Sân vận động Kaufman, nhà của Hoàng gia, nằm ở Thành phố Kansas, Missouri, Hoa Kỳ. Thiên thần Shohei Otani (28) đã hoàn thành điều phối trước trận đấu và cố gắng rút ra phía sau của đào, và cựu Yakult Rex Hadler (61) đã vội vã. Tôi trao đổi lời chào và trò chuyện một chút. Hudler dường như nghe thấy, "Bạn thích người ném bóng hay người đánh bóng nào?", Và câu trả lời tự nhiên là "cả hai". Đó là cuộc gặp gỡ thứ hai với Otani, nhưng anh cũng hạnh phúc với sự phấn khích.

Anh ấy đã chơi ở Yakult vào năm 1993, với mức trung bình 30 %, 14 lần chạy tại nhà và 64 RBI. Trong cùng năm đó, anh đã đánh bại Seibu và đóng góp cho Nhật Bản tốt nhất. Sau khi rời Yakult, anh đã chơi ba năm trong các thiên thần kể từ năm 1994, và năm 1996, anh đã ghi được 16 lần chạy tại nhà, con số lớn nhất. Hiện tại, ông là một nhà bình luận trong chương trình phát sóng của Hoàng gia. "Đó là một năm tuyệt vời. Món ăn Nhật rất ngon. Tôi muốn chơi nhiều hơn ở Nhật Bản." Mặc dù anh ấy là một người chơi nước ngoài, anh ấy chủ yếu hoạt động trong "Căn cứ thứ 2 thứ 8". "Nếu tôi không có kinh nghiệm ở Nhật Bản, tôi không thể đóng một phần tích cực trong chuyên ngành. Sống ở Nhật Bản 30 năm trước dường như vẫn là một ký ức khó quên.

Hudler, người có mối liên hệ với Nhật Bản, là một ví dụ, và Otani đã nói về các khu vực khác nhau của Hoa Kỳ. Nó sẽ là một gương mặt chính, và nó có thể là tự nhiên trong một siêu sao. Ở Miami, Florida, bờ biển phía đông của Hoa Kỳ, một trong những đài truyền hình địa phương đã được hỏi, "Điều này đáng chú ý hơn ở Ichiro trong thời đại hoạt động và bây giờ là Otani?" Tại Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ, đã tham gia trận đấu đầu tiên của nửa sau của mùa giải, một nhân viên của sân vận động đã rất phấn khích, nói: "Otani có đến hôm nay không?

Trong năm đầu tiên của Thiếu tá, nhiều người hâm mộ lãnh thổ của kẻ thù đã ghen tị với việc gia nhập các thiên thần và la ó. Bất chấp những thất bại lặp đi lặp lại, anh ấy đã cho thấy khả năng của phong cách hai người và hoàn thành mùa giải lần đầu tiên vào năm ngoái trong năm thứ tư. Nó không còn được hoan nghênh trong bất kỳ kẻ thù nào. Có rất nhiều đài phun nước tại ngã ba Missouri và sông Kansas, và Thành phố Kansas, được gọi là "thị trấn đài phun nước". Otani, người xuất hiện trong lĩnh vực trong trò chơi ấm áp trước trận đấu, được cổ vũ và vỗ tay. [MLB, Yohiro Saito] (Cột Nikkan Sports Com / MLB "Nobu Saito's From U.S.A")

Ngày 19 tháng 5 năm 1993 Yakult vs Hiroshima Sayonara đánh Rex Hadler
Ngày 19 tháng 5 năm 1993 Yakult vs Hiroshima Sayonara đánh Rex Hadler