Tiền vệ 3a Kato của Metz Umbrella Kato (27) đã đến Cuộc thám hiểm Atlanta từ ngày 15 (Nhật Bản thời gian 16) thay thế cho trường hợp của một người khuyết tật, và phiên bản điện tử ngày báo chí địa phương là 14. Tôi đã nói với bạn.

Kato gia nhập đội tại thành phố dựa trên nhà trước Phillies vào ngày 13 ngày trước. Trong trận đấu vào ngày 12, cả Escobal và McNeal Fielder đều bị thương và được gọi là bản sao khẩn cấp, nhưng cả hai đều được tránh trong danh sách bị thương và chương trình khuyến mãi lớn đã bị lãng quên.

Tuy nhiên, trong trò chơi trong ngày, kẻ phá hoại Girome đã bị thương trong cơ sở và được thay thế trên đường. Theo nhóm, có một sự căng thẳng ở chân trái và sẽ được kiểm tra vào ngày 15. Tờ báo nói, "Ao Kato, người không ở trong khung 40 người, đã ở trong nhà câu lạc bộ từ ngày hôm trước, và sẽ có mặt trong một cuộc thám hiểm. Nếu Giome nằm trong danh sách bị thương, đó có thể là một lựa chọn." Tôi nói với khả năng đi trên băng ghế dự bị.

Đội sẽ chơi 4 trận liên tiếp với Braves ở Atlanta từ ngày 15 và bốn trận liên tiếp với Phillies vào ngày 19.

Kato, người đã trở thành một chuyên gia 10 tuổi, đã được thăng cấp chuyên ngành đầu tiên ở Blue Jays vào tháng Tư, và ghi lại bản hit lớn đầu tiên ở Red Sox vào ngày 21. Anh ấy đã chuyển đến Mets bởi Weber vào tháng Năm, và được thăng chức vào ngày 17, nhưng bị xuống hạng mà không có cơ hội. Trung bình đánh bóng là 0,220, 7 lần chạy tại nhà, 20 RBI trong 48 trận đấu nhỏ trong mùa này. Vào tháng 7, anh ta đã đạt được một cuộc chạy bốn người trong một tuần và được chọn là MVP hàng tuần.