Đạo diễn phim. Đôi khi tôi hỏi, "Làm thế nào tôi có thể làm điều đó?", Nhưng phương pháp là khoảng ba hướng. <1> Giám đốc bị vượt qua bởi người giám sát, chẳng hạn như Trợ lý Giám đốc. <2> Nhận giải thưởng tại Liên hoan phim tự nguyện và có cơ hội ra mắt lớn. <3> trở nên nổi tiếng với các thể loại khác.

<1> là trường hợp suôn sẻ nhất trong ngành và tôi nghĩ loại này là hơn một nửa giám đốc. <2> là một lễ hội phim có tên là Gateway của đạo diễn trẻ, và được sản xuất từ ??nó. <3> là một mô hình trở thành một đạo diễn phim sau khi hoạt động trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như đạo diễn của thế giới Kitano và một trong những công ty nhà hát của Asakusa Kid. Nhân tiện, tôi chỉ là một mẫu <2>. Sau khi một bộ phim ngắn được đánh giá tại Liên hoan phim trong và ngoài nước, anh đã đạt được sự ra mắt của bộ phim.

Vậy nếu bạn thay thế nó bằng một diễn viên thì sao? Bạn có thể hoạt động lần đầu tiên từ vai trò trẻ em, thử giọng cho văn phòng và tạp chí, hoặc chuyển từ các thể loại khác. Nếu bạn đi với các thể loại khác, tôi nghĩ nhiều nhất từ ??mô hình. Anh ta đã quen với việc bị bắt, và nó có thể được đặc trưng bởi việc có thể proja cho các vai trò khác nhau, như thể mặc quần áo trong các thương hiệu khác nhau.

Đối với đàn ông, Hiroshi Abe, Seiichi Tanabe, Kazuki Sawamura, và gần đây Kentaro Sakaguchi và Ryo Narita rất đáng chú ý. Nếu bạn là một nữ diễn viên, Ryoko Yonekura, Kyou, Nanao, v.v. được liệt kê. Và bây giờ chúng hiếm khi được gọi là mô hình từ các mô hình, và chúng được thành lập như một diễn viên đầy đủ.

Vì vậy, tôi muốn giới thiệu lần này, Ai Ikumi (20), người đã xuất hiện với tư cách là khách mời trong bộ phim TBS "Ishiko và Hanio -bạn có thích kiện với một thứ như vậy không? -". Tôi nghĩ rằng phụ nữ trẻ khá nổi tiếng là người mẫu thời trang và các lớp khác là tài năng. Nó quá nhiều mỗi ngày, nhưng nó chắc chắn là một người nổi tiếng trên TV.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó trong sự đa dạng, tôi nhớ cảm giác thực tế áp đảo như một tài năng so với những đứa trẻ cùng tuổi. Nếu bạn diễn ra suôn sẻ như vậy, bộ phim này xuất hiện khi bạn mong đợi rằng nó sẽ ngồi tốt ở nồi sau của Nicole Fujita và Mincho. Thành thật mà nói, tôi không biết đó là ai, vì vậy tôi chỉ tìm kiếm.

Vai diễn trong bộ phim là một người phụ nữ đã gây ra một tai nạn trên một kickboard điện và bị nghi ngờ chạy trốn. Một sự cố bất ngờ trong việc hỗ trợ em gái tôi (Linri), người đã mất thị lực do tai nạn giao thông nơi bố mẹ tôi qua đời. Ngoài các vai trò khó khăn, Arimura Kasumi và Geisha Co -stars đã được xếp hàng, và họ cho thấy diễn xuất trang nghiêm.

Hào quang, thoát ra khỏi màn hình, không phải là một người mẫu hay tài năng, vì vậy thì nhiều hào quang, có thể nhìn ra khỏi màn hình, có thể được nhìn thoáng qua. Nó có thể là một sự xuất hiện đầy đủ từ văn phòng, hoặc nó có thể là một tài năng tự nhiên là quá nhiều cho chính mình.

Với cảm giác này, giống như các diễn viên được đề cập trước đó, bạn có thể không được cho là một người mẫu hoặc diễn viên tài năng ngay lập tức. Tôi rất vui mừng về các hoạt động trong tương lai của mình với tư cách là một nữ diễn viên.

◆ Kenji Tani (Kenji Tani) sinh ra ở tỉnh Kyoto, 1976 (Showa 51). Sau khi học chuyên ngành thiết kế tại trường đại học, anh mơ về thế giới điện ảnh và chuyển đến Tokyo. Tham gia vào nhiều bộ phim độc lập. Sau đó, anh làm việc cho một công ty quảng cáo và phụ trách tiếp thị web của một công ty ô tô trong khoảng chín năm. Vào năm 2014, cô đã được tự do với đạo diễn của bộ phim Ryusei. Ngoài phim, anh còn tích cực trong nhiều quảng cáo, phim truyền hình, sản xuất sân khấu và xuất bản sách phim. Năm nay, giai đoạn sản xuất "Masami Broadcasting" được thực hiện vào tháng 2 và vào ngày 20 tháng 5, bộ phim mới nhất của đạo diễn "Goodbye Good Bai" đã được phát hành. Giai đoạn sản xuất "Trường trung học cao cấp" đang biểu diễn từ ngày 10 đến 14 tháng 8. Những người yêu cà ri là đắt tiền và cà ri và quán bar ở Aoyama.