Danh sách các trường tham gia Koshien. Xổ số kết hợp sẽ mở vào ngày 3 tháng 8 và giải đấu sẽ mở vào ngày 6.


Lần đầu tiên trong lịch sử ... Zero Eyoshin, trường đầu tiên vào mùa xuân và mùa hè, lần đầu tiên tham gia vào 48 năm / 49 Trường đại diện A la carte


[Minh họa] Trường trung học Bóng chày Summer Koshien Xem bản đồ trường học
[Minh họa] Trường trung học Bóng chày Summer Koshien Xem bản đồ trường học

North Hokkaido = Asahikawa Otaka (lần thứ 10 sau 3 năm)

"Asahikawa Otaka" vào mùa hè năm ngoái, lần đầu tiên một vé địa điểm thiêng liêng sau ba năm, việc mất giải đấu mùa thu và mùa thu là nền tảng để lấy lại sự rắn rỏi.

◆ Asahikawa Otaka 1898 (Ming 31) Một trường tư được thành lập. Có các khóa học tiến bộ đặc biệt và các khóa học giáo dục thể thao, và số lượng sinh viên là 517. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1964, với 75 thành viên. Ở Koshien, vòng thứ ba của năm thứ 80 là tốt nhất ở Koshien. Các sinh viên tốt nghiệp chính là Takahisa Suzuki (đã chết) của Kintetsu, khay 400 -meter của một người theo dõi và huy chương bạc Thế vận hội Bắc Kinh của người đàn ông Shinji Takahira, và huy chương đồng Olympic Rio của hơn 78 kg của phụ nữ Judo. Địa điểm này là 16 ở Nagayama, Nagayama, thành phố Asahikawa. Hiệu trưởng Ryoshi Yamauchi.

Asahikawa Otaka Nine với Natsu Kirimiri thứ 10 (chụp ảnh, Aki Okumura)
Asahikawa Otaka Nine với Natsu Kirimiri thứ 10 (chụp ảnh, Aki Okumura)

North Hokkaido = Sapporo Otani (lần xuất hiện đầu tiên)

Sự chú ý chuyên nghiệp Sapporo Otani / Moriya Moriya, Khó khăn đầu tiên cũng hỗ trợ môi trường xung quanh và đánh trực tiếp bóng.

◆ Sapporo Otani 1906 (Ming 39) được thành lập như một tạp chí Hokkai riêng. Mở một trường trung học cơ sở vào năm 1948 và trở thành tên trường hiện tại. Số lượng học sinh tất cả các trường là 887 (524 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 2009, khi anh trở thành Co -Educated. Có 99 thành viên hiện tại. Bóng đá nam, bóng chuyền nữ, bóng bàn và các câu lạc bộ đấu kiếm cũng trên toàn quốc. Các sinh viên tốt nghiệp chính là Người khổng lồ, Kenyu Abe và Mai Satoda (Talent). Vị trí là 16 kita -ku, higashi -ku, sapporo. Hiệu trưởng Yoshinobu Umezu.

Sapporo Otani Nine (chụp ảnh, Shota Sato), người quyết định tham gia Koshien lần đầu tiên vào mùa hè và mỉm cười.
Sapporo Otani Nine (chụp ảnh, Shota Sato), người quyết định tham gia Koshien lần đầu tiên vào mùa hè và mỉm cười.

Aomori = Hachinohe Gakuin Kosei (lần thứ 11 sau 3 năm)

Hachinohe Gakuin Kosei thi đấu với Hachinohe Daiichi lần đầu tiên sau 3 năm V 11 độ vào mùa hè là Thái Lan lớn nhất cùng với Aomori Yamada

◆ Hachinohe Gakuin Kosei Hachinohe Gakuin Kosei 1956 (Showa 31) Một trường tư được thành lập năm 1956. Đổi thành tên trường hiện tại từ Kosei Gakuin vào tháng 4 năm 2013. Có một khóa học thường xuyên và một bộ phận phúc lợi chăm sóc trẻ em. Số lượng sinh viên là 882. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1959 (Showa 34). Koshien có một hồ sơ theo dõi chiến thắng chạy bộ cho ba mùa liên tiếp kể từ mùa hè năm 2011. Số lượng thành viên là 172. Tàu chính là Sakamoto khổng lồ, Hanshin Hojo, Lotte Tamura, Yakult Takeoka. Vị trí là 14, 6, Minato Taishidai, Thành phố Hachinohe, tỉnh Aomori. Hiệu trưởng Ryohiro Nakamura.

Hachinohe Gakuin Kosei so với Đại học Kỹ thuật Hachinohe Hachinohe Gakuin Kosei Nine, người đã giành chức vô địch thứ 11 sau 3 năm (chụp ảnh)
Hachinohe Gakuin Kosei so với Đại học Kỹ thuật Hachinohe Hachinohe Gakuin Kosei Nine, người đã giành chức vô địch thứ 11 sau 3 năm (chụp ảnh)

Akita = Noshiro Matsuyo (lần thứ 4 sau 11 năm)

Noshiro Shoyo là Koshien thứ tư lần đầu tiên sau 11 năm! "Cao nhất" 11 lượt truy cập và 6 bàn thắng được bảo vệ chủ yếu tại Ryosuke Miura

◆ Noshiro Matsugoyo được thành lập tại 13 của Noshiro Kita và Noshiro Shoten tích hợp. Có các bộ phận bình thường, bộ phận truyền thông quốc tế và bộ phận kinh doanh thông tin. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 2013. Koshien là tên trường đầu tiên cho mùa xuân và mùa hè. Tham gia vào mùa hè ba lần trong thời kỳ Noshiro. Hiệu suất cao nhất trong quá khứ, vòng thứ ba của mùa hè năm 2011. OB chính là Yoshihisa Kondo (cựu Hiroshima, Lotte). Địa điểm này là 7 ở Midoricho, Noshiro City, tỉnh Akita.


Iwate = Ichinoseki Gakuin (lần thứ 7 sau 12 năm)

Dấu ấn mùa hè đầu tiên của Ichinosei Gakuin, "thế hệ yếu nhất" không hợp nhất với một ý định thực sự

◆ Ichinoseki Gakuin vào năm 1938 (Showa 13), một trường tư được thành lập như một trường trung học cơ sở tại Ichinoseki Night. Năm 2001 (Heisei 13), Ichinoseki Commerce và công nghiệp tên trường hiện tại. Số lượng sinh viên là 358 (134 cô gái), và có các khóa học tiến bộ đặc biệt và các khóa học giáo dục thể chất trong số các khóa học thông thường. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1947 (Showa 22) và số lượng thành viên là 96. Koshien tham gia vào mùa hè thứ 7 và tham gia hai lần vào mùa xuân. OB chính là Yuya Ota Ota. Vị trí là 24 ở Yawata -cho, thành phố Ichinoseki, tỉnh Iwate. Hiệu trưởng Keiichi Onodera.

Ichinoseki Gakuin Nine, người quyết định giành chiến thắng và vui mừng (nhiếp ảnh, Masafumi Adachi)
Ichinoseki Gakuin Nine, người quyết định giành chiến thắng và vui mừng (nhiếp ảnh, Masafumi Adachi)

Yamagata = tsuruoka higashi (lần thứ 7 sau 3 năm)

Tsuruoka Higashi là lần đầu tiên sau ba năm cắt giảm mùa hè, Ace Ren Kobayashi sẽ trốn thoát với hai lần chạy ở giữa bảy lần, Mitsui Yabe.

◆ Được mở tại Tsuruoka Higashi 1957 (Showa 32) với tư cách là Câu lạc bộ Tsuruoka Tamba. Một trường tư thục có tên của trường hiện tại từ Tsuru Sho Gakuen năm 2000 (Hei 12). Nó được chia thành ba loại: khóa học tiến bộ đặc biệt, khóa học giáo dục thể chất và khóa học thông thường. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1968 (Showa 43), với 106 thành viên. Koshien tham gia vào mùa hè thứ 7. Đã tham gia hai lần vào mùa xuân (Senbatsu năm 2020). OB chính là SoftBank Haruto Yoshizumi. 30 của thành phố Tsuruoka, tỉnh Yamagata, 22 Sake -Cho. Tetsu Saito.

Tại thời điểm của chức vô địch, Tsuruoka Higashi Nine, tạo ra một vòng tròn thú vị (nhiếp ảnh, Ayumi Urabe)
Tại thời điểm của chức vô địch, Tsuruoka Higashi Nine, tạo ra một vòng tròn thú vị (nhiếp ảnh, Ayumi Urabe)

Miyagi = Sendai Ikuei (lần thứ 29 sau 3 năm)

Tôi đã bị đốt cháy bởi giám đốc hàng đầu "Tôi cũng sẽ giành được Sendai Minami" trong chiến thắng của Sendai Ikuei.

◆ Sendai Ikuei là một trường tư được thành lập vào năm 1905 (Ming 38). Số lượng sinh viên là 3996 (1883 nữ), và hệ thống đầy đủ bao gồm các khóa học tiến bộ đặc biệt và các khóa học ngoại ngữ, và có một hệ thống truyền thông khu vực rộng. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1930 (Showa 5) và có 82 thành viên. Koshien đã tham gia 14 độ vào mùa xuân và 29 độ vào mùa hè. Hiệu suất cao nhất là Á hậu -up vào mùa hè năm 1989 và mùa hè năm 2015. Người quan sát chính là Softbank Seichi Kamibayashi, Lotte Hirasawa Taiga và những người khác. 1 của Miyagino 2 của Miyagino -Ku, Miyagino -Ku, thành phố Sendai. Hiệu trưởng Yuhiko Kato.

Người chơi Sendai Ikuei đã giành chức vô địch thứ 29 trong ba năm trong gò đất và vui mừng trên gò đất (được chụp bởi Aito Yamada)
Người chơi Sendai Ikuei đã giành chức vô địch thứ 29 trong ba năm trong gò đất và vui mừng trên gò đất (được chụp bởi Aito Yamada)

Fukushima = Seiko Gakuin (lần thứ 17 sau 3 năm)

Seiko Gakuin Koshien lần đầu tiên sau ba năm Koshien ở Konin, người đã thua mùa hè năm ngoái, Sayama Ace Sayama Tương lai 10 lần và 3 lần chạy

◆ Thánh Kogakuin Một trường tư được thành lập là Seiko Gakuin vào năm 1962 (Showa 37). Tên trường hiện tại từ năm 1977. Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập vào năm 1962, tham gia Koshien sáu lần vào mùa xuân và 17 vào mùa hè lần đầu tiên sau ba năm. The Main Obs là Người khổng lồ 800 Hội đồng Takumaru, Lotte Tsutoshi Sato, Hanshinyu Asakyo. ROKKAKU Góc thứ 3, Thành phố Date, tỉnh Fukushima. Hiệu trưởng ẩn arai.


Ibaraki = Akihide Gakuen Hitachi (lần xuất hiện đầu tiên)

Thật tốt khi không rời khỏi câu lạc bộ bóng chày ...

◆ Một trường tư được mở là Trường may Susukawa vào năm 1925 tại Hitachi, Akihide Gakuen. Số lượng học sinh là 933 (415 cô gái). Năm 1996 (Heisei 8), nó trở thành tên trường hiện tại và thành lập Câu lạc bộ bóng chày cùng lúc với Co -education. Số lượng thành viên là 105 (ba người quản lý). Koshien tham gia hai lần vào mùa xuân và đầu tiên vào mùa hè. Tàu chính là Dena Shiya Hosokawa, Người khổng lồ Riku Masuda. 3-2-26 Kamimine -cho, Thành phố Hitachi. Hiệu trưởng Masahiko Yano.

Tsuchiura Nichi Daihide Gakuen Hitachi URA Hidemai Gakuen Hitachi lần thứ 2, Sato (thứ 2 từ bên phải), người đã chạy 2 -Point Home Chạy
Tsuchiura Nichi Daihide Gakuen Hitachi URA Hidemai Gakuen Hitachi lần thứ 2, Sato (thứ 2 từ bên phải), người đã chạy 2 -Point Home Chạy

Gunma = Tokoku (lần thứ 3 sau 30 năm)

Không -Seeding Tokoku's Koshien Vé lần đầu tiên sau 30 năm

◆ Cây Tokoku Một trường tư được thành lập vào năm 1914 (3). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1969 (Showa 44). Số lượng học sinh là 1002 (trong đó 435 cô gái). Số lượng thành viên là 73. Sự tham gia của Koshien là mùa hè thứ ba. Giám đốc Makoto Inatsu (47) đã tham gia OB với tư cách là một cầu thủ trong Summer Koshien năm 1991 và 1992. Tàu chính là Hiroshi Tobe của cựu Lotte và Kazumasa Kikuchi của cựu Nippon Ham. 20 của Nishiki -Cho, Thành phố Kiryu. Hiệu trưởng Hideki Noguchi.

Takasaki Health và Phúc lợi Otakasaki so với Kitoku Kinoku Nine (chụp ảnh, Teru Miyaji)
Takasaki Health và Phúc lợi Otakasaki so với Kitoku Kinoku Nine (chụp ảnh, Teru Miyaji)

Tochigi = kokugakuin tochigi (lần thứ hai sau 37 năm)

Kokugakuin Tochigi và Tomoya Morinaga không hài lòng với sân và "lần này là sân để giúp" Koshien One Victory

◆ Kokugakuin Tochigi Một trường tư được thành lập vào năm 1960 (Showa 35). Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập trong cùng năm. Số lượng học sinh là 1249 (505 cô gái). Số lượng thành viên là 81. Sự tham gia của Koshien là mùa hè thứ hai. 4 độ vào mùa xuân. Giám đốc mẫu đã tham gia Senbatsu với tư cách là một người chơi trong năm 00 tại OB. Tàu chính là cựu Shunuke Watanabe và Yu Tamura, bóng bầu dục Nhật Bản Nhật Bản. Vị trí là 608 Hirai -cho, thành phố Tochigi. Hiệu trưởng Kazuo Aoki.

Kokugakuin Tochigi vs Utsunomiya Minami Championi Kokugakuin Tochigi / Hirai Đội trưởng Hirai (chụp ảnh, Teru Miyaji)
Kokugakuin Tochigi vs Utsunomiya Minami Championi Kokugakuin Tochigi / Hirai Đội trưởng Hirai (chụp ảnh, Teru Miyaji)

Saitama = Holy Destin Gakuen (lần thứ 4 sau 13 năm)

Học viện thiêng liêng, Daiki Okabe 4 cú đánh đã đóng cửa, ném vào Urawa Gakuin và Miyabe, mục tiêu, và hoàn thành cuộc trả thù vào mùa hè năm ngoái.

◆ Holy Extra Gakuen Một trường tư được thành lập vào năm 1951 (Showa 26). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1980 (Showa 55). Số lượng học sinh là 900 (450 cô gái). Số lượng thành viên là 86. Sự tham gia của Koshien là mùa hè thứ tư và một lần vào mùa xuân. Người quan sát chính là cựu Chunichi Kadokura, cựu Yakult Makoto Ono, và Toritani Toritani của cựu Hanshin. 292 Nakayama, Thành phố Hanno. Hiệu trưởng Seki Seiko.

Holy Shobo Gakuen vs Urawa Gakuin đã khép lại chiến thắng, Okabe (Chuo) bùng nổ chín và niềm vui (Nhiếp ảnh, Kenta)
Holy Shobo Gakuen vs Urawa Gakuin đã khép lại chiến thắng, Okabe (Chuo) bùng nổ chín và niềm vui (Nhiếp ảnh, Kenta)

Chiba = Ichifunabashi (lần thứ 6 sau 15 năm)

Ichifunabashi thắng lần đầu tiên sau 15 năm! Nước mắt của Thuyền trưởng Eitaro Miya, người đã thay đổi đội Revenge thành Kisarazu General

◆ Ichifunabashi 1956 (1996) được thành lập. Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập trong cùng năm. Số lượng học sinh là 1191 (548 cô gái). 102 thành viên. Koshien tham gia hai lần vào mùa xuân và thứ sáu vào mùa hè. Giám đốc Yudai Umimi (40) đã tham gia Koshien vào mùa hè thứ 2 vào mùa hè của trường với tư cách là một tiền vệ. OB chính bao gồm các huấn luyện viên ném bóng Chunichi Ogasawara 2, cựu Huấn luyện viên Hayashi Hayashi, Sho Iwasaki. Vị trí là 1, 5 chợ, thành phố Funabashi, tỉnh Chiba. Hiệu trưởng Nobuhiko Tsuda.

Ichifunabashi vs Kisarazu Sogo, yên xe Funabashi thứ 9, Tetsuta Morimoto chạy một ngôi nhà đang chạy bởi một tư thế ruột (được chụp bởi Yu Ozawa)
Ichifunabashi vs Kisarazu Sogo, yên xe Funabashi thứ 9, Tetsuta Morimoto chạy một ngôi nhà đang chạy bởi một tư thế ruột (được chụp bởi Yu Ozawa)

Đông Tokyo = Futatsu Gakusha Daisuke (năm thứ 5 liên tiếp)

Kagoshima của Nimatsu Gakusha Daiketsu, Kagoshima thấy cái chết thứ 24 và liên kết sâu sắc.

◆ Một trường tư được thành lập vào năm 1948 (showa 23). 703 sinh viên (376 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 58 và số lượng thành viên là 65. Tàu chính là Cubs Seiya Suzuki, Người khổng lồ Ryusei oe và Yuhito Akihiro. Sự tham gia của Koshien là 6 độ mùa xuân và mùa hè thứ năm vào mùa hè. Vị trí là 32, 1 trong Kudan Minami 2, Chiyoda -ku. Hiệu trưởng Atsuyuki Ukai.

Nikka Daishobara vs Nimatsu Gakusha Người chơi vô địch lớn từ Natsumatsu Gakusha Daisen (Nhiếp ảnh, Nobugo Nogami)
Nikka Daishobara vs Nimatsu Gakusha Người chơi vô địch lớn từ Natsumatsu Gakusha Daisen (Nhiếp ảnh, Nobugo Nogami)

West Tokyo = Nihon Daizo (lần thứ 18 sau 4 năm)

Đại học Nihon lần đầu tiên sau 4 năm, mùa hè đã cắt đánh dấu "trụ cột của ném bóng", thậm chí hoàn toàn đến nơi thiêng liêng.

◆ Nihon Daizan Một trường tư được thành lập vào năm 1929 (Showa 4). 1136 sinh viên (408 nữ). Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập trong cùng năm, với 74 thành viên. Koshien là 20 độ mùa xuân và mùa hè là ngày 18. Tàu chính bao gồm Hanshin Takayama, Shogo Hiroshima và Orix Yamazaki Fukuya. 2375, 11 của Machida -shi Figushimachi. Hiệu trưởng Katsuya Hiyama.

Đại học Nihon thứ 3 Tokai Osugao người chơi Nihon Daisan (Nhiếp ảnh, Nobugo Nogami)
Đại học Nihon thứ 3 Tokai Osugao người chơi Nihon Daisan (Nhiếp ảnh, Nobugo Nogami)

Kanagawa = yokohama (năm thứ 20 liên tiếp)

Yokohama Dramatic Sayonara V "Đồng phục số 1" Haruki Sugiyama đạt được "nghiên cứu đặc trưng rất phù hợp"

◆ Một trường tư được thành lập vào Yokohama 1942 (Showa 17). 2142 sinh viên (1115 cô gái). Số lượng thành viên là 71. Koshien tham gia vào mùa hè thứ 20. Mùa xuân là 16 độ. Năm 1998, anh đã đạt được chiến thắng mùa xuân và mùa hè thứ năm. Đạo diễn Hiroaki Murata (36) đã giành được vận động viên Senbatsu á quân năm 2003 tại OB và giành được Koshien năm 2004. Người quan sát chính là cựu Lotte Aiko, Daisuke Nobu Matsuzaka, Hideaki Rakuten, Hideaki, Cướp biển, Yoshichi Tsutsuka, Hanshin Ito và Yuzu's Yuji Kitagawa. 1 của Nomai -Dai -Dori, Kanazawa -Ku, Yokohama -shi, Kanagawa. Hiệu trưởng Kuzurazo (Bộ tóc giả / Kurazou của bạn).

Tokai Daisai Sagami -yokohama Sayonara đã giành chiến thắng và vui mừng Yokohama Nine (Nhiếp ảnh / Kenta)
Tokai Daisai Sagami -yokohama Sayonara đã giành chiến thắng và vui mừng Yokohama Nine (Nhiếp ảnh / Kenta)

Yamanashi = yamanashi gakuin (lần thứ 10 sau 3 năm)

Năm thứ 10 của Yamanashi Gakuin lần đầu tiên sau 3 năm V 17 điểm do Kofuku Yoshida đạo diễn "Hãy hạnh phúc trong năm nay."

◆ Yamanashi Gakuin Một trường tư được thành lập vào năm 1956 (Showa 31). Có các khóa học nâng cao đặc biệt và các khóa học nhập cảnh trong bộ phận thông thường và số lượng sinh viên là 1049 (445 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1957. Số lượng thành viên là 93. Sự tham gia của Koshien là 4 độ mùa xuân (bao gồm cả trò chơi trao đổi trong 20 năm) và mùa hè thứ 10. Người quan sát chính là cựu khổng lồ Tetsuya Matsumoto. Vị trí là 1, 3 của Kofu 3, Thành phố Kaori. Hiệu trưởng Yoshida.


Nagano = saku naga sei (lần thứ 9 sau 4 năm)

Saku -naga Seiji lần đầu tiên sau 4 năm Koshien Ryusei Ninth Ryusei chín lần, 1 bàn thắng, nắm trong tủ lạnh vào đêm trước trận chiến quyết định ...

◆ Saku -nago seiji Một trường tư được thành lập vào năm 1964 (Showa 39). Các trường trung học cơ sở và trung học đầu tiên trong tỉnh. Ở trường trung học, nó được chia thành lớp 1 và 2, và số lượng học sinh là 1016 (466 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1964. Số lượng thành viên là 148. Koshien tham gia một lần vào mùa xuân và mùa hè thứ chín. OB chính là trên đất liền, Osako, Yakult Motoyama. Vị trí là 951 Iwamurata, Thành phố Saku. Hiệu trưởng Yasushi Sato.


Niigata = Nihon Bunri (Giải đấu thứ 12 liên tiếp)

Nippon Bunri v Haruya Tanaka Chuyên nghiệp Điều khiển đóng góp từ "Cảm ơn" "Chúc may mắn" đối thủ.

◆ Nippon Bunri là một trường tư được thành lập vào năm 1984 (Showa 59). khoá học chung. Số lượng học sinh là 838 (288 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập trong cùng năm. 115 thành viên (5 người quản lý). Koshien là 5 độ mùa xuân và thứ 12 vào mùa hè. Á hậu -up vào mùa hè năm 2009, bốn người giỏi nhất vào mùa hè năm 2014. Câu lạc bộ bóng chày chính là Yakult Suzuki và những người khác. Vị trí là 1072 Nishi -ku, thành phố Niigata. Hiệu trưởng Toshio Tanaka.

Nippon Bunri, Tanaka (trái) và Teikyo Nagaoka / Hide Ibaraki, người bắt tay và bắt tay
Nippon Bunri, Tanaka (trái) và Teikyo Nagaoka / Hide Ibaraki, người bắt tay và bắt tay

Fukui = tsuruga ki -ratio (lần thứ 11 trong 4 trận liên tiếp)

Tsuruga Kei Horie V4 Yoriki Kami -ka đã hoàn thành, và sự kết hợp của Yuto Watanabe trong 6 năm và "pin mạnh nhất"

◆ Tsuruga Kii Rhythm 1986 (Showa 61) Một trường tư được thành lập năm 1986. 683 sinh viên (331 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập cùng lúc với việc thành lập, và số lượng thành viên là 96. Koshien tham gia 9 độ vào mùa xuân và 11 vào mùa hè. OB chính bao gồm Orix Masahiro Yoshida, Ryoma Hiroshima, Tetsuya Seibuuchi, Shota Hiranuma, và cựu Hiroshima Higashide. 1 trong số 164 Kutsumi, Thành phố Tsuruga. Hiệu trưởng Kiyokazu Furuya.


Ishikawa = Seiryo (21 trong 3 năm)

Đạo diễn Seiryo, Satoshi Yamashita, huấn luyện một nơi linh thiêng lần đầu tiên sau 3 năm, Tears Tomo Shigeru "Tôi đã đưa lên với bạn. Tôi đã làm hết sức mình" Cảm ơn

◆ Seiryo Một trường tư được thành lập vào năm 1962 (Showa 37). Có 1628 sinh viên (876 cô gái). Được thành lập vào năm 1962. 77 thành viên. Koshien tham gia 15 độ vào mùa xuân và mùa hè 21. Hai vận động viên -Up vào mùa hè. Tàu chính bao gồm cựu Yankees Hideki Matsui, Yakult Yasunobu, và cựu đại diện bóng đá Keisuke Honda. 206 Minami Kosaka -cho, Thành phố Kanazawa. Hiệu trưởng Shoji Nabetani.

Komatsu Otani so với Seiryo 9 Back 2nd Case 2nd, Hoshi Ryo Kondo (chụp ảnh, Makoto Kashiwara), người đã nhảy vào kế hoạch gia đình
Komatsu Otani so với Seiryo 9 Back 2nd Case 2nd, Hoshi Ryo Kondo (chụp ảnh, Makoto Kashiwara), người đã nhảy vào kế hoạch gia đình

Toyama = Takaoka Sho (thứ 22 trong 5 trận liên tiếp)

"One More Ball" của Takaoka, đã đảo ngược, đánh bại Himi từ vị trí dẫn đầu 6 điểm ở Koshien trong năm thứ năm liên tiếp.

◆ Một trường trưởng thành được thành lập tại Thành phố Takaoka vào năm 1897 (Ming 30) với tư cách là một trường thương mại đơn giản của thành phố Takaoka Takaoka. 1922 (lớn 11) Tên trường hiện tại. Ông có một doanh nghiệp phân phối, bộ phận kinh doanh quốc tế, bộ phận kinh doanh kế toán và bộ phận kinh doanh thông tin. Số lượng học sinh là 586 (357 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1923 và có 68 thành viên. Đây là Koshien thứ 22 vào mùa hè, lớn nhất trong tỉnh. Tham gia 5 độ vào mùa xuân. Obs là cựu Tatsuya Yokoga, Tatsuya Nippon Ham Toshio Konda, và đạo diễn phim Yojiro Takita. 286 Yokota, Thành phố Takaoka. Hiệu trưởng Hiroyuki Takahashi.


Shizuoka = Đại học Nihon Mishima (lần thứ hai sau 33 năm)

Đại học Nihon Mishima / Nagata's Sacre

◆ Một trường tư được thành lập vào năm 1958 (Showa 33) với tư cách là một trường học gắn bó của Đại học Nihon Mishima Nichidai. Từ sinh viên mới đầu tiên vào năm 1994 (6), đồng phạm. Mở một trường trung học cơ sở vào năm 2003. Khóa học chung có bốn khóa học, bao gồm tuyển sinh chung và vận động viên. Số lượng sinh viên là 1861 (868 cô gái). Koshien đã tham gia vào lần thứ hai vào mùa hè và 84 vào mùa xuân, tham gia Senbatsu vào mùa xuân này. Các sinh viên tốt nghiệp chính là Kyoko Iwasaki, bơi lội và Shigenobu Murofushi, một cú ném búa. Mishima City Bunko Town 2, 31, 145. Hiệu trưởng Takeichiro Watanabe.

Giám đốc Nagata của Đại học Nihon Mishima, người được nuôi dưỡng
Giám đốc Nagata của Đại học Nihon Mishima, người được nuôi dưỡng

Aichi = aiko Daizenen (lần thứ 14 trong 2 năm liên tiếp)

Aiko Dai Meiden, Kae Arima "I Got Power" Pinch là vào tháng 6.

◆ Aiko dai Meiden Một trường tư được thành lập vào năm 1912 (Omoto). Có các khoa, khoa học và công nghệ bình thường, và khoa học thông tin. Sinh viên 1997 (683 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 55 (Showa 30) và số lượng thành viên là 57 (trong đó có 6 người quản lý). Koshien tham gia vào mùa hè thứ 14 và 9 độ vào mùa xuân. Nhà vô địch là một lần vào mùa xuân. Obs bao gồm Kudo Kudo (cựu giám đốc Softbank) và Ichiro (trợ lý đặc biệt và người hướng dẫn với Chủ tịch Mariners). Waksui 3, 2, 2-2, Chikusa -ku, Nagoya. Hiệu trưởng Tetsuya Ogiwara.


Gifu = gifu sho (thứ 30 trong năm thứ hai liên tiếp)

Gifu Sho và Kaito Murase một cách đáng kể trong một viên đạn tạm biệt đầy kịch tính, "trong hình ảnh của một cuộc chạy đua về nhà"

A Có các bộ phận kinh doanh phân phối, bộ phận điều trị thông tin, bộ phận hệ thống kế toán và bộ phận truyền thông quốc tế. Số lượng sinh viên là 1078 (558 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1925 và có 88 thành viên (6 người quản lý). Sự tham gia của Koshien là 30 độ mùa xuân và mùa hè thứ 30. Các cựu sinh viên tốt nghiệp bao gồm Morimichi Takagi, cựu giám đốc Chunichi, Kazuhiro Wada và Marathon Naoko Takahashi của phụ nữ. 6 của Thành phố Gifu Noritake Shinkanashi 1816. Hiệu trưởng Murayama Yoshido.


Mie = Mie (lần thứ 14 trong 2 năm liên tiếp)

Mie / Ueyama Sota "Tôi đóng một phần tích cực ở Koshien và trả lại" Xe của tôi bằng xe hơi bằng cách điều trị bằng vai 10 chuyến đi đến Osaka

◆ Một trường tư được thành lập vào năm 1961 (Showa 36). Có các khóa học nâng cao đặc biệt và các khóa học vào. Có 1721 sinh viên (841 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập vào năm 1961. 93 thành viên (4 trong số các nhà quản lý). Koshien là 13 độ mùa xuân và mùa hè là 14. Giành chiến thắng vào mùa xuân năm 1969 và Á quân vào mùa hè năm 2014. Người quan sát chính là ca sĩ Kana Nishino và Lotte Kato Takuma. 1232 Kubo -cho, Thành phố Matsusaka. Hiệu trưởng Fumihiro Nakatani.


Shiga = OMI (lần thứ 16 trong 4 trận liên tiếp)

Omi V, Yamada Yosho 12K1 đã hoàn thành việc ném bóng "Áp lực thật tuyệt vời, nhưng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi giành chiến thắng."

◆ OMI 1938 (Showa 13) Một trường tư được thành lập. 769 sinh viên (337 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 57. Có 104 thành viên (trong đó 14 người quản lý). Koshien đã tham gia 6 độ vào mùa xuân và 16 vào mùa hè. Á hậu -Up vào mùa hè năm 2001, bốn người mạnh mẽ vào mùa hè năm ngoái và Á hậu -up vào mùa xuân này. Tàu chính là biển Hanshin Ueda, Dena Keiyama Masaya. 1 trong số 3511 Oguro -mae, Matsubara -Cho, Hikone City, Tỉnh Shiga. Hiệu trưởng Iwatani.

Ritsumeikan Moriyama so với Omi Ritsumeikan Moriyama, Ome Nine (được chụp bởi Tomohiko Shiraishi), nơi tập hợp xung quanh Yamada (giữa), người đã giành chức vô địch.
Ritsumeikan Moriyama so với Omi Ritsumeikan Moriyama, Ome Nine (được chụp bởi Tomohiko Shiraishi), nơi tập hợp xung quanh Yamada (giữa), người đã giành chức vô địch.

Kyoto = Kyoto International (năm thứ 2 liên tiếp)

Kyoto International / Morishita Ruda 6 lần 1 Mục tiêu & V2 Chạy "Tôi muốn trở nên hung hăng" Koshien là vai trò hàng đầu của Koshien

◆ Mở cửa tại Kyoto International vào năm 1947 (Showa 22). Năm 1958, đã đến Kyoto Hàn Quốc Gakuen. Trường trung học mở cửa vào năm 1963. Năm 2004, ông đã được phê duyệt theo Điều 1 của Luật Giáo dục Trường học Nhật Bản. Nó được công nhận là một trường trung học cơ sở và trung học phổ thông tích hợp bởi Nhật Bản và Hàn Quốc và trở thành trường trung học trung học cơ sở quốc tế Kyoto. 138 học sinh tại tất cả các trường (66 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1999 và là 62 thành viên. Koshien là mùa hè thứ hai và mùa xuân là một lần. Nó đã được chọn vào mùa xuân này, nhưng đã từ chối trước giải đấu. 1 Imakumano Honda -cho, Higashiyama -Ku, Kyoto. Hiệu trưởng công viên Gyeong -soo.

Kyoto International và Ryugan Daihei Ryukoku Ryukoku Ryukoku, người đã giành chức vô địch quốc tế Kyoto và Morishita (phải) hướng tới niềm vui của Mound với nụ cười (được chụp bởi Junichi Ueyama).
Kyoto International và Ryugan Daihei Ryukoku Ryukoku Ryukoku, người đã giành chức vô địch quốc tế Kyoto và Morishita (phải) hướng tới niềm vui của Mound với nụ cười (được chụp bởi Junichi Ueyama).

Osaka = Osaka Toin (năm thứ 12 liên tiếp)

YouTube, Quân đoàn mạnh nhất Osaka Toin "Tôi tốt hơn" lần đầu tiên vào mùa thu và mùa hè.

◆ Osaka Toin Một trường tư được thành lập vào năm 1983 (Showa 58). Số lượng sinh viên là 1896 (850 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1988 và có 64 thành viên. Koshien tham gia 13 độ mùa xuân và 12 vào mùa hè. Nhà vô địch là 4 độ mùa xuân và 5 độ vào mùa hè. Ob to ob, shinji ima naka, cựu Hanshin minoru iwata, cựu Lotte nishioka tsuyoshi, khổng lồ nakada hirata, ryosuke neo Sauma, Nippon Ham Kakigi Lotus, Orix Ryoma Ikeda và những người khác. 1 của Nakagakiuchi 3 của Thành phố Daito. Hiệu trưởng Imada.

Osaka Toin Nine (được chụp bởi Tomohiko Shiraishi), quyết định chức vô địch và bùng nổ niềm vui của Giải vô địch
Osaka Toin Nine (được chụp bởi Tomohiko Shiraishi), quyết định chức vô địch và bùng nổ niềm vui của Giải vô địch

Hyogo = company (yashiro = lần xuất hiện đầu tiên)

Sự xuất hiện đầu tiên của công ty tại Koshien vào mùa hè, đạo diễn Takumi Yamamoto rất ấn tượng "Tôi không thể tổ chức" kéo dài 14 lần trong một chiếc cà vạt.

◆ Năm 1913 (DAI 2), một trường trưởng thành được thành lập như một trường trung học thực hành ONO. Tên trường hiện tại từ năm 1948 (showa 23). Có 701 sinh viên (378 nữ) trong Khoa Khoa học Đời sống, Giáo dục Thể chất và Khoa Thông thường. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1949 (Showa 24) và số lượng thành viên là 66. Koshien tham gia một lần vào mùa xuân và lần đầu tiên vào mùa hè. OB và Hanshin Konomoto Koji, Ryosuke Rakuten và Ryosuke Ryosuke. 1 của Thành phố Kato Kinashi 1356. Hiệu trưởng Naoki Wakura.

Công ty Nine và các Nines khác giành được Đại học Quốc tế Kobe liên kết với Đại học Quốc tế Kobe và tập trung tại gò đất với biểu hiện thú vị (chụp ảnh)
Công ty Nine và các Nines khác giành được Đại học Quốc tế Kobe liên kết với Đại học Quốc tế Kobe và tập trung tại gò đất với biểu hiện thú vị (chụp ảnh)

Nara = tenri (lần thứ 29 sau 5 năm)

Giám đốc Tenri và Ryoji Nakamura, Ikoma, người tiếp tục xuất hiện trong tình trạng thể chất kém, một đề xuất trò chơi thực hành thứ ba

◆ Một trường tư được thành lập như một trường Tenri vào năm 1900 (Ming 33). Năm 1908, ông trở thành Tenri và trở thành Tenri trong cải cách trường sau chiến tranh. 1253 sinh viên (549 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1901 và có 77 thành viên. Koshien là 26 độ mùa xuân và 29 độ vào mùa hè. Thắng một lần vào mùa xuân và hai lần vào mùa hè. Cựu Daiei Hiromitsu Kadota, Lotte Shogo Nakamura và những người khác trong OB. 1260 Thị trấn Somanouchi, Thành phố Tenri, tỉnh Nara. Hiệu trưởng Hiroshi Takebori.

Ikoma (bên trái) và người chơi Tenri (Co -Joints) đã kết thúc trò chơi sau trận đấu
Ikoma (bên trái) và người chơi Tenri (Co -Joints) đã kết thúc trò chơi sau trận đấu

Wakayama = Chiben Wakayama (26 trong 5 trận liên tiếp)

Chiben Wakayama, trong lịch sử chiến thắng trường thứ bảy, mật khẩu là "Hãy quay trở lại cờ vô địch và đưa nó trở lại."

◆ Chiben Wakayama Một trường tư được thành lập vào năm 1978 (Showa 53). khoá học chung. 770 sinh viên (310 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1979 và có 40 thành viên. Koshien tham gia vào mùa hè 26 và 14 độ vào mùa xuân. Nhà vô địch là một lần vào mùa xuân và ba lần vào mùa hè. Rakuten Nishikawa Haruki, Toshiya Okada, v.v. trên ob. 1 trong số 2066 Thành phố Wakayama Fuyuno. Hiệu trưởng Yuji Miyaguchi.Okayama = Soshi Gakuen (lần thứ 3 sau 4 năm)

Soshi Gakuen V, lần thứ ba sau 4 năm, tham gia Koshien vào mùa hè của mùa hè "Trận đấu hay nhất trong đời", đạo diễn Hiroyuki Nagasawa

◆ Soshi Gakuen Một trường tư được thành lập vào năm 1884 (Ming 17). Năm 1998, tôi đã đi đến Co -Education từ một trường nữ sinh. Nó trở thành tên trường hiện tại từ 10 năm và câu lạc bộ bóng chày được thành lập. Số lượng học sinh là 746 (469 cô gái). Số lượng thành viên là 66 (1 cô gái). Koshien tham gia vào mùa xuân ba lần và mùa hè vào mùa hè. Người quan sát chính bao gồm Hanshin Nishi Junya, Rakuten Takada, Nippon Ham Namba Yuhei và những người khác. Vị trí là 38 ở Shimoukuishi -cho, Kita -ku, okayama -shi. Hiệu trưởng Yasuyoshi Imai.


Tottori = Tottori Sho (lần thứ 3 sau 11 năm)

◆ Tottori Shodo được thành lập vào năm 1910 (Ming 43) với tư cách là một trường thương mại Tottori. Sau khi tích hợp và độc lập, tên trường hiện tại năm 1957 (Showa 32). Số lượng học sinh là 470 (283 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập trong 52 và có 50 thành viên (5 người quản lý). Sự tham gia của Koshien là mùa hè thứ ba, không có mùa xuân. OB chính là Shohei Hiroshima, một nghệ sĩ manga Jiro Taniguchi. 401 trong Kita 2, Kita -cho, Tottori -shi. Hiệu trưởng Tomohiro Takagaki.


Hiroshima = Eikin (EShin = lần thứ 3 sau 48 năm)

Yasushi, Onomichi, khoảng nửa thế kỷ, vé Koshien "đánh bại đạo diễn Sarah" Yasuhiko Sato, được huấn luyện bởi Yasuhiko Sato

◆ Một trường tư được thành lập vào năm 1904 (Akira 37) là một trường học cho trường nam. Nó trở thành tên trường hiện tại vào tháng 2 năm 1962. CO -Education từ năm 1989. Một trường trung học cơ sở và trung học phổ thông bao gồm các khoa bình thường. Số lượng học sinh là 801 (368 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1921 (lớn 10) và 77 thành viên. Đây là sự tham gia của Koshien thứ ba vào mùa hè và không có mùa xuân. Huấn luyện viên ném bóng chính là huấn luyện viên ném bóng Hanshin Egusa 2 Hitoshi Egusa và cựu Hanky ??Yoshiaki. Vị trí là 487 Senda, Senda -cho, Thành phố Fukuyama. Hiệu trưởng Satoshi Nobiki.

Giải bóng chày trường trung học Giải đấu Hiroshima Chung kết lần thứ 7 Bảng 2 cái chết 1st, Akita bắn đôi chạy đôi kịp thời ở bên phải ở giữa bên phải (chụp ảnh)
Giải bóng chày trường trung học Giải đấu Hiroshima Chung kết lần thứ 7 Bảng 2 cái chết 1st, Akita bắn đôi chạy đôi kịp thời ở bên phải ở giữa bên phải (chụp ảnh)

Shimane = Hamada (lần thứ 12 sau 18 năm)

◆ Hamada 1880 (Ming 13) đã mở trường trung học Hamada, được thành lập năm 1993, và mở cửa vào năm 1993 với tư cách là trường trung học cơ sở thứ hai của tỉnh Shimane. Sau khi làm việc tại trường trung học Hamada, tên trường hiện tại đã được thực hiện từ năm 49 (Showa 24). Có các khoa thông thường và khoa học và toán học. 544 sinh viên (276 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1901, 37 thành viên (5 người quản lý). Koshien là 4 vào mùa xuân và mùa hè là lần thứ 12. Người quan sát chính là cựu giám đốc Kintetsu Masataka Nashita và Takeshi SoftBank. 3749 Kurokawa -cho, Thành phố Hamada. Hiệu trưởng Hideki Shinami.


Yamaguchi = Shimonoseki International (lần thứ 3 sau 4 năm)

Shimonoseki Kokusai Kokusen Natsukoshien lần đầu tiên sau bốn năm, trả thù ở Ube Koi, người đã thua vòng đầu tiên của người đánh bóng trong tám lần.

◆ Một trường tư thục mở là trường trung học kỹ thuật điện tử Shimonoseki ở Shimonoseki International 1964 (Showa 39). Sau khi đến trường trung học Shimonoseki, anh đã đến trường hiện tại vào năm 1993. Khóa học thông thường, bộ phận máy điện tử. Số lượng học sinh là 298 (52 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1965 và có 72 thành viên. Koshien đã tham gia hai lần vào mùa xuân và ba lần vào mùa hè, và hơn 8 năm. Các sinh viên tốt nghiệp chính là Atsushi Miyazaki (Lotte trước đây) và những người khác. Địa điểm là Núi Shimonoseki Oaza Ikura Yokata 7. Hiệu trưởng Akihisa Ueda.


Tokushima = naruto (lần thứ 14 sau 3 năm)

◆ Naruto 1909 (Ming 42) Một trường trưởng thành được thành lập. Số lượng học sinh là 805 (442 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1911. 54 thành viên (4 người quản lý). Koshien là 9 độ mùa xuân và 14 vào mùa hè. Người quan sát chính là cựu Yakult Shinji Hata, cựu Seibu Shiozaki Tetsuzaki, Softbank Ban Higashi Yugo và những người khác. 1 trong số 135 Saita hình Saita, Naruto -shi. Hiệu trưởng Eriko Yokota.


Kagawa = takamatsu sho (thứ 22 trong 3 trò chơi liên tiếp)

Takamatsu Sho và Shogo Asano là 64 trường trung học ở trường trung học, và vé mùa hè "với người đánh bóng với cảm giác thực sự" 5 chuyên gia cũng nhìn chằm chằm.

◆ Takamatsu SHO được thành lập như một trường thành phố vào năm 1900 (Ming 33). Nó bao gồm các bộ phận thương mại, toán học thông tin và các khoa thực hành tiếng Anh. 905 sinh viên (549 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1909 và 73 thành viên (7 người quản lý). Koshien đã tham gia 27 độ vào mùa xuân và 22 độ vào mùa hè. Giành chiến thắng hai lần vào mùa xuân và mùa hè. Người quan sát chính là Shigeru Mizuhara (cựu giám đốc khổng lồ), Lotte Matsunaga Takahiro và Hiroshima Suei. 54, 18, Matsushima -cho, takamatsu -shi. Hiệu trưởng Kozo Watanabe.

Takamatsu Sho Nine, người đã giành được Hideaki và quyết định tham gia Koshien mùa hè cho ba giải đấu liên tiếp (Nhiếp ảnh, Toshikinosuke Habe)
Takamatsu Sho Nine, người đã giành được Hideaki và quyết định tham gia Koshien mùa hè cho ba giải đấu liên tiếp (Nhiếp ảnh, Toshikinosuke Habe)

EHime = Teikyo Go (tham gia đầu tiên)

◆ Một trường tư được thành lập vào năm 1963 (Showa 38) thuộc nhóm Teikyo Gotokyo. Có các bộ phận bình thường, điều dưỡng và các bộ phận chung. Số lượng học sinh là 251 (102 cô gái). Có một bộ phận hỗ trợ làm việc cho mục đích hỗ trợ ở Koshien vào mùa hè. Spring Koshien đã tham gia hai lần trong 69 và 2017. Người quan sát chính là cựu Kintetsu Ota Akira (hiện tại là người ném bóng orix) và Takahiro Rakuten. 233 Shintani Kosho, Thành phố Ozu, tỉnh Ehime. Hiệu trưởng Mikio Matsumitsu.


Kochi = Meitoku Gijuku (Giải đấu thứ 22 liên tiếp)

Meitoku Gijuku có một trận chiến nổi bật và 3 giải đấu liên tiếp, do Mabuchi đạo diễn, "Tôi muốn phục hồi Senbatsu vào mùa hè."

◆ Một trường tư được thành lập vào năm 1976 (Showa 51). 692 sinh viên (165 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập vào năm 1976. 134 thành viên. Koshien đã tham gia 20 độ vào mùa xuân và 22 vào mùa hè. Nhà vô địch Koshien vào mùa hè 2002. Chủ yếu từ Dena Hikari Ito, Người khổng lồ Yamato, tay golf chuyên nghiệp Hideki Matsuyama và Sakura Yokomine. Địa điểm này là 160 Uchinomayama Uchinata, Thành phố Susaki, tỉnh Kochi. Hiệu trưởng Hiroaki Sakimoto.


Fukuoka = Đại học Quốc tế Kyushu (lần thứ 8 sau 6 năm)

Đại học Quốc tế Kyushu lần thứ 8 v Xu hướng / Mùa hè Koshien lớp 2 Ikeda đã bị phong ấn "cho Kosai -san" Ace

◆ Đại học Quốc tế Kyushu Một trường tư được thành lập là Đại học Yawata năm 1958 (SHOPA 33). Tên trường hiện tại từ năm 1989. Có 1669 sinh viên (763 cô gái) chỉ có các khoa bình thường. Câu lạc bộ bóng chày cũng được thành lập ở 58 và có 62 thành viên. Koshien đã tham gia ba lần vào mùa xuân và thứ 8 vào mùa hè. Obs là Hanshin Futabasa, Dena Toshihito Takagi, Takashi Hiroshima, Nippon Ham Shimizu Yushin, Orix Toyama Ryoma và những người khác. 1, 9 của Edge 5, Yawata Higashi -Ku, Thành phố Kitakyushu. Hiệu trưởng Takayuki Nishimoto.

Kyuyo Gakuen vs Đại học Quốc tế Kyushu Koshien quyết định tham gia Đại học Quốc tế Kyushu chín (chụp ảnh Naoya Yakata)
Kyuyo Gakuen vs Đại học Quốc tế Kyushu Koshien quyết định tham gia Đại học Quốc tế Kyushu chín (chụp ảnh Naoya Yakata)

SAGA = ARITA KO (thứ 2 sau 9 năm)

Arita Kokaku đã đảo ngược ở Koshien vào mùa xuân và mùa hè bảy lần liên tiếp, Nippon -ham Furukawa Yuri năm thứ 13 của Summer V

◆ Arita Kusako là cơ thể ban đầu của Tsuku Shu Gakusha, nơi đào tạo các kỹ sư công nghiệp gốm. Được thành lập vào năm 1900 (Ming 33) là Trường Công nghiệp Tỉnh công nghiệp Saga Arita. Tên trường hiện tại từ 48 năm. Có bộ phận điện, bộ phận thiết kế, bộ phận gốm và bộ phận cơ học. Số lượng học sinh là 495 (141 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập trong năm, 39 thành viên. Koshien là một lần vào mùa xuân năm 2010 và mùa hè thứ hai. Các sinh viên tốt nghiệp chính là Yuri Furukawa, Nippon Ham, diễn viên White Dragon. Vị trí là 2902 Kuwa Koba Otsu, Arita -cho, Nishimatsuura -gun, tỉnh Saga. Hiệu trưởng Tetsuya Yamazaki.

Kiyoaki Kanzaki vs Arita Koshien quyết định tham gia Koshien Arita (Nhiếp ảnh, Naoya Yakata)
Kiyoaki Kanzaki vs Arita Koshien quyết định tham gia Koshien Arita (Nhiếp ảnh, Naoya Yakata)

Nagasaki = kaisei (lần thứ 19 sau 3 năm)

Kaisei đã đánh bại Soseikan và Koshien Mori Morita vào mùa hè lần đầu tiên sau ba năm là một sự hy sinh và 2 lần chạy

◆ Một trường tư được thành lập như một trường của một cậu bé vào năm 1892 (Ming 25). Giáo dục giới tính từ năm 2006. Số lượng học sinh là 799 (247 cô gái). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1915 (lớn 4) và 79 thành viên. Koshien là 5 độ mùa xuân và mùa hè là lần thứ 19. Kết quả cao nhất là bốn vào mùa hè năm 1976. Người quan sát chính bao gồm Hanshin Egoshi Oga, Katsuo Hirata, Giám đốc Quân đội Hanshin 2 và Keiichi Sakai của cựu Yakult. 3 của higashiyamate -Cho, thành phố Nagasaki. Hiệu trưởng Shinichiro Takekawa.


Oita = akira (năm thứ 8 liên tiếp)

Năm thứ 8 liên tiếp của năm thứ 8 liên tiếp của Akiho sẽ là 11 điểm cho 37 chiến thắng liên tiếp từ mùa thu năm 2010

◆ Một trường tư được thành lập vào năm 1999 (HEI 11) bởi sự hợp nhất của Đại học Beppu và Tập đoàn Trường học của Meisei. Số lượng học sinh là 573 (338 cô gái). Tổ chức này là 52 năm tại thời điểm Đại học Beppu và 95 thành viên. Koshien là 5 độ mùa xuân và mùa hè thứ 8 vào mùa hè. Vào mùa xuân năm 2019, nó là bốn hoặc lâu hơn, chiến thắng Runner -up vào mùa xuân năm 2019. Tàu chính là Kenta Imamiya, Yakult Hamada, Cố vấn đặc biệt Softbank Kenji Jojima. 3088 Noguchihara, Thành phố Beppu, tỉnh Oita. Hiệu trưởng Shigeru Iwatake.


Miyazaki = Tomishima (thứ 2 sau 3 năm)

Chuyên gia vé Natsugiri thứ hai lần đầu tiên sau ba năm, 91 quả bóng của Hidaka Hidaka nóng nhất được đóng lại với 91 quả bóng

◆ Tomishima 1916 (Lớn 5) Một trường học tại trường được thành lập như một trường nông nghiệp. Tên trường hiện tại từ 48 năm. Bộ phận thương mại, Bộ phận sống và văn hóa. 536 sinh viên (359 nữ). Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1948 và có 50 thành viên (9 người quản lý). Koshien là một lần vào mùa xuân và mùa hè là lần thứ hai. Người quan sát chính là Hiroko Miura (nghệ sĩ manga) Hiroaki Takao (người chơi hạng nặng). Vị trí là 43 của Tsurumachi, thành phố Hinata, tỉnh Miyazaki. Hiệu trưởng Haruhiko Ogawa.

Miyazaki Nishi vs Tomishima Riki Fudo / Hidaka (Nhiếp ảnh, Ken Tadamatsu)
Miyazaki Nishi vs Tomishima Riki Fudo / Hidaka (Nhiếp ảnh, Ken Tadamatsu)

Kumamoto = Kyushu Gakuin (thứ 9 sau 7 năm)

Anh trai Yakult Murakami, Kyushu Gakuin và Keita Murakami v lần đầu tiên sau bảy năm, "hãy trả lại khoản vay"

◆ Kyushu Gakuin Một trường tư được thành lập bởi Nhà thờ Cơ đốc giáo vào năm 1911 (Ming 44). Số lượng sinh viên là 1028 (467 cô gái) chỉ có các khoa bình thường. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập cùng lúc với việc thành lập, và số lượng thành viên là 70. Koshien đã tham gia 6 độ vào mùa xuân và thứ chín vào mùa hè. TỐT NHẤT trên 8 trong năm thứ 63 và thứ 10 của mùa hè. Các sinh viên tốt nghiệp chính là Yakult Murakami Munetaka, Hanshinjima Kaiyoshi, Chunichi Mizowaki Hayato, cựu Takayama Takayama, và cựu Softbank Ryo Yoshimoto. Vị trí là 2 trong OE 5, Chuo -ku, Chuo -ku, Thành phố Kumamoto. Hiệu trưởng Hideki Abe.

Kei Murakami (trái) từ Kyushu Gakuin (trái) từ Kyushu Gakuin (trái) từ Kyushu Gakuin (trái) và chín (được chụp bởi Tadamatsu).
Kei Murakami (trái) từ Kyushu Gakuin (trái) từ Kyushu Gakuin (trái) từ Kyushu Gakuin (trái) và chín (được chụp bởi Tadamatsu).

Kagoshima = minoru kagoshima (lần thứ 20 sau 4 năm)

Minoru Kagoshima đã là một vé quốc gia lần đầu tiên sau 4 năm, và cả corona và không có tiếng

◆ Được thành lập như một trường trung học cơ sở tư thục Kagoshima Business Junior năm 1916 (lớn 5). Tên trường hiện tại từ 48 năm. Có các bộ phận thông thường, văn học và các bộ phận chung. Số lượng học sinh là 1401 (600 cô gái). Nó được thành lập vào năm 1918 và số lượng thành viên là 73 (bốn người quản lý). Koshien tham gia vào mùa xuân 9 độ và giành chiến thắng vào năm 1996. Vào mùa hè, lần thứ tư vào năm 74 và 1991 là tốt nhất. Các sinh viên tốt nghiệp chính là cựu Sadoka Shoji khổng lồ, cựu Toshi Sugiuchi, cựu Softbank Honda, Shintaro Yokotaro, cựu đội bóng đá quốc gia Nhật Bản, Yasuhito Endo (IWATA). 3591 của Goketsubufu -cho, Thành phố Kagoshima. Hiệu trưởng Koji Watanabe.

Kagoshima Minoru Nine, người đã quyết định tham gia Koshien và rất vui mừng (chụp ảnh, Ken Tadamatsu)
Kagoshima Minoru Nine, người đã quyết định tham gia Koshien và rất vui mừng (chụp ảnh, Ken Tadamatsu)

Okinawa = Konan (lần thứ 13 sau 4 năm)

Konan, sự trở lại nhanh nhất của Koshien trong 4 năm nhanh nhất trong cả nước "Tôi muốn kéo cả đất nước"

◆ Được thành lập như một Konan Gakuen tư nhân vào năm 1962 (Showa 37). Chỉ có 1005 sinh viên (375 cô gái) chỉ có các bộ phận bình thường. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1962, với 119 thành viên (một người quản lý). Koshien là 4 độ vào mùa xuân và mùa hè thứ 13. Giải vô địch là một lần vào mùa xuân và mùa hè 10 năm. OB chính là Oya Miyagi (ORIX) Koji Oshiro (ORIX) Yoshinori Shimabukuro (SoftBank) Koji Nakata (Hanshin) Koshikari (cựu vô địch thế giới quyền anh). Vị trí là 1 của Furushima 1, Naha City, tỉnh Okinawa. Chủ tịch của Gakiya.