Rin Nasu "Tôi muốn chơi trong khi cảm thấy phép màu" tức giận và đam mê cho sân khấu đằng sau những nhận xét

Giám đốc của lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo giảm xuống. "Sự tức giận không thể chấp nhận được đã mọc lên như một magma." Tiếp cận những suy nghĩ của sân khấu của Nasu Rin

Câu chuyện

Naoyuki Hayashi

spirit breaker dota 2

Nasu Rin (27), một nữ diễn viên mong đợi một thế giới phim truyền hình mới. Năm ngoái, anh đã giành giải thưởng Giải thưởng Haruko Sugimura của Nhà hát Yomiuri cho những spirit breaker dota 2 người trẻ tuổi. Trong quá khứ, cỏ ■ (■ là một con gà mái, một thanh kiếm dưới phông chữ cũ trước phông chữ cũ), và các ngôi sao của Masaki Sugata đã nhận được nhiều giải thưởng, và nữ diễn viên thuộc công ty nhà hát đã được trao tặng cho The Lần đầu tiên sau 21 năm. Trong "Câu chuyện nghèo nàn" của Komatsu -za (Tokyo, Shinjuku Kinokuniya Southern Nhà hát, cho đến ngày 24 tháng 4), anh đóng vai một nữ diễn viên kịch mới 27 tuổi.

   ◇

"Tôi 27 tuổi, thuộc giới trẻ của công ty nhà hát mới. Khi tôi nghe câu chuyện, tôi đã cười vô tình." Hasashi Inoue, tác giả của "Câu chuyện nghèo nàn" hay nhất của Taisho, đã bị cầm tù vì vi phạm luật bảo trì an ninh trước chiến tranh, và mô tả sáu người phụ nữ tụ tập tại nhà. Công ty nhà hát của nữ diễn viên Kuni do Nasu thủ vai, người lần đầu tiên xuất hiện ở Komatsu, đã được cảnh sát ra lệnh đình chỉ màn trình diễn, và Kuni không thể đứng trên sân khấu.

Khi tôi xuất hiện tại lễ khai mạc Thế vận hội Tokyo năm ngoái, tôi đã thấy một tình huống không hợp lý. Người phụ trách lễ khai mạc được coi là một vấn đề với cuộc thi mà anh ấy đã chơi trong quá khứ, và bỏ đi ngay trước đó. "Tôi đến với tôi, nhưng tôi quyết định ở phía trên và xuống. Tôi không đủ khả năng để đứng dậy như một magma. Kuni không thể lên sân khấu với sức mạnh lớn. Bây giờ tôi đang ở trên sân khấu. Tôi Muốn chơi trong khi cảm thấy trọng lượng và phép màu. Tôi muốn bạn nhìn thấy sức mạnh của phụ nữ, bất kể giai đoạn này khó đến đâu. "

Mẹ tôi là một cựu nữ diễn viên ghế trẻ NASA, và cha tôi là diễn viên và đạo diễn Mido Omura. Anh ta thô bạo ở trường trung học và là một người nghiện muộn. "Nếu tôi chơi và chỉ đạo một lần tại một lễ hội văn hóa ở trường trung học, tôi đã được bố mẹ và mọi người khen ngợi, và đó là kinh nghiệm thành công của tôi." Sau khi tốt nghiệp, tôi đến Viện Nhà hát Thanh niên mà không bị trễ. "Tôi đã thay đổi, và hơn hết, tôi thích nhà hát. Bây giờ tôi là một đứa trẻ chơi đi xem sân khấu ngay cả vào ngày lễ."

Năm ngoái, sáu người là "Albion", người đã đóng vai một cô con gái mâu thuẫn với mẹ mình, "Bác sĩ", một bác sĩ trẻ lái chiếc Elite đóng vai Otake Shinobu và "vào cuối mùa xuân", đóng vai trò 70 - 70 - Nhà văn năm. xuất hiện trên sân khấu. Như tên cho thấy, hiệu suất của RIN đã được đánh giá và giành chiến thắng. "Tôi không tự tin là một nữ diễn viên, nhưng tôi cảm thấy rằng tôi hơi tự tin. Tôi đã được cứu bởi nhà hát, nhưng tôi muốn chơi cho mọi người." Vào tháng 7, người đầu tiên kết hôn với mẹ của mình để tôn trọng trên sân khấu "The Welkin" đang chờ đợi.

◆ Nasu Rin Sinh ra ở Tokyo vào ngày 12 tháng 10 năm 1994. Tham gia Nhà hát Thanh niên năm 2015. Vào năm 2018, anh ấy đã đóng vai chính trong buổi biểu diễn "Dust Nike" của Nhà hát Thanh niên.

Rin Nasu, người đã giành giải thưởng Haruko Sugimura (được thực hiện vào tháng 2 năm 2022)

Rin Nasu, người đã giành giải thưởng Haruko Sugimura (được thực hiện vào tháng 2 năm 2022)

★ Từ mẹ đến Nasu Rin đến Nasu Rin đến mẹ ★

○ Nasu Nasu Rin đã chào đón lễ trao giải Giải thưởng Haruko Sugimura, tôi muốn nói với mẹ tôi, đồng minh tốt nhất của tôi, người đã nuôi ba cô con gái bằng một tay. Đó là nó. " Tại lễ trao giải khi Hamasako Nasuko giành được giải thưởng Nhà hát Kinokuniya 9 năm trước, ba chị em, bao gồm Rin Nasu, những học sinh trung học, cũng tham dự. Mẹ tôi chào: "Tôi là một người mẹ không thể tham dự lễ hội văn hóa và buổi lễ sắp tới, và tôi biết ơn các con gái của bà." Sau chín năm, lời chào của giải thưởng thịnh vượng đã nhận ra một lời cảm ơn của Ale.

◆ "Câu chuyện tội nghiệp" Một nhà kinh tế Marx, tác giả của Hajime Kawakami, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "Câu chuyện nghèo nàn" trong kỷ nguyên Taisho. Buổi ra mắt là năm 1998 (Flat 10) và lần đầu tiên được phát lại ở Komatsu sau 24 năm. Năm năm tù vi phạm luật an ninh, đặt nhà trả lời trên sông trong nhà tù và cười với sáu người phụ nữ xung quanh vợ và con gái của họ để sống trong một cuộc sống tươi sáng, nhân văn và giàu có. Và rút nước mắt. Diễn viên chính Hosaka Tomotobu, Ando, ??Kaoru Yamazaki, Moe Moto, Matsuma Tsurumatsu, Nasu Rin.

◆ Giải thưởng Haruko Sugimura Giải thưởng được trao cho những người mới đến và những người trẻ tuổi được kỳ vọng sẽ có trong tương lai, ca ngợi những thành tựu của Haruko Sugimura trong thế giới nhà hát đã chết năm 1997 (Heisei 9). Nó được thành lập tại Giải thưởng Nhà hát Yomiuri năm 1998. Từ thế giới Kabuki, Ichikawa Ebizo, Kikunosuke Onoe, Kannokuro Nakamura, Nannosuke Nakamura, Tatsuya Fujiwara, Yoshio Inoue, Kusa ■ (■ Masaki Sugata, và Haruma Miura quá cố.