Johnny's Jr., người đang hồi phục do tình trạng thể chất kém. Vào ngày 13, người ta đã tìm thấy vào ngày 13 rằng Kazuya Yoshizawa (Yoshizawa Shizuya = 27) của nhóm bên trong Travis Japan sẽ tiếp tục các hoạt động. Nó đã được công bố trên trang web của Johnny "Johnny's Net".

"Chúng tôi muốn báo cáo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục các hoạt động của chúng tôi cho Johnny's Jr. Jr. (Travis Nhật Bản)." Yoshizawa đã bị đình chỉ trong một khoảng thời gian nhất định do sự suy giảm của gãy xương mệt mỏi khi thêm cả hai, và rối loạn thích ứng do sự thay đổi trong môi trường được chẩn đoán, nhưng tình trạng thể chất hiện tại là "không đổi. Thời gian, để lại khoảng cách từ công việc và các bài học có xu hướng phục hồi, và các triệu chứng đã ổn định, mặc dù các rối loạn thích ứng rất nhẹ nhàng.

Hoạt động sẽ tiếp tục, nhưng chân sẽ dần dần tiếp tục các hoạt động theo nội dung của công việc, bởi vì chân và rối loạn thích ứng chưa được chữa khỏi hoàn toàn và không bao giờ thiếu kiên nhẫn. Giải thích. "Hiện tại, có một số hoạt động mà Yoshizawa sẽ không tham gia vào thời điểm hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể hiểu nó."

Travis Nhật Bản đã đi du lịch đến Hoa Kỳ vào cuối tháng 3 năm nay và hiện đang đi du học. Vào ngày 13 tháng trước tại Nhật Bản thời gian, bảy người, bao gồm Yoshizawa, xuất hiện trên sân khấu, bao gồm Yoshizawa. Anh ấy đã biểu diễn bài hát gốc "Hollywood of Dream" với lời bài hát tiếng Anh và rất ồn ào.