Một diễn viên lồng tiếng Mariya Ise (33), được biết đến với vai Kirua của Anime "Hunter X Hunter", đã cập nhật Twitter vào ngày 12. "Tôi rất xin lỗi vì những vấn đề cá nhân của tôi, nhưng tôi sẽ báo cáo rằng tôi đang nuôi con như một người mẹ đơn thân", việc ly hôn nói.

Vào tháng 1 năm 2015, ISE đã báo cáo kết hôn và mang thai với một người đàn ông đã hẹn hò vào thời điểm đó. Vào tháng 9, ông đã báo cáo con trai cả của mình. Liên quan đến việc công bố ly hôn vào năm thứ 7 của hôn nhân ", đứa trẻ đã trở thành một học sinh tiểu học từ mùa xuân năm nay và có nhiều cơ hội hơn để có một tình bạn không phải là mối quan hệ công việc duy nhất và tôi đã báo cáo nó trong Tương lai. Nó phụ thuộc vào nó. "

Ise thuộc cùng một văn phòng diễn viên lồng tiếng lớn như Koichi Sanji và Natsuki Hanae. Anh đóng vai trò của Cure Lemonade trong loạt phim "Pretty Cure" Kasugano, và vai trò của Dragon Kid, Hon Paolin, trong "Tiger & Bunny", và là một trong những diễn viên lồng tiếng nữ nổi tiếng nhất. "Tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự phát triển của đứa trẻ quan trọng của mình, và là một người mẹ, với tư cách là một diễn viên lồng tiếng, và làm việc chăm chỉ hơn, tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể xem nó một cách nồng nhiệt. Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và hỗ trợ."