Yuzu, Ikimonokari, Namie Amuro Milet Olympics được khắc trong trái tim tôi.

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó. Giới thiệu câu chuyện bí mật của bài hát chủ đề phát sóng Olympic, khuếch đại sự phấn khích của lễ hội thể thao và suy nghĩ của các nghệ sĩ.

Câu chuyện

Fumihiko Sasamori


 Chương trình phát sóng Olympic có âm nhạc vào mùa đông và mùa hè. Tại Thế vận hội Bắc Kinh (Trung Quốc), NHK rất hào hứng với trận chiến nóng bỏng "Fly High" được hát bởi Milet. Nhiều bài hát hit được sinh ra từ bài hát chủ đề của chương trình phát sóng Olympic của NHK. Vào mùa hè, Athens (Hy Lạp, 2004) là "Cầu vinh quang" (Yuzu) và Thế vận hội London (Anh, 12 năm). Và "Anh hùng" (Namie Amuro) của Giải đấu Rio de Janeiro (Brazil, 16 năm) là một đại diện. Ngay lập tức bốn năm, tôi nhìn lại những kiệt tác khắc trong ký ức của mọi người.

   ◇

 Tại Thế vận hội Bắc Kinh, người Nhật đã giành được 18 huy chương (Vàng 3, Bạc 6, Đồng 9), cao nhất từ ??trước đến nay trong Thế vận hội mùa đông. Đã gây ấn tượng với nhiều người Nhật. Âm nhạc cũng được hào hứng từ phía. Cụ thể, "Fly High" của Milet chảy trên NHK đã khuếch đại sự phấn khích của những người hỗ trợ trên TV.

  T đến khung cảnh mà bạn chưa từng thấy nếu bạn có thể bay cao và cao

 Khi sản xuất bài hát, tôi đã xem video của Thế vận hội Pyeongchang trước đó. Cụ thể, anh được truyền cảm hứng từ màn trình diễn của Yuzuru Hanyu, một cậu bé trượt băng nghệ thuật. Người ta nói rằng đầu của Rust là hoàn hảo cho thời gian nhảy.

 Milet đã hát "Bài thánh ca về tình yêu" tại lễ kết thúc Thế vận hội Tokyo năm ngoái, thu hút sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới. Nó chính xác là "Diva Olympic".

 Phát sóng Olympic của NHK đã tạo ra nhiều bài hát chủ đề đáng nhớ. Đây là lần đầu tiên sử dụng "trái tim và tâm hồn" của Mari Hamada trong Thế vận hội Seoul (Hàn Quốc) vào năm 1988. Kể từ đó, bài hát chủ đề đã được sử dụng vào mùa đông và mùa hè. Tiêu chí để chọn một nghệ sĩ là "các nghệ sĩ có thể thể hiện sự đồng cảm và phấn khích của người chơi với lời bài hát và giai điệu thẳng thắn và được hỗ trợ bởi các thế hệ."

 Bài hát chủ đề là "Cầu vinh quang" của Yuzu trong Giải đấu Athens mùa hè 2004.

  Hiện nay có nhiều ngày, vì vậy chúng ta nên đến Cầu vinh quang để tiến hành mà không do dự ...

 Lời bài hát và sáng tác Yuhito Kitagawa không thể viết bất cứ điều gì dưới áp lực trong khoảng hai tháng sau khi nhận được lời đề nghị. "Tôi không biết người chơi cảm thấy gì, vì vậy tôi đã loại bỏ mọi thứ. Tôi muốn viết theo cách tôi đi bộ."

 Cơ sở hoạt động của Yuzu được hình thành vào năm 1996 là trên đường phố ở Matsuzaka -ya ở Isezaki -cho, Yokohama. Không ai bị xử lý, và sau khi trải qua những ngày say rượu, anh trở thành một bộ đôi lấp đầy mái vòm Tokyo. Kitagawa đặt xung đột cho đến khi thành công trong lời bài hát. Khi bài hát được hoàn thành, Atsuji Iwasawa nghĩ, "Nó không quá xa." Kitagawa nói, "Mọi người đều xin lỗi khi thua khi sống. Ngay cả một bà nội trợ hoặc một nhân viên lương, nhưng có một khoảnh khắc" Tôi rất vui vì tôi đã làm hết sức mình. "" Những bài hát được tạo ra ".

 Tại thời điểm huy chương vàng của nhóm thể dục dụng cụ thể dục dụng cụ, phát thanh viên NHK Kariya Fujio cho biết: "Parabola được vẽ bởi mặt trăng mới là một cây cầu của vinh quang." Cây cầu vinh quang đã là một hit dài, và đã được hỗ trợ ngoài các thế hệ. Và 13 năm sau thông báo. "Bridge of Glory" là một bài hát lớn trong Trận chiến hát RHK và Trắng lần thứ 68 vào năm 2017.

 Trước Bridge of Glory, có một bài hát chủ đề đã trở thành một con chim màu đỏ và trắng. Trong giải đấu mùa hè London năm 2012, "Gió đang thổi" được hát bởi Ikimonokari. Trong trận chiến hát đỏ và trắng của NHK lần thứ 63, nó đã trở thành một con chim màu đỏ.

  Gió đang thổi tôi sống ở đây, tôi sống ở đây. Ai đó hét lên trên bầu trời đầy nắng ở đây. Có hy vọng ở đây vào ngày mai

 Trong Thế vận hội Luân Đôn, Nhật Bản đã giành được 38 huy chương cao nhất trong lịch sử, bao gồm bảy vàng. Nó cao hơn 25 của Giải đấu Bắc Kinh mùa hè vừa qua (2008), và trên khắp Nhật Bản đã sôi sục. "Gió đang thổi" đã trở thành một bài hát tượng trưng cho 12 năm.

 Tuy nhiên, mặc dù trang chu fo4 đó là một bài hát chủ đề Olympic, nhưng nó có một ý nghĩa sâu sắc. Vào ngày 11 tháng 3 năm 2011, trận động đất lớn ở Đông Nhật Bản đã xảy ra. Một tai nạn hạt nhân cũng xảy ra. Thế vận hội đến trong khi tuyệt vọng không biến mất. Trong kiệt tác 7 phút và 44 giây, bạn có thể nghe thấy tin nhắn, "Vẫn là một cơn gió khác. Chúng tôi có hy vọng và sống ở đây vào ngày mai."

 Mizuno đã đóng góp một bài thơ trên tờ báo thể thao hàng trang chu fo4 ngày của ngày, dự kiến ??sẽ được tổ chức lần thứ hai trong Thế vận hội Tokyo, "Đây là câu chuyện của bạn, năm 2020, Tokyo." Anh ấy nói những gì anh ấy muốn truyền tải. "Một khi Thế vận hội đã được tổ chức, chúng ta có xu hướng nhìn lại đằng sau những giấc mơ năm 1964, nhưng điều quan trọng nhất là mỗi người sống bây giờ là thông qua giải đấu. Hãy suy nghĩ về những gì bạn cảm thấy và cách bạn sống. Tôi nghĩ rằng cuối cùng sẽ tạo ra trang chu fo4 một cái gì đó mới và văn hóa. "

 "Gió đang thổi" sẽ tiếp tục hỏi mọi người. "Đây là câu chuyện của bạn."

 "Anh hùng" tại giải đấu Rio de Janeiro Summer Rio (16 năm) được hát bởi Namie Amuro là một viên ngọc của một số bài hát chủ đề Olympic, bao gồm cả phát sóng thương mại.

  Anh hùng cho bạn một mình. Tôi ở gần oh ... tôi, sẽ là anh hùng của bạn

 Khi được chọn làm nghệ sĩ của bài hát chủ đề, ông Amuro nói với các cầu thủ: "Chiến đấu của mọi người sẽ trang chu fo4 luôn mang đến cho nhiều người mơ ước, hy vọng, sự phấn khích và lòng can đảm. Mọi người," để tỏa sáng ở Rio! Chúng tôi luôn ủng hộ bạn. Vận động viên. Hãy tỏa sáng ở Rio. " Như những lời nói, bài hát này đã tỏa sáng các cầu thủ ở Rio và làm nóng trái tim của những người Nhật Bản ủng hộ họ.

 Hai năm sau giải đấu Rio, vào ngày 16 tháng 9 năm 2018, Amuro đã nghỉ hưu. Trong màu đỏ và trắng thứ 68 của năm trước, ca sĩ của "Anh hùng" với tư cách là một ca sĩ đặc biệt là bài hát cuối cùng với màu đỏ trang chu fo4và trắng.

 Ông Amuro chắc chắn là "nữ anh hùng". Và "Anh hùng" cũng được nghe trong một tin nhắn từ Amuro đến người hâm mộ. Anh ấy hát, "Mọi thứ chạy cho bạn mãi mãi, giống như ngôi sao đó tỏa sáng mãi mãi."

 trang chu fo4 Bài hát chủ đề Olympic cũng bao gồm những suy nghĩ của mỗi nghệ sĩ.

 Tôi mong muốn được xem loại kiệt tác nào sẽ được sinh ra tại các trò chơi mùa hè tới ở Paris (2014, Pháp) và Milan Cortinadan Petzzo (26, Ý) mùa đông.