Corona được tổ chức lần đầu tiên sau ba năm và Câu lạc bộ Jonan Peng (OTA Ward, Tokyo) đã giành chiến thắng trong giải đấu thứ hai liên tiếp.

Trong trận chung kết, anh vượt qua Câu lạc bộ Mitaka Dublue (Thành phố Mitaka, Tokyo) 10-8.

Jonan bắt kịp với căn cứ thứ 2 và 3, 6-8, 2 và 3, và bắt kịp với chuyến bay bên trái thứ 2 trong khi đối thủ rơi xuống. Hơn nữa, với hai cái chết và căn cứ thứ ba, Arai Rion thứ 6 trái (Rinon, Kisarazu năm thứ 3 năm 1) đạt hai điểm ở giữa và đã thành công trong chiến thắng. Ông đã niêm phong bảy cuộc phản công và giành chức vô địch quốc gia thứ hai.

Arai quay lại quả bóng thẳng. "Tôi đã đến khóa học yêu thích của tôi nên tôi đã vẫy tay chào. Tôi thực sự rất vui khi trở thành một hit." Tháng 8 này sẽ là Kyoto (phụ nữ trường trung học cơ sở thứ 7 của Nhật Bản) và Saitama (phụ nữ trung học cơ sở Shinya Miyamoto Cup đầu tiên) từ ngày 27. Arai nói, "Tôi sẽ cố gắng hết sức để có được tất cả các huy chương vàng."

Đạo diễn Seki Kouki (32 tuổi) nói: "Tôi nghĩ rằng thật vô dụng khi tôi có 4 điểm sau năm lần." Tuy nhiên, đội đã không bỏ cuộc. Đạo diễn đã ca ngợi các cầu thủ đã giành chiến thắng, nói rằng: "Những người ném bóng không giỏi trong giải đấu này, và họ đã giành được công việc khó khăn của Fielder. Tôi muốn khen ngợi họ."

[Bán kết] Câu lạc bộ Jonan Peng Shojo 7-0 Higashiyama Girls, Mitaka Club Dub

.

【cuối cùng】

Câu lạc bộ Mitaka Dublue

0103400 = 8

023104 × = 10

Câu lạc bộ Jonan Peng Shiyo