Aiko Daimiden (AICHI) đã phá vỡ Akihiro (OITA), và kể từ năm 1981 (Showa 56), nó đã quyết định bước vào tám lần đầu tiên sau 41 năm. Ace 41 năm trước là một người ném bóng Kimiyasu Kudo (cựu giám đốc Softbank). Tỉnh Aichi đã hơn tám năm kể từ Đại học Chukyo Chukyo (Giải vô địch) tại Koshien vào mùa hè năm 2009. Ngoài ra, tỉnh OITA đã giành chiến thắng trong tất cả sáu cuộc đua trong Koshien mùa hè.

Tôi đã tích lũy được rất nhiều điểm từ một lần. Số 4 Soraki Yamada (3 năm) hy sinh. Ba hoặc bốn lần, một điểm được thêm vào với một cú đánh kịp thời. Năm lần, hai điểm được thêm vào từ hai cái chết và căn cứ thứ hai với một cú đánh liên tục. Anh ta đạt được 12 cú đánh, nhưng tất cả đều là những cú đánh duy nhất. Anh ấy đã đánh dấu hai bản hit chữ số cho ba trận liên tiếp kể từ vòng đầu tiên.

Để bảo vệ nó, cùng một ace cánh tay trái, Kasa Arima (Gaku = 3 năm), là một sự bảo vệ tốt. Với hai lần chạy, giải đấu đã được hoàn thành lần đầu tiên.

Ngoại trừ chín lần, Akihiro đã cho một người chạy mỗi lần từ một đến tám lần, nhưng dừng hai điểm. Tôi đã bỏ lỡ 8 năm hơn 8 năm.