"3150fight" Kouki Kameda (35), một cựu vô địch hạng 3 của Boxing Boxing Professional, đã thúc đẩy Thế chiến trong tham vọng tiếp theo.

Vào ngày 15, đêm đầu tiên sau buổi trình diễn đầu tiên, "3150fight Vol.3", được tổ chức tại Thành phố Osaka vào ngày 14 tại Edion Arena Osaka Osaka Osaka.

Trong tương lai, chương trình thử thách "Survival" sẽ được tổ chức vào tháng 9 và tháng 11 và "3150Fight Vol.4" sẽ được lên kế hoạch tại Osaka vào ngày 6 tháng 1 năm mới. Buổi biểu diễn này là 5.000 người và phân phối trực tiếp trên Abema TV là kết quả tốt, nhưng ông Kouki nói, "Tôi có hai bản thân. Tôi sẽ cải thiện trình độ của mình hơn. Tôi đang nghĩ về một" hộp đồ chơi "đáng ngạc nhiên."

Tại chương trình vào ngày 14, danh hiệu phương Đông Thái Bình Dương, lần đầu tiên được bảo vệ bởi Giải vô địch và chính trị bằng đá, đã tổ chức một trận đấu danh hiệu Nhật Bản trong đó Tajima Mitsuro giành được ngai vàng trong cuộc đua thứ hai. Bước tiếp theo là nhìn vào Thế chiến. Nếu nó được thực hiện, bạn sẽ nhận được giấy phép quảng bá và nó sẽ tăng tốc trong khoảng sáu tháng. "Tôi muốn làm bất cứ điều gì để kích thích thế giới quyền anh." Để tìm kiếm một tác động mạnh mẽ hơn mà những người không quan tâm đến quyền anh sẽ thu hút, chúng tôi sẽ ra mắt một chương trình sáng tạo.