Phát thanh viên tuần tự hóa "phát thanh viên thực tế", được phân phối không đều, là năm thứ 5 tham gia TBS, phát thanh viên Junna Yamagata (27). Lần này, tập cuối của bốn loạt, tôi đã hỏi tôi muốn làm gì với tư cách là một phát thanh viên.

   ◇  

Với sự đa dạng hóa của những người trẻ tuổi và sự đa dạng hóa của các phương tiện truyền thông, tôi nhận ra những thay đổi trong môi trường của mình. "Nó hoàn toàn khác với tình huống tôi đang xem TV khi tôi còn nhỏ. Có một số trẻ em trong cùng thế hệ không có TV ở nhà. Tôi lo lắng mỗi ngày như thể tôi làm việc."

Đừng sợ thay đổi của bạn. Anh ta xa lánh, "Tôi là một nhân viên của công ty, vì vậy SNS," nhưng bắt đầu Instagram vào tháng 2 năm nay. Nhân viên hình thành radio nói với tôi rằng SNS có thể là một vật liệu đúc. "Chúng tôi cũng là nhân viên của TBS ngoài công việc phát sóng, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi phải nghĩ như một nhân viên. Chúng tôi đang làm tốt trong kinh doanh phát sóng và đã tìm thấy những điểm mạnh trong một số lĩnh vực khác nhau. Không có nó, "anh nói với giọng bình tĩnh.

Đó là năm thứ năm của tôi gia nhập công ty, nhưng tôi đã phụ trách các chương trình thông tin ban nhạc buổi sáng như "Asachan!" (Thứ Hai đến thứ Sáu 6 giờ sáng) "Haya Doki!" (Thứ Hai đến Thứ Sáu 4:25 sáng). Ở đó rất nhiều. Trong tương lai, ông nói, "Tôi có một mong muốn trung thực để đi đến một trang web hơi khác." Từ quan điểm độc đáo của một phát thanh viên, ông giải thích cách truyền tải và thay đổi các sự kiện được xử lý tùy thuộc vào thời gian của chương trình phụ trách. Về "Hiruobi!" (Thứ Hai đến Thứ Sáu 10:25 sáng) phát sóng vào ban ngày ", tôi sẽ theo đuổi một chương trình nghị sự một cách kỹ lưỡng. Đó là điều tôi phải làm. "

Liên quan đến "N sao" (Thứ Hai -Fiday, 3:49 chiều) phát sóng vào buổi tối, "Tôi muốn học như bước tiếp theo để tin tức về nó." Masu "đã được phân tích.

Bạn có sợ thử thách từ vùng buổi sáng quen thuộc không? "Tôi lo lắng khi bắt đầu từ đầu, nhưng tôi sợ làm quen với nó, vì vậy tôi không nghĩ mình sẽ làm điều đó."

Sau khi trải nghiệm nhiều lần, tôi bắt đầu nhận ra những gì tôi giỏi và những gì tôi không giỏi, và bằng cách nào đó tôi đã có thể nhìn thấy hướng đi. Anh ta nói, "Tôi muốn trải nghiệm nó mà không cần phải vắt thêm một chút (cười)." Tôi không có nó, và tôi chưa bao giờ thuyết trình. Tôi muốn phát triển nó như một biên giới mới. "

Năm nay, anh đã có được kinh nghiệm tuyệt vời, chẳng hạn như "Marutto! Thứ bảy" (Thứ Bảy 5:30 sáng) MC và sự tham gia vào Thế vận hội Tokyo (Thế vận hội). Khi tôi hỏi tôi muốn làm năm nào, tôi nghĩ khoảng vài giây và đề nghị, "Có ổn không khi ở trong năm?

"Tôi muốn tìm một cách mới bởi vì đó là năm thứ năm trong khi trân trọng công việc trước mặt tôi." Khi được hỏi, "Có phải con đường được tìm thấy không?", Cô hét lên với một lời thì thầm thì thầm và nói: "Tôi chưa thấy nó ..."

Và "Tôi tự hỏi nếu tôi chưa nhìn thấy nó. Tôi tự hỏi liệu tôi có tham lam hơn một chút không. Thật khó khăn. Thật khó khăn. Nhưng tôi muốn trở nên tham lam hơn một chút. Cánh đồng gạo. Một cách tham lam, mở ra một biên giới mới mà không sợ thay đổi.

◆ Junna Yamagata (Junna) sinh ra ở thành phố Morioka, tỉnh Iwate, ngày 20 tháng 6 năm 1994 (Hei 6). Tốt nghiệp Khoa Khoa học Đời sống của Đại học Phụ nữ. Grand Prix tại Đội tuyển quốc gia Miss International Japan 2016. Tham gia TBS trong 17 năm. Hiện đang phụ trách "Tokyo Victory", "Maruto! Thứ bảy", "Haya Doki!" Sở thích của tôi là xem phim, đọc sách và đánh giá cao âm nhạc. Bóng chuyền kỹ năng đặc biệt. Ông có trình độ chuyên gia dinh dưỡng. 164 cm.