Yujiro, Momoe và Yui Aragaki / Gen Hoshino ... sự quyến rũ của hôn nhân kết hôn phản ánh The Times

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó. Phong cách hôn nhân lịch bóng đá hôm nay và ngày mai mới nhất của một cặp vợ chồng nổi tiếng lớn đang thay đổi và điều bất biến là gì? (Xuất bản vào ngày 26 tháng 5 năm 2021. Vào thời điểm đó, thuộc về, tuổi, v.v.)

Câu chuyện

Fumihiko Sasamori

Gen Hoshino (40) và Yui Aragaki (32) tuyên bố kết hôn vào ngày 19 tháng 5 năm 2001. Aragaki đánh vần trên trang web chính thức, nói rằng: "Đó sẽ là ngày để báo cáo về cuộc sống riêng tư cho mọi người." Những người hâm mộ ủng hộ tôi và những người liên quan đầy suy nghĩ.

Anh ấy đã tham gia bộ phim TBS "Thật đáng xấu hổ nhưng hữu ích" trong bộ phim TBS năm 2016. Trong bộ phim, Taira Tsuzaki (Hoshino), người thừa nhận "độc thân chuyên nghiệp", là chủ nhân. Mikuri Moriyama (Aragaki), tốt nghiệp trường sau đại học nhưng mất việc làm, đã thu hút một cuộc hôn nhân hài hước để trả tiền cho việc nhà vì nhân viên. Mọi người đều ban phước cho cuộc hôn nhân của hai người đã dạy tôi rằng điều quan trọng là phải tồn tại, ngay cả khi đó là một cách đáng xấu hổ để trốn thoát, chẳng hạn như hệ thống hôn nhân thông thường và sự phân chia vai trò theo giới tính. Đó là một "cuộc hôn nhân nơi làm việc" phản ánh kỷ nguyên mới.

Yujiro Ishihara đã có một đám cưới với nữ diễn viên Nikkatsu Saegusa Kitahara tại một khách sạn Nikkatsu ở Hibiya, Tokyo.

Yujiro Ishihara đã có một đám cưới với nữ diễn viên Nikkatsu Saegusa Kitahara tại một khách sạn Nikkatsu ở Hibiya, Tokyo.

Quay trở lại quá khứ, các diễn viên và ca sĩ quốc gia cũng đã kết hôn sau khi kết hôn. Các đại diện là ngôi sao lớn của Showa Yujiro Ishihara và Makiko Makiko. Bà Makiko Co -kết thúc với Yujiro vào năm 1956 với tư cách là một nữ diễn viên nổi tiếng Saegusa Kitahara vào năm 1956. Yujiro, người vừa ra mắt trên màn bạc trong "Mùa nắng", đóng vai một chàng trai trẻ của "Taiyo", người không bị ràng buộc bởi trật tự thành lập. Yujiro là một người hâm mộ sau khi xem Kitahara, người đã xuất hiện trong "Your Name Is Part 2" (52).

Hai người bị bắt giữ trong 23 tác phẩm, bao gồm "Tôi đang chờ", "Một người đàn ông gọi một cơn bão", "Dao rỉ sét" và "Yangyoshi Slope". Vào thời điểm đó, mối quan hệ giữa các ngôi sao hàng đầu là hợp pháp, nhưng vào tháng 1 năm 1960, họ đã đi đến Hoa Kỳ. Người ta biết rằng cuối cùng anh ta đã thừa nhận hôn nhân, mà không đáp ứng với sự thuyết phục của công ty điện ảnh. Người hâm mộ và các bên liên quan ủng hộ hai người vội vã, ngay cả sau khi các tổ chức và phong tục đối lập. Vào tháng Tư cùng năm, Yujiro tuyên bố: "Nếu bạn kết hôn, bạn không nghĩ về Mako (biệt danh Kitahara). Đó là cảm giác trung thực của tôi." Tám tháng sau, vào ngày 3 tháng 12, đám cưới được tổ chức tại Nikkaikan ở Tokyo. Theo bài báo, mặc dù có những hạn chế, 112 và 224 cuộc phỏng vấn đã bị ngập lụt. Bà Makiko đã nghỉ hưu và tiếp tục hỗ trợ Yujiro từ phía sau.

Tomokazu Miura và Momoe Yamaguchi khoe nụ cười trong đám cưới

Tomokazu Miura và Momoe Yamaguchi khoe nụ cười trong đám cưới

Tomokazu Miura và Momoe Momoe cũng đang tham gia lịch sử. Cuộc gặp gỡ giữa ca sĩ Momoe Yamaguchi và Tomokazu Miura là CM đầu tiên vào năm 1974, và kết hôn trong bộ phim cùng năm "Izu no Odoko". Một chàng trai trẻ đã đi trên hành trình trốn thoát khỏi sự cô đơn và trầm cảm trong nhà văn kết thúc giải thưởng Nobel Yasunari Kawabata, có một kết thúc buồn, nhưng một vũ công thuần khiết (sưng) trong chuyến du lịch của mình. Momoe 15 tuổi và Tomokazu 22 tuổi. Tác phẩm tiếp theo là "thủy triều" của Yukio Mishima, mô tả một người đàn ông và phụ nữ trong một ngôi làng đánh cá vượt qua những khó khăn và thực hiện tình yêu chống lại bối cảnh của biển xinh đẹp. Kể từ đó, anh ấy đã tham gia vào nhiều tác phẩm văn học như "hát", "Kaze Tachinu", "Shunko Shosho" và "Old City". Trong số 13 tác phẩm có sự tham gia của Momoe, anh đã chơi với Tomokazu trong 12 tác phẩm và nuôi dưỡng tình yêu.

Trong một buổi giới thiệu ở Osaka vào tháng 10 năm 1979, Momoe tuyên bố với người hâm mộ, "Tôi thích người tôi thích là Tomokazu Miura." Năm sau, vào ngày 19 tháng 11 năm 1980, Momoe kết hôn ở tuổi 21. Lễ tân được phát trực tiếp trên truyền hình, tăng tỷ lệ khán giả cao là 30,3 %. Momoe đã nghỉ hưu từ thế giới giải trí sau khi kết hôn. Ít nhất một lần đã không xuất hiện trong công chúng. Cuộc sống đó là một "huyền thoại".

Từ Showa đến Heisei, các cặp vợ chồng nổi tiếng đã tổ chức một hội nghị hôn nhân và buổi tiếp tân được phát trên TV. Trong thời gian không có internet, các cuộc phỏng vấn và phát sóng trên truyền hình cũng là những báo cáo về hạnh phúc cho người hâm mộ. Trong chương trình phát sóng liên tiếp, việc tiếp nhận Hiromi Go và Yuri Futani năm 1987 là tốt nhất ở mức 47,6 %.

Bây giờ, như Hoshino và Aragaki, thông báo về thông báo hôn nhân đã trở nên phổ biến thông qua SNS để báo cáo cho người hâm mộ trước. Trong mọi trường hợp, tin tức về cuộc hôn nhân của một cặp vợ chồng giải trí sẽ khiến mọi người cảm thấy thư giãn ở mọi lứa tuổi. Ngay cả khi đó là một tội ác corona, nó không thay đổi.