Padres Fernando Tatis, tiền vệ bị đình chỉ trong 80 trận đấu do các quy tắc ma túy, và đồng đội Manny Machado của anh ta đã bị "đánh bại tinh thần". Các báo cáo trang web chính thức của MLB.

Chủ nghĩa TAT 23 tuổi có hợp đồng dài hạn là 340 triệu đô la (khoảng 45,9 tỷ yên), lớn thứ tư trong Padres và Lịch sử lớn vào tháng 2 năm 2021. Mùa trước, năm thứ ba của chuyên ngành, anh ấy đã chơi 42 lần chạy tại nhà và 97 RBI, nhưng mùa này anh ấy đã ở trong danh sách các chấn thương kể từ khi mở cửa do gãy cổ tay trái, và gần đây đã bắt đầu phục hồi chức năng một cách nghiêm túc.

Machado nhận xét rằng anh ta bị "đánh đập tinh thần" sau khi bị vứt bỏ Tatis. "Tôi đã đợi anh ấy trở lại, và tôi muốn có đội bóng nếu có thể", anh nói, "anh ấy không ở trong đội năm nay, và anh ấy đến đây mà không có anh ấy. Chúng tôi đã làm rằng tất cả thời gian, chỉ cần tiếp tục làm điều đó. Phương châm của chúng tôi đã không thay đổi kể từ khi mở cửa. Tiếp tục tin vào bạn bè ở đây. Các thành viên để đến nơi chúng tôi muốn. Tôi nghĩ tất cả đều ở cùng nhau. "