Nó không chỉ là việc bổ nhiệm "Kuro Current" vượt qua "Kuro Now"! 30 năm đổi mới

Câu chuyện

Naoko endo

Chương trình NHK News "Close -Up Hyundai" (Thứ Hai -Wednesday 7:30 tối) đã được gia hạn vào ngày 4 tháng Tư. Nó đã được đưa trở lại tiêu đề khi bắt đầu chương trình từ "Close -Up Modern + (Plus)" "phát sóng lúc 10:00 tối, và thời gian phát sóng đã trở thành Vành đai vàng lần đầu tiên sau sáu năm. Mùa xuân này, STEM Kuro Stem, đã đến chương trình phát sóng 30 năm của chương trình phát sóng, sẽ thay đổi hay không. Chúng tôi đã nói chuyện với Takuzo Matsumoto (49) và Kenji Iida (49), nhà sản xuất sản xuất của chương trình.

Khi được hỏi bởi Takumoto Matsumoto và Kenji Iida

Kuro Kuro mới là ấn tượng mà Kuro Kuro mới đã đạt được động lực và độ sáng. Người ta nói rằng các nhân viên trẻ tuổi ba mươi, như hình ảnh, âm nhạc và triển khai kỹ thuật số, được thực hiện bởi các nhân viên trẻ tuổi ba mươi. Nhà sản xuất Matsumoto (P) nói: "Tôi muốn vượt qua một cái gì đó như" biểu hiện đen ". Tôi nghĩ rằng nội dung là quan trọng, nhưng vào lúc 7:30, nó là một chút mới. Nhưng nếu bạn có thể cảm thấy nó", ông nói.

Các diễn viên mới, là những gương mặt của chương trình, bao gồm Maho Kuwako (34), có kinh nghiệm trong "Good Morning Japan", "Bratamori" và "Red and White Sing Battle". Kỳ vọng về khả năng và nhận thức cao về cứng và mềm, "Vào lúc 10 giờ, có một điểm" ngưỡng rất cao. "Tôi nghĩ vậy."

Trong khi thể hiện sự mới mẻ, Iida P nói, "Đó là nơi mà các bánh xe đã thay đổi nhưng không thay đổi trong một chủ đề 30 phút." "Tôi thường nghĩ rằng nó cần có thời gian và con người, và tôi không nghĩ nó đáng giá về hiệu quả chi phí, nhưng đó là một phần mà NHK phải làm như một chương trình phát sóng công khai. Bạn có thể làm điều đó. Matsumoto P quá

"Đó có phải là một tinh thần báo chí? Tôi muốn bảo vệ tinh thần sâu sắc và độc lập được trau dồi bởi" Kururo "trong nhiều năm".

Kenji Iida (trái) và Takuji Matsumoto, nhà sản xuất chính của NHK

Kenji Iida (trái) và Takuji Matsumoto, nhà sản xuất chính của NHK "Close -Up Modern"

Mặc dù ông có ấn tượng mạnh mẽ về việc đối phó với các chủ đề nặng nề như tình huống quốc tế và các vấn đề xã hội, nhưng cũng có một dự án đã tiếp cận sự phổ biến của "One Piece" Mega -hit Manga vào tháng 2 năm 2011. Tính năng đặc biệt "Onomatope" phát sóng vào tháng 6 năm 2013 có phạm vi của các chủ đề mềm, bao gồm xếp hạng đối tượng hàng đầu của tháng. Anh ta chuyển đến Vành đai Vàng, mà nhiều người xem, và Matsumoto P nói, "Tất nhiên, tôi nghĩ rằng cần phải cắt nó như một báo cáo, nhưng nếu có một quả bóng thay đổi, thì nó sẽ nhiều màu sắc hơn, nó sẽ nhiều màu sắc hơn Và một cái nhìn rộng hơn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ hấp dẫn mọi người. " Sau khi đổi mới, chúng tôi đã thảo luận về "bệnh thời tiết" do thời tiết sau khi gia hạn và nói, "iida P rất quen thuộc, nhưng nó thực sự như thế này bằng cách nấu ăn trong" Kuro bây giờ ". Ngay cả khi tôi không nói điều đó , nếu tôi có thể trình bày thực tế là người xem không biết, tôi nghĩ nó có thể được thiết lập như một "thời đại hiện đại gần gũi". "

Maho Kuwako, một caster của NHK

Maho Kuwako, một caster của NHK "Close -Up Modern"

"Các chương trình có thể được thực hiện nếu dự án vượt qua bằng cách nói rằng bạn muốn làm điều đó"

Bộ phận đề xuất của "Kuro Now" là khác nhau cho từng chủ đề, như quốc tế, chính trị, khoa học, thể thao và văn hóa. Đó là một cơ chế mà các dự án có thể được tập hợp trên khắp các văn phòng địa phương và các chi nhánh chung trên khắp thế giới, và nó đã dẫn đến nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như một chương trình có thể được tạo ra nếu bạn muốn làm điều đó và muốn làm điều đó . Chương trình thường được thay thế theo phong trào của thế giới và "khi xảy ra sự phun trào lớn của Tonga, có những điều như" Tonga ngày mai ". Có một số điều có thể được thực hiện trong một ngày với khoảng 30 người . "(Matsumoto P).

Ký ức với Caster Yuko Kuniya đầu tiên là ...

○ Cả hai Matsumoto và Iida P đều được đồng bộ hóa với nhà ga vào năm 1996, và giám đốc cũng trải nghiệm giám đốc. Nói về những kỷ niệm với người đầu tiên, Yuko Kuniya, "Tôi nhớ rằng ông Kuniya đã nói với tôi điều gì đó khó khăn trong bản xem trước (cười). Và Iida P. "Nhưng sự nghiêm khắc là sự nghiêm ngặt của mục tiêu. Tôi có cái nhìn sâu sắc." Matsumoto P, người đi bộ trong lĩnh vực tin tức kể từ khi anh ta tham gia nhà ga, cười: "Tôi không nhớ có bao nhiêu cuốn sách tôi đã làm."

◆ "Đóng -Up Age hiện đại" Bắt đầu vào tháng 4 năm 1993. Một chương trình tin tức đào sâu vào một chủ đề từ các thể loại khác nhau. Một chương trình phát sóng trực tiếp 30 phút chủ yếu bao gồm VTR và Bình luận của khách. Trong 23 năm kể từ khi bắt đầu phát sóng đến 16 năm, Yuko Kuniya từng là một người bán hàng. Nó đã được phát sóng trong một thời gian dài lúc 7:30 tối, nhưng từ năm 2016, tên đã được đổi thành "Đóng -Up Hyundai + (cộng)" và thời gian phát sóng di chuyển lúc 10:00. Nó sẽ được gia hạn với đổi mới này và sẽ được phát lại vào lúc 7:30 tối.