Manchester United, người mới được Tenhag huấn luyện, là một thất bại lớn trong cuộc đua thứ hai mùa này. Việc mở cửa là hai tổn thất liên tiếp, và khó khăn trong việc xây dựng lại đội đã được nhấn mạnh.

Trong giai đoạn đầu, thủ môn quốc gia Tây Ban Nha Dehair đã phạm sai lầm chống lại Brentford. Trong nửa đầu của phút thứ 10, cú sút của đối thủ MF Dashirba đã bị bắt. Quả bóng trượt dưới tay anh và trở thành bàn thắng đầu tiên của Brentford.

Vào phút thứ 18, đối thủ đã bị tước đi đường đèo, người đã cố gắng vượt qua tiền vệ Elixen, người đã xuống mức thấp, và thua một lần nữa.

Trong phút thứ 30, tiêu đề được đẩy vào từ dòng CK và 0-3. Năm phút sau, chỉ có hai đường chuyền được đưa từ quầy đến phía trước của hai đường chuyền, và đối thủ FW Mubuo đã quyết định điểm thứ tư để quyết định trò chơi.

Trong nửa sau, cả hai đội đã không ghi bàn. Ronaldo của Manchester U, đó là một băng ghế bắt đầu trong trò chơi mở đầu, đã tham gia đầy đủ vào ngày này, nhưng không đạt được mục tiêu đầu tiên của mùa giải. Trận đấu kết thúc 0-4, đó là một thất bại nhục nhã cho Manchester U.

Đạo diễn Tenhag nói sau trận đấu, "Đó là một màn trình diễn thực sự khủng khiếp. Tôi chưa sẵn sàng ngay từ đầu. Tôi xin lỗi."

"Tôi ngạc nhiên khi trò chơi bắt đầu như thế này. Không có bốn lần chạy nào trong 35 phút. Đội (toàn bộ) phải chịu trách nhiệm. Xin lỗi cho người hâm mộ. Họ ủng hộ tất cả chúng ta cùng nhau. Tôi đã thất vọng mặc dù tôi đang làm điều đó . "

"Chúng tôi phải chịu trách nhiệm. Có những người chơi giỏi. Là một đội, chúng tôi phải chịu trách nhiệm trên sân với tư cách là một cá nhân, nhưng chúng tôi đã không làm điều đó ngày hôm nay."