Một người phụ nữ sống ở Detroit đã đăng một "chuyến du lịch Florida" ly kỳ trên Twitter. Dòng tweet 148 trở thành một chủ đề nóng, và tạp chí Rolling Stone, đã sao lưu, đã làm một bài báo.

"Zola Zora" (phát hành vào ngày 26) là một bộ phim trong kỷ nguyên SNS dựa trên bài báo.

Weatless Black Women Zora (Taylor Page) kiếm được như một vũ nữ thoát y bằng cách tận dụng các kỹ năng nhảy Cực.

Một ngày nọ, trong khi nói chuyện với một nữ người da trắng duy nhất Stephanie (Riley Kio), người đã đến nhà hàng tại nơi làm việc, tôi đã nhảy tại Câu lạc bộ Florida vào cuối tuần theo lời mời "Tôi có thể kiếm được rất nhiều tiền". Tôi sẽ làm điều đó.

Một người đàn ông da đen X cư xử như một người quản lý, một người yêu của Stephanie, một người đàn ông da trắng, đi cùng với Derek. Trên một hành trình bình thường, một không khí đáng lo ngại bắt đầu trôi dạt.

Danh tính của X là một pong. Stephanie, người dường như độc lập, đang bán cơ thể của mình như một sự tuân thủ. Zora, người quyết định chờ đợi với Stephany trong bộ đồ của khách sạn, biết rằng "giá" của Stephanie quá rẻ, nhưng anh ta sử dụng SNS một cách hiệu quả., Mang theo một đơn đặt hàng thu nhập phi thường lớn.

Khi X biết điều này, anh ấy nói rằng anh ấy muốn biến Zora thành một đối tác kinh doanh ...

Đạo diễn Janikza Bravo, người đã được đánh giá cao tại Liên hoan phim Sundance, là một góc có ý thức hơn về các video được đăng, và thực tế có sức thuyết phục hơn trong sự phát triển kỳ lạ hơn một cuốn tiểu thuyết.

Hai nữ diễn viên khá lành nghề, và hơi thở của những người phụ nữ được nhuộm trong kinh doanh màu xám được truyền tải. Điệu nhảy cực của trang, che giấu địa vị của mình trước khi chụp và nhảy tại một câu lạc bộ thoát y. Anh ấy đóng vai nhân vật này, được biết đến và trí tuệ.

Thay vì cháu trai của Elvis Presley, chìa khóa của Keyo cũng tốt. Nếu bạn nhìn kỹ, có lẽ đôi mắt của bạn có hình ảnh của ông của bạn? Có một sự quyến rũ bí ẩn trong nhân vật cẩu thả này.

Tôi cảm thấy như một cái nhìn thoáng qua về thực tế của xã hội Mỹ hiện đại trong "tour du lịch sinh tồn" của những người phụ nữ da đen không bảo vệ bất cứ ai. [Aihara Sai] (Nikkan Sports Com / Giải trí Cột "Phim Life")