Diễn viên lồng tiếng Kiyoshi Kobayashi, được biết đến với vai Daisuke Daisuke trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Lupine III", chết vì viêm phổi lúc 7:06 sáng ngày 30 tháng 7. Tôi đã 89 tuổi. Hợp tác xã Life Actor Life (Haikyo), một văn phòng liên kết, đã công bố vào ngày 8. Vào ban đêm, đám tang chỉ được điều hành bởi những người thân gần gũi với ý định của người quá cố. Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc chia tay vào một ngày sau đó.

Theo các quan chức, ông Kobayashi không có vấn đề gì về sức khỏe của mình, và ông thường làm việc bình thường, nhưng tình trạng của ông đột nhiên thay đổi ở nhà ở Tokyo. Người ta nói rằng anh ta đã chết một cách bình tĩnh trong khi được gia đình theo dõi. Công việc cuối cùng là được thuật lại kể từ khi ra mắt chương trình vào năm 2008, và bản ghi âm của nhà hát gia đình "AKB48 Nanjin TV", bắt đầu mùa 39 tháng trước, được thực hiện trong cùng tháng.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Nihon, ông Kobayashi cũng dịch các vở kịch ở nước ngoài trong khi làm diễn viên sân khấu. Trong khi được Tohoku Shinsha yêu cầu dịch một tác phẩm dịch thuật, người đang sản xuất một phiên bản tiếng Nhật của một bộ phim truyền hình ở nước ngoài, anh được mời và bắt đầu lồng tiếng. Trong bộ phim "Zith Man Dawson" của chúng tôi, anh ấy cũng đóng một bản dịch và đóng vai chính.

Sau đó, khi anh chuyển sự tập trung của mình sang một diễn viên lồng tiếng, anh đã gặp vai định mệnh vào năm 1969. Để Animate Monkey Punch "Lupine III" của Animate Punch, anh đã chơi một bậc thầy nhanh chóng và kích thước với một bộ phim phi công bán cho một đài truyền hình. Hoạt hình bắt đầu phát sóng trên truyền hình Nippon vào năm 1971, nhưng chỉ có Kobayashi được sử dụng trong cùng một vai trò. Anh ấy đã biểu diễn trong 50 năm cho đến khi anh ấy thay thế Akio Otsuka tại "Part6" vào tháng 10 năm ngoái.

Theo một bình luận tại thời điểm bỏ học, "Lupin là một công việc trọn đời đối với tôi. Tôi đã chết. Tôi muốn làm điều đó cho đến 90 tuổi." Mặt khác, "những gì một số người nói là kích thước đã cũ, thật khó để nghe. Đó là điều tự nhiên. Tôi 88 tuổi. Tôi không lo lắng về việc được nói từ bây giờ." Mu, "anh nhìn vào trái tim phức tạp. Như một chiều, ông Kobayashi nhẹ nhàng đi du lịch, như ông nói, "Lupin. Tôi xin lỗi. Abayo."

◆ Kiyoshi Kobayashi (Kobayashi Kiyoshi) sinh ra ở Tokyo vào ngày 11 tháng 1 năm 1933 (Showa 8). Tham gia Khoa Nghệ thuật Đại học Nihon. Trong cùng thời kỳ, có viên thuốc shishido và casey takamine. Sau khi tốt nghiệp, anh vào công ty sân khấu Izumiza sau khi làm việc tại Viện Văn hóa Quốc gia trong 53 năm và làm diễn viên sân khấu. Tham gia vào việc thành lập Haikyo năm 1960. Ngoài hoạt hình của "Bộ nhớ di động Gundam 0083 Stardust", vai trò của Eguille Dellers, chẳng hạn như "Bộ nhớ di động Gundam 0083 Stardust", vai trò của BEM của "YOUKAI Human Bem".