Haruna Terada của Ngt48 (18) sẽ tốt nghiệp. Một hiệu suất tốt nghiệp đã bị hoãn do mở rộng nhiễm virus đại tràng mới sẽ được tổ chức vào tháng 8. Terada, người cũng đóng một vai trò tích cực như một "cô gái bóng rổ" trong sáu năm học tiểu học, là một fan hâm mộ của B1 Niigata Albirex BB, người đã nghỉ hưu vào tháng 6 (38). Terada đã đến một trường dạy nghề vào tháng Tư, và Sato đã thành lập một câu lạc bộ mini -basketball "Đội230" vào tháng Bảy. Hai người họ, những người có một bước ngoặt trong cuộc sống, đã nói về ký ức và tương lai của họ. [Cấu hình, Shinichiro Saito]

-Bạn là lần đầu tiên gặp nhau theo cách này

SATO: Đây là lần đầu tiên nói chuyện.

Khi tôi xuất hiện một vị khách trong trò chơi Terada, tôi đã đi ngang qua phòng chờ của người chơi. "Mát mẻ!"

-Tôi thực sự gặp nhau khi bạn còn là một đứa trẻ.

Khi tôi đang học một trận bóng mini ở trường tiểu học Terada, tôi đã đến lớp bóng rổ và Ikeda (Yuichi) đã đến. Tôi đã trở thành một người hâm mộ.

Khi Sato Ngt là khách trong trò chơi, tất cả các cầu thủ đều nhiệt tình (cười). (Bài hát hỗ trợ) Tôi có sức mạnh trong "Giữ gót chân!"

Terada: Tôi ước tôi có thể hỗ trợ các bài hát cá nhân. Tôi đã rất vui khi có thể thể hiện ở Aoore Nagaoka.

-Mr. Terada là một hoạt động 4 năm

Terada: Nó thực sự rất vui. Tôi đã đến một trường dạy nghề kể từ tháng Tư, nhưng đó lại là một kinh nghiệm có giá trị. Tôi đã vào NGT vào giữa 3 và đã làm rất nhiều điều mà tôi không thể làm bình thường.

-Sato -san là một cuộc sống chuyên nghiệp 17 tuổi

Tôi nghĩ rằng tôi đã tham gia NGT vì tôi thích Sato Terada, và tôi cũng thích nó và chọn một con đường chuyên nghiệp. Khi bạn thích những gì bạn thích là làm việc, bạn phải để lại kết quả và bạn sẽ chịu trách nhiệm. Đó là khó khăn.

Terada tôi hiểu. Tôi thích NGT trong Niigata hơn là thích thần tượng. Tôi muốn nhập. Thật thú vị khi làm bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng khi nói đến công việc, thật khó khăn.

-Ký ức tốt nhất

Terada AKB48 Nhóm thứ 2 Giải đấu Janken là Á hậu -up. Tôi đã rất vui khi tôi biểu diễn lần đầu tiên trong "Gà Monkurabu".

SATO: Tôi đã phá vỡ ba nơi trong năm đầu tiên của năm đầu tiên. Tôi đã không mở miệng, vì vậy đó là một loại thức ăn lỏng với ống trong một thời gian.

Terada: Thật tuyệt vời ...

-Bạn đã quyết định tốt nghiệp và nghỉ hưu như thế nào?

Terada tôi đã suy nghĩ khoảng một năm. Sau thông báo, công việc này là lần cuối cùng tôi lấy cảnh quan. Tôi đã cắn.

Trái tim và cơ thể của Sato gần như đã biến mất. Tôi nghĩ rằng tôi không thể chơi với giá nữa, vì vậy tôi quyết định nghỉ hưu. Cảm giác như tải vai đã đi xuống.

- Ale với nhau

Kinh nghiệm làm việc trong Sato Idol là một tài sản. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một người phụ nữ ngày càng hấp dẫn.

Terada cảm ơn bạn. Xin vui lòng, nhưng kimono rất thời trang, vì vậy vui lòng ra mắt thương hiệu quần áo của bạn (cười).

- Tin nhắn cho người hâm mộ

Nhờ tất cả mọi người Sato, bóng rổ đã được tạo ra cho đến khi nó bị đốt cháy. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để chúng tôi có thể cung cấp các chủ đề, vì vậy hãy cùng nhau kích thích Niigata.

Terada: Tôi được hỗ trợ bởi tất cả những người biết và cổ vũ tôi trong số nhiều thành viên. Tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình mà không quên tất cả mọi người.

◆ Hina Terada, sinh ngày 13 tháng 3 năm 2004 (Hei 16), từ tỉnh Niigata. Vào tháng 6 năm 2018, nó đã được công bố là sinh viên NGT48 thứ hai. Vào tháng 9 cùng năm, anh đã giành chiến thắng với tư cách là thành viên của đơn vị 16 người "2Ki" tại Giải đấu đơn vị AKB48 của Tập đoàn AKB48. Từ 20 năm, anh đã viết một cột "Terrahina BB" liên quan đến bóng rổ trên SNS. Kỹ năng đặc biệt là bóng chuyền, thư pháp (4 bước) ngoài bóng rổ. Sở thích của tôi đang chạy.

◆ Kimitsu Sato (Kimitake Sato) sinh ngày 23 tháng 4 năm 1984 (Showa 59), từ Nagaoka City. Tham gia vào Incarre tại trường trung học Chokugetsu tại Niigata Kỹ thuật Junior College. Gia nhập Niigata trong dự thảo của BJ League năm 2005. Sau khi chuyển sang OITA vào năm 2008, anh trở lại Niigata vào năm 2011. 16 năm sau khi mở B -league, anh là đội trưởng. Sau khi chuyển Shimane, anh trở lại Niigata một lần nữa sau 20 năm. Tổng số cá nhân của BJ và B -league đã tham gia vào 824 trận đấu, 6530 điểm, phục hồi 1485 và 1151 hỗ trợ.