Saki Baba v

Chung kết ◇ 14 (Thời gian 15 của Nhật Bản)

Saki Baba (17 = 2 năm ở Welnes Japan) đã giành được Monet Chan (Canada) 21 -Year với sự khác biệt lớn là 11 và 9, và nhà vô địch Nhật Bản thứ hai trong 37 năm kể từ Michiko Hattori năm 1985. Tôi đã làm điều đó.

Các câu hỏi và câu trả lời của hội nghị trực tuyến sau khi chiến thắng như sau.

  ◇

-Thời gian đã trôi qua kể từ khi trận đấu kết thúc, nhưng ấn tượng của chức vô địch là

"Thật tuyệt vời. Nhưng tôi không thể tin được. Tôi đã nghĩ" eh "khi nó kết thúc."

-Được trang bị trong vòng chung kết

"Khi vòng đầu tiên (ở cuối lỗ 18) là 7, tôi không thực sự cảm thấy điều đó, vì vậy tôi muốn theo kịp và muốn giành chiến thắng nhanh chóng."

- Điều gì là tốt?

"Tôi nghĩ rằng putter đánh như tôi muốn, vì vậy tôi nghĩ rằng bên kia đã bị áp lực."

-Khóa học Caddy chúng tôi đã đi cùng

"Caddy rất tốt đến nỗi khóa học này có độ dốc lớn của màu bongdatv online xanh lá cây, nhưng tôi biết đi đâu bằng cách sử dụng độ dốc hoặc cú sút, vì vậy nếu tôi làm điều đó, tôi sẽ nhận được một pin. Tôi cảm thấy như tôi đang đến gần. Nó rất hữu ích. "

-Tôi đã giành được quyền mở của phụ nữ Hoa Kỳ và AIG tất cả các quyền mở của phụ nữ Anh.

"Tôi đã nghe nói rằng nếu bạn thắng trò chơi này, bạn sẽ có thể đến The United Women Open and the All -eikai Women's Open, vì vậy tôi đã làm việc bongdatv online chăm chỉ để chỉ nhắm vào nó. Tôi rất vui vì tôi muốn nghe nó Sau khi kết thúc của phụ nữ Hoa Kỳ mở cửa năm nay. "

- Bạn có muốn đến Hoa Kỳ trong tương lai không?

"Tôi nghĩ. Tôi muốn ra ngoài (cười). Tôi muốn đến Hoa Kỳ."

-Vào buổi sáng khi tôi đến địa điểm

"Nếu bạn đến sáng nay, bạn phải giành chiến thắng, bạn phải giành chiến thắng và khi bạn đứng dậy, bạn sẽ tự tin và tròn trịa trong khi nghĩ rằng bạn có thể giành chiến thắng trong vòng. bongdatv online Tôi đã làm điều đó trong khi"

-cảm xúc trước trận đấu này, và bây giờ, sau khi chiến thắng

BABA: "Trước khi tôi đến, tôi không biết nhiều về mức độ của những người nghiệp dư Mỹ. Nhưng lần này tôi nghĩ rằng sinh viên đại học đã xuất hiện, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là một cấp độ rất cao. Nhưng tôi muốn giành chức vô địch. Nhưng tôi không thực sự nghĩ rằng tôi có thể giành chiến thắng. Tôi đã nhắm, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên. "

-bongdatv onlineCác dấu hiệu đã được thực hiện theo nhiều cách khác nhau

"Tôi nghĩ," bạn có viết cái này không? "

-Bạn có muốn đến Hoa Kỳ, bạn có muốn vào đại học, hay bạn muốn đi tour?

"Tôi muốn đi học đại học, nhưng tôi chưa biết, nhưng tôi muốn đi tour. Tôi không muốn trở về từ Hoa Kỳ (cười)."

-Hall sau lỗ hổng, giờ nghỉ trưa đã dài, nhưng bạn nghĩ gì vào thời điểm đó?

"Vào thời điểm đó, tôi đã có thể chơi trong một dòng chảy khá tốt trong nửa đầu, vì vậy tôi đã cố gắng đảm bảo rằng bongdatv online dòng chảy sẽ không thay đổi trong giờ nghỉ này."

-Bạn đã học được gì khi đi vào trò chơi ở Hoa Kỳ

"Khóa học không phải là tất cả các khóa học ở Nhật Bản. Tôi biết rằng có những khóa học như vậy ở nước ngoài và có một màu xanh lá cây như vậy. Ngoài ra, điều gì về khoảng cách bay của người chơi nước ngoài và độ chính xác của các bức ảnh. . "

-Có gì khác với Nhật Bản

"Sự khác biệt là lần này, tôi đã đi đến trận chung kết và bán kết, và một số trong số họ đã ở trong phòng trưng bày, nhưng khi tôi bước vào, có một cái gì đó giống như một lễ hội trước trận đấu, và tôi nghĩ rằng sự phấn khích là hoàn toàn khác nhau. Trường gạo "

-Cuộc sống cạnh tranh cho đến nay

"Tôi bắt đầu chơi gôn ở tuổi 5. Tôi bắt đầu trong trò chơi lần đầu tiên vào năm lớp 3, bắt đầu trong giải đấu quốc gia vào năm lớp năm, và cuối cùng đã đứng đầu trong giải đấu quốc gia kể từ năm đầu tiên của High High trường học. Các chuyến tham quan thường xuyên ở trường trung học. Sau khi ra mắt, mục tiêu đã trở nên rõ ràng hơn và hình ảnh mà tôi muốn như thế này đã đến với tôi, và từ thời điểm đó, tôi nghĩ rằng từ khi tôi học cấp ba, tôi đã có thể lên cấp. "

- Kế hoạch tương lai là

"Tôi sẽ đến Giải vô địch AMA của phụ nữ thế giới từ ngày 20"

-Khi bạn sẽ là một chuyên gia?

"Tôi không biết. Tôi dự định sẽ phản đối năm tới."

-Bạn muốn nói chuyện gì nếu bạn có thể nói chuyện với hattori -san

"Tôi muốn nói rất nhiều về AMA của phụ nữ Hoa Kỳ. Tôi muốn nghe rất nhiều câu chuyện vào thời điểm đó."

  ◇

Sau cuộc phỏng vấn, anh mỉm cười với một nụ cười và nói: "Cảm ơn." Ngay cả trong trận đấu mệt mỏi lâu dài, cô vẫn không loại bỏ nụ cười sảng khoái của mình.