Takamatsu Sho (Kagawa) đã quyết định hơn tám trong 52 năm kể từ năm 1970, với tiền vệ Shogo Asano (3 năm), đã nhanh chóng nổi lên như là ứng cử viên đầu tiên cho dự thảo vào mùa thu này.

Một lần, cơ sở bị tấn công bởi cú đánh Uchino cơ sở thứ hai. Một người được thiết lập trong quả bóng đầu tiên sau khi chết và thành công trong hai lần ăn cắp. Tiền vệ của Kazunari Yamada (3 năm) bước lên nền tảng đầu tiên với mặt trước bên phải trước tiền vệ.

Đó là một trò chơi hẹp, dẫn đến một điểm lớn. Vào ngày này, sau lần thứ hai tại Bat, anh ta không có một quả bóng tốt với những quả bóng và quả bóng chết, mà đóng góp như là người đánh bóng đầu tiên. "Tôi đang nhắm đến tất cả các cơ sở tại -bat. (Căn cứ ăn cắp là dữ liệu ném bóng đối thủ) với rất nhiều thay đổi - Cảm giác đánh bạc. " Đánh giá chính xác tình hình. Anh ấy đã đóng góp cho chiến thắng không chỉ bằng cú đánh của chính mình mà còn với sức mạnh chân.

Trong trận đấu đầu tiên với Saku -naga (Nagano), trận đấu đầu tiên của mùa hè, một vòm gây sốc ở giữa bên phải cắt gió bãi biển. Ngoài ra, anh ta đâm vào cánh trái bằng một lớp lót và thả hai lần chạy về nhà liên tiếp. Ngoài các hồ sơ của kỷ nguyên PL Gakuen (Osaka) của Kazuhiro Kiyohara, anh được tích lũy ở trường trung học số 65 và 66 nhà. Vào ngày này, khoảng 60 trinh sát của 12 đội đã đến thăm. Anh ấy đã thể hiện sức mạnh đặc biệt của mình, nhưng nhớ lại, "Cảm giác không tốt lắm. Nếu tôi nghĩ rằng con ruồi nhẹ đã được lấy và cổ vũ, trọng tài đang quay tay tôi."

Trong vòng thứ ba, được chào đón vào giữa ba ngày, đã không thể hiện sự hấp dẫn giới tính và đã đi đến Bat để đánh. Tôi đã cho thấy một mặt khác.

Có một cảnh tượng bất thường đằng sau mạng lưới. Hàng năm, sau khi trường tham gia đi một vòng, các trinh sát chuyên nghiệp đã không xuất hiện nhiều, nhưng vào ngày này, một số đội đã nhiệt tình chơi Asano. Hanshin xuất hiện ở các vị trí quan trọng trong bộ phận Hướng đạo, chẳng hạn như người đứng đầu đội Shimamura, Hatayama, và Cố vấn kỹ thuật WADA, và cũng đã đến thăm Lotte và Giant. Không có vòm lớn, nhưng anh ấy đã khoe vật liệu tốt của mình.

 

[Trang đặc biệt Koshien mùa hè] Bấm vào đây để xem lịch trình / kết quả, tin tức mới nhất, hình ảnh, v.v. >>