Albert Pujols Infielder (42), một huyền thoại về các Hồng y đã nghỉ hưu trong mùa giải này, đã góp phần vào chiến thắng trong một cuộc chạy đua hai người trong các nhà sản xuất bia. Đó là 10 lần chạy tại nhà trong mùa giải này, với 689 lần chạy trên sân nhà trong các mét lớn, và lên tới 696 của Alex Rodriguez, vị trí thứ tư trong lịch sử, đã tiếp cận thêm bảy. Sự xuất hiện thứ tư của số 700, thứ tư trong lịch sử lớn, đòi hỏi 11 trong 48 trận còn lại.

Pujols đã tham gia vào "Số 5 DH", và phát hành số 10 và 3 lần chạy thứ hai tại -bat, theo hai điểm và lần thứ 8 ở lần thứ 8 lúc đầu. Cuộc chạy bộ nhiều nhà là thứ 63, và vị trí thứ 5 trong lịch sử, cùng với Willie Maze. Đây là lần đầu tiên trong Sân vận động Hồng y Bush kể từ Cubs vào ngày 4 tháng 6 năm 2011. Anh ấy đã biểu diễn 66 trận trong 66 trận, với mức trung bình là 0,249, 10 lần chạy tại nhà và 30 RBI. Chạy về nhà hai thứ 21 trong mùa thứ 21 là vị trí thứ 3 trong quá khứ.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Pujols nói, "Thật vui. Tôi rất vui khi có thể trở lại đây. Tôi rất biết ơn vì đã có thể chơi mỗi ngày. Mọi thứ bắt đầu. Nó thực sự may mắn khi có thể kết thúc sự nghiệp của bạn. " Điệp khúc của tôi, một cựu người khổng lồ đã giành chiến thắng thứ 9 của mùa giải với hai lần chạy tám lần, nói: "Đây là cách của người đánh bóng trong Hội trường Danh vọng. Tôi sẽ không bước vào."