Cựu Tổng thống Trump, người đã bị thu giữ bởi một tài liệu bí mật, được thành lập bởi một biệt thự Ma A Lago, một biệt thự Ma A Lago, thuộc sở hữu ở Palm Beach, Florida, và đã bị thu giữ bởi một tài liệu bí mật cho Nga. Khả năng của nó nổi lên.

Để đối phó với một người điều hành truyền hình của nhà nước Nga về cuộc điều tra tại nhà của FBI và tuyên bố rằng "Nga đã truy cập tài liệu được trích dẫn", Eric Sean ở Hoa Kỳ Fox News "Ông Trump đặt câu hỏi liệu ông có cố gắng bán tài liệu bí mật cho người Nga và người Nga Ả Rập Saudi hoặc chia sẻ nó. "

Trong một cuộc phỏng vấn với tình báo cũ và chuyên gia Nga Rebecca Coffra, ông Trump đã hỏi ông đang cố gắng làm gì trong tài liệu bí mật mà ông đã lấy ra, và các tài liệu đã vô tình xử lý, khiến nó trở nên bất hợp pháp. Ông đã chỉ ra nỗi sợ hãi của một phần ba bữa tiệc. 

Đáp lại, Coffra nói rằng Ma ar Lago là nơi lưu trữ các tài liệu bí mật là "Nightmare of Intelligence" và nói rằng có nguy cơ rò rỉ thông tin bí mật của Hoa Kỳ. "Hoa Kỳ là mục tiêu lớn nhất của Tổng thống Nga Putin và các cơ quan tình báo", ông nói rằng các điệp viên từ Nga, Trung Quốc và các thế giới khác luôn hướng đến thông tin bí mật ở Hoa Kỳ.

Người ta đã phát hiện ra rằng FBI đã có được lệnh điều tra về sự nghi ngờ vi phạm luật phòng chống gián điệp và danh sách bị thu giữ chứa 11 bộ tài liệu bí mật, bao gồm "Sea Sly Sight". Cũng có thể bao gồm các tài liệu bí mật về vũ khí hạt nhân.

Luật phòng chống gián điệp cũng vi phạm rằng một người sở hữu thông tin quốc phòng để cung cấp hoặc cung cấp hoặc cung cấp một người không thể chấp nhận được. Các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ báo cáo rằng nếu một vi phạm được tìm thấy và phạm tội trong phiên tòa, nó có thể bị phạt hoặc án tù lên tới 10 năm. (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)