương hàng năm được cho là tiền thưởng lên tới 8 triệu euro (khoảng 1.122 triệu yên).

Hợp đồng đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6 với Manchester United, người đã thuộc về mùa giải trước, và trở lại Juventus lần đầu tiên sau sáu năm với một lần chuyển nhượng miễn phí mà không cần chuyển tiền.

Juventus đã giành được Pogba miễn phí từ Manchester United vào mùa hè năm 2012. Pogba, người có cơ hội tham gia, đã chơi trục chính ở giữa với cựu tiền vệ đội tuyển quốc gia Ý Pillo và những người khác, đóng góp cho chức vô địch bốn -sere Serie A. Để đối phó với thành công này, Manchester U một lần nữa đã tái sử dụng Pogba với giá 15 triệu euro vào mùa hè năm 2016. Mặc dù anh ấy chơi trụ cột, anh ấy đã bị chấn thương lặp đi lặp lại sau khi trở về, và tỷ lệ lấp đầy giảm. Do giai đoạn suy thoái của đội, anh không thể thể hiện bản thân.