"Người đàn ông bạn có" Yuka Akabane của Yakult (22) đã được đăng ký làm người chơi trong sự kiểm soát vào ngày 29 tháng 7. Đây là chương trình khuyến mãi thứ hai từ khóa đào tạo, theo người ném bóng Reiji Ozawa (24) trong mùa này. Kỳ vọng được áp dụng như một phần mới của "Swallows Young".

Akabane là một tiện ích với một cú đánh mạnh mẽ. Nếu bạn phát hành MVP bằng cách phát hành ba lần chạy tại một bữa tiệc bóng mới vào ngày 23 tháng 7, bạn sẽ đánh dấu 2 lần chạy trong trận đấu kỷ niệm nghiệp dư chuyên nghiệp vào ngày 1 tháng 8. Trong mỗi trường hợp, họ để lại một tác động mạnh mẽ như một "người chơi thay thế" và trở thành một chủ đề như một "người đàn ông có nó" trên internet.

Vào ngày 6 tháng 8, khi anh được đăng ký là "người chơi thay thế" ở Murakami, đã bị loại như một trường hợp đặc biệt năm 2022, lần đầu tiên anh tham gia vào trận chiến khổng lồ (Jingu) lần đầu tiên trong "Căn cứ thứ 3 thứ 7" vào cùng ngày . Tôi đã kết thúc mà không có cú đánh, nhưng trong vở kịch trong căn cứ đầy đủ, "Tôi chưa bao giờ chơi bóng chày trong một đám đông lớn như vậy. Ngay từ khi tôi bước vào sân vận động, nhiều người hâm mộ đã thực sự phấn khích. Trong khi xem, tôi cảm thấy hạnh phúc ChơiBóngchày. "

Trong chiến tranh, cũng có những tai nạn từ Naoe khổng lồ, người đã nhận được một quả bóng chết từ Naoe khổng lồ. Naoe đến từ tỉnh Nagano trong cùng một lớp. Các đối thủ ở trường trung học cơ sở và các đối thủ mà họ đã chơi nhiều lần ở trường trung học. Ngày hôm sau, có một dòng từ Naoe, "Tôi xin lỗi", và nói, "Không sao đâu.

Vào ngày 8 tháng 8, việc đăng ký đã bị xóa, nhưng Akabane có một kinh nghiệm quý giá trong quân đội. "Tôi không chuyên về một cái gì đó. Tôi muốn trở thành một người chơi có thể bảo vệ bất cứ nơi nào nếu nó phòng thủ, và tôi muốn trở thành một người đánh bóng có thể bị đánh ở đây." Đó là một quyết tâm để thể hiện sự hiện diện của nó như một tiện ích mạnh mẽ. [Yakult Charge = Masaaki Suzuki]