Thạc sĩ năm nay là một trong những thú vui của chiến thắng của Hideki Matsuyama cho người hâm mộ golf Nhật Bản. Scotti Cheffler, người đang có được động lực trong mùa giải này, đã giành được chuyên ngành lần đầu tiên trong tổng số 10 người và nhận được một chiếc áo khoác màu xanh lá cây từ Matsuyama.

■ Đường cao tốc ưu tú kể từ thời kỳ cơ sở

Chephill lớn lên ở Dallas, Texas và đi trên đường cao tốc ưu tú vào năm 2019, năm sau khi chuyển đổi chuyên nghiệp, đã đạt được một đường cao tốc ưu tú, với "National Junior" ở trường trung học Highland Park và tại Đại học Texas. Chiến thắng và giành được cầu thủ giỏi nhất. Mùa này, năm thứ ba kể từ khi anh được thăng cấp PGA Tour, anh đã giành được ba chiến thắng và đang ở trong thế giới xếp hạng đầu tiên. Ông đã thể hiện sức mạnh của mình và đạt được một danh hiệu lớn được ghi nhận lâu dài.

Trong giải đấu này, trong khi những người chơi khác không thể kéo dài điểm số của họ, họ đã bay lên đỉnh một mình vào ngày thứ hai và bảo vệ vị trí dẫn đầu. Anh ta dường như nhận thức được chức vô địch trong nửa sau của ngày thứ hai, và vào ngày thứ ba và thứ tư, anh ta lo lắng hoặc không ổn định, nhưng anh ta phải chịu đựng mà không lan truyền vết thương.

Chefran (AP), người kiểm soát các bậc thầy và trả lời cổ vũ
Chefran (AP), người kiểm soát các bậc thầy và trả lời cổ vũ

Thiếu tá đầu tiên giành chiến thắng lần này sẽ giúp bạn tự tin rất nhiều cho Cheffler. Sau khi sống sót sau cuộc thi cho chức vô địch lớn, bạn sẽ có thể bình tĩnh chơi trên sân khấu lớn. Năm nay, bạn có thể nhận được động lực này và nhận được nhiều tựa game chính trong tay.

■ Xoay hiệu quả làm cho lực phản ứng mặt đất

Nho là 190 cm, 91 km và có chân tay dài. Với một cơ thể dường như bay, khoảng cách bay trung bình thực sự là 24 trong 308 yard. Xoay được đặc trưng bởi vị trí cao nhất của nó và khuôn mặt được mở. Hiện tại, so với cú swing đang trở thành chủ đạo, cánh tay tập thể dục nhiều hơn, nhưng có thể nói rằng nó là một cú swing ổn định vì nó có ít xoay mặt hơn. Thực tế là khoảng cách bay xuất hiện cũng là một cách sử dụng chính của lực phản ứng mặt đất ngoài vóc dáng. Sau khi bước lên chân trái với xuống, các ngón chân đang đối mặt với hướng mục tiêu trong khi chân trái nổi trơn tru trong khi kéo ra một cách trơn tru. Phong trào này được tìm thấy trong đu quay của các cửa hàng bay, như Babba Watson và Bryson Deshambo, và xảy ra một cách tự nhiên bằng cách sử dụng lực phản ứng mặt đất. Hơn nữa, theo sau, có một chuyển động kéo chân phải về phía sau giống như một Greg Norman, có tác dụng đàn áp chuyển động của cơ thể trượt theo hướng mục tiêu bằng cách đi xuống.

■ Caddy đã thắng hai lần

Huấn luyện viên Shiformal là một cựu chiến binh Randy Smith, người cũng đã tham gia vào PGA của Đại sảnh Danh vọng Mỹ. Cheffler đã được Smith hướng dẫn từ khi anh ta bảy tuổi và học được cú swing từ những điều cơ bản.

Smith đã được phỏng vấn về kẻ thù, nói rằng: "Trò chơi rất tốt. Ổ đĩa rất tốt và trò chơi sắt rất ổn định. Các trò chơi ngắn rất sáng tạo và giỏi trong các putters."

Chắc chắn, các số liệu thống kê có thể thấy rằng các nét glyd, màu xanh lá cây là thứ 29, đột quỵ thứ 15, và là một người chơi được cân bằng tốt với các cú đánh và đặt. Có nhiều cảnh bạn có thể tiếp cận nhúm bằng cách tiếp cận, và có thể nói rằng không có lỗ hổng nào trong tất cả các lĩnh vực.

Và Smith đã liệt kê lỗ thứ 18 vào ngày thứ ba là điểm của chức vô địch này. Trong hội trường này, đầu bếp đã bắn phát bóng vào khu rừng trái và trở thành một người có thể vượt qua. Ngoài ra, phát bắn thứ ba là màu xanh lá cây. Tuy nhiên, cú đánh thứ tư với Putter đã đạt được trong vòng 1 mét và Bogie.

"Đó là bogey tốt nhất. Vở kịch cho thấy anh ấy có đủ thời gian trong cú sút bị bỏ lỡ", anh nói.

Cheffler (phải) và Scott (Reuters) của Caddy
Cheffler (phải) và Scott (Reuters) của Caddy

Vào thời điểm này, chính Ted Scott của Caddy đã ủng hộ đầu bếp buồn bã.

Scott đã là một caddy của Babba Watson trong 15 năm cho đến năm ngoái, và đã giành được hai bậc thầy. Sự tồn tại của Caddy, người quen thuộc với Augusta, phải được khuyến khích cho Cheffler.

Ngoài những người trẻ tuổi, vóc dáng đẹp, một môn golf được cân bằng tốt của 25 tuổi, sự hỗ trợ tinh thần sẽ có được trong một thời gian.


■ ngạc nhiên bởi con hổ đã chơi trong 4 ngày

Woods (Reuters) trả lời những tràng pháo tay của khán giả sau khi chơi Masters
Woods (Reuters) trả lời những tràng pháo tay của khán giả sau khi chơi Masters

Một chủ đề khác của Masters là Tiger Woods. Ngay sau vụ tai nạn giao thông vào tháng 2 năm ngoái, có khả năng bị cắt chân phải, nhưng không chỉ có thể đi lại với khả năng phục hồi to lớn, mà còn chơi trong trò chơi. Điều này không thể gây ngạc nhiên.

Hơn nữa, vào ngày đầu tiên, Thái Lan đứng thứ 10 trong 1. Khi giành được chức vô địch năm 2019, anh đứng thứ 11 tại Thái Lan với 2 người, vì vậy nó gần như kém hơn. Đúng như dự đoán, sau ngày thứ hai, anh ta đã không kéo dài điểm số do đau đớn và mệt mỏi ở chân, nhưng anh ta đã kết thúc ở vị trí thứ 13, nhưng đã vượt qua vòng loại và tiếp tục chơi trong bốn ngày.

Augusta National GC rất khó hiểu trên TV, nhưng nó khá nhấp nhô. Con dốc, kéo dài khoảng 300 yard ở lỗ thứ 8, có khuynh hướng đến nỗi bạn muốn nghỉ ngơi khi bạn đi lên, và khung cảnh từ khu vực teeing của lỗ thứ 10 trông giống như một con dốc trượt tuyết. Tôi đã đến thăm Augusta National GC hai lần, nhưng tôi nhớ rằng phần thân thấp hơn là gánh nặng so với các cuộc phỏng vấn giải đấu thông thường. Sau bốn ngày của một khóa học như vậy, Woods sẽ rất tự tin vào sự phục sinh.

Lỗ thứ 10 là một độ dốc xuống đáng kể (chụp ảnh năm 2017)
Lỗ thứ 10 là một độ dốc xuống đáng kể (chụp ảnh năm 2017)

Hổ sau đó nhằm mục đích tham gia vào Anh mở rộng vào tháng 7 và Giải vô địch chuyên nghiệp Hoa Kỳ vào tháng 5 và Mỹ mở cửa vào tháng 6 sẽ đánh giá tình trạng thể chất. Thánh và Ryu mở ra The British Open là một khóa học phẳng, vì vậy gánh nặng trên cơ thể sẽ giảm đáng kể so với Augusta.

■ Không có tác động của tai nạn trong khoảng cách bay

Mặc dù hổ đã hồi sinh swing, nhưng nó gần giống như trước khi tai nạn xe hơi, và không có tác động đáng kể đến khoảng cách bay. Trong trường hợp của Tiger, đó là một loại sử dụng chân trái mạnh hơn so với bàn chân phải, vì vậy có thể nói rằng thật không may là xương gãy là chân phải. Nếu bạn trả lại sức mạnh thể chất của mình với sự phục hồi chức năng và mất nỗi đau trong nỗi đau, Giải vô địch hồi sinh trong một chuyên ngành không nên là một giấc mơ.

Năm bảng xếp hạng hàng đầu của thế giới hiện tại là tất cả các cầu thủ ở tuổi đôi mươi và các tour du lịch PGA trong tương lai sẽ nổi bật hơn đối với những người chơi trẻ tuổi. Có khả năng là kẻ thù địch sẽ kéo PGA Tour như là người dẫn đầu của các cầu thủ trẻ với động lực.

.