Nghiên cứu video là vào ngày 15, xếp hạng khán giả gia đình trung bình của tập 90 vào ngày 12 của tiểu thuyết truyền hình nối tiếp NHK "Chimudodon" (Thứ Hai đến Thứ Bảy 8:00 AM) là 16,5 % (khu vực Kanto). Tôi phát hiện ra trong cuộc điều tra . Kỷ lục cao nhất là 17,2 % của tập 35. Xếp hạng khán giả cá nhân trung bình là 9,3 %.

Một câu chuyện mô tả anh chị em với Nobuko Higa (Kuroshima Yuuna), một anh hùng sinh ra ở Okinawa, người nhắm đến một đầu bếp mơ ước ẩm thực Okinawan. Tiêu đề "Chimudon Don" có nghĩa là trái tim thú vị. Naomo Omori là cha của nữ anh hùng, mẹ anh là Yukie Yukie, anh chị em là Ryusei Ryusei, Haruna Kawaguchi và Moe Kamishiraishi. Bài hát chủ đề là bài hát gốc "San -san" được viết bởi một ca sĩ Daichi Miura, một ca sĩ đến từ Okinawa, là sân khấu của bộ phim.

Bản tóm tắt là ngày tiệc cưới giữa Nobuko (Kuroshima Yuna) và Kazuhiko (cá băng Miyazawa). Ở Von Tana, nơi tổ chức tiệc chiêu đãi, nhiều món ăn đầy suy nghĩ của Nobuko tô màu cho bữa tiệc. Tại trang trại lợn ở Chiba, Kenhide (Ryusei Ryo) rơi vào tình huống bất ngờ và tham dự buổi tiếp tân đang gặp nguy hiểm. Nobuko tuyên bố tại quầy lễ tân, "Chúng tôi sẽ mở một nhà hàng ở Okinawa."