Tổng giám đốc AKB48 / Bàn tròn Minami Takahashi -yui Yokoyama -Mine Mukai Liach Lịch sử thứ 3 và ngược lại

Người nổi bật, chủ đề.Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm.Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó.Các phóng viên phụ trách phân tích nền tảng và các yếu tố của sự phổ biến của nhóm thần tượng phổ biến.

Câu chuyện

Yohei Otomo

AKB48 đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm của nhà hát khai mạc vào ngày 8 tháng 12 năm 2001. 48 nhóm đang lan rộng ra nước ngoài, bao gồm SKE48 trong nước, NMB48, HKT48, NGT48, STU48, JKT48 và BNK48. Hiện tại, người lãnh đạo là người lãnh đạo tóm tắt gần 600 thành viên. Lịch sử 15 tuổi của "Nhóm thần tượng quốc gia" có những suy nghĩ và xung đột chưa biết của các nhà lãnh đạo. (Tiêu đề danh dự, tuổi, tên, v.v.

Minami Takahashi nói về

Minami Takahashi nói về "Tổng Giám đốc" (được thực hiện vào tháng 10 năm 2001)

★ Từ Minami Takahashi đến Yui Yokoyama

Khi nói đến mùa thu 14 năm. Sau một sự kiện nhất định, Minami Takahashi đã run rẩy trong chiếc xe Tokaido Shinkansen đến Tokyo.

"Nói chuyện có tốt không?"

Ngoại hình của Takahashi khác với bình thường, như thể Yui Yokoyama, người đang ngồi cạnh anh ta, cảm thấy, "Đó có phải là một đề xuất trong tương lai?"

"Tôi đã nói chuyện với Akimoto (Yasushi), nhưng tôi muốn để tổng giám đốc đến Yui."

Takahashi đã do dự. Một bài viết của "Tổng Giám đốc" được bổ nhiệm tại buổi hòa nhạc Tokyo Dome vào năm 2012. Cho đến lúc đó, có những đội trưởng và các nhà lãnh đạo trong các nhóm và đội, nhưng số lượng các nhóm chị em tăng lên và "nhà lãnh đạo" chung là bắt buộc, và vị trí của "Tổng Giám đốc" đã được thành lập. Tuy nhiên, không có quy tắc rõ ràng, "Tổng giám đốc là gì?" Trong buổi hòa nhạc, toàn bộ được tóm tắt từ buổi diễn tập, các phân vùng của MC, đôi khi là vai trò của lịch thi đấu bóng đá thế giới một "người quản lý trung gian" bước vào giữa các thành viên, nhóm và quản lý. Takahashi, người đã phải vật lộn ở vị trí nhất định, đã nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu kết thúc vị trí của "Tổng Giám đốc" với việc tốt nghiệp của mình một lần.

Takahashi: Có một lịch sử gia tăng công việc của tôi, và tôi không thể chịu đựng được vai trò này cho mọi người hoặc trượt tất cả gánh nặng.

Yasushi Akimoto cũng thực hiện một cuộc phỏng vấn lịch thi đấu bóng đá thế giới trực tiếp, "Bạn có muốn mất nó một lần không?"

◆ Takahashi Trước khi tôi tham khảo ý kiến ??với Akimoto -sensei, tôi thực sự đã có một "tư vấn" một lần. Tôi nghĩ rằng "Tổng Giám đốc" của nhau đã nổi trong khi nói với tôi rằng tôi đang nghĩ về việc tốt nghiệp. Khi tôi nói, "Ai là người tiếp theo, Yui?", Dường như Yui có khuôn mặt rất phức tạp. Đúng rồi.

Akimoto nói với tôi, "Tốt hơn là có ai đó để kéo một nhóm các cô gái." Takahashi cũng nghĩ lịch thi đấu bóng đá thế giới rằng chỉ có Yokoyama sẽ phù hợp nếu anh ta giao phó phần còn lại. Tôi quyết định và nói với tôi trong khi run rẩy trong chiếc xe Shinkansen.

"Tôi muốn để lại tổng giám đốc cho Yui."

Yokoyama đồng ý.

◆ Yokoyama Khi tôi lần đầu tiên tham khảo ý kiến, tôi không nhớ nó, nhưng tôi đoán tôi đã nói điều gì đó giống như "Không tốt là mọi người sẽ được công nhận?" Vì vậy, tôi không phải là chính mình, nhưng tôi đã tưởng tượng ai đó ... Nhưng khi tôi được thông lịch thi đấu bóng đá thế giới báo trên Shinkansen, tôi nghĩ rằng có thể đưa ra các thành viên và người hâm mộ có trực giác.

Trong buổi biểu diễn kỷ niệm 9 năm vào ngày 8 tháng 12 năm 2014, Takahashi tuyên bố tốt nghiệp một năm sau đó. Vào ngày 8 tháng 12 năm 2015, một chiếc dùi cui có tên là "Giám đốc" đã được tiếp quản lần đầu tiên, đề cử Yokoyama làm tổng giám đốc tiếp theo, và vào ngày 8 tháng 12 năm 2015, sau giai đoạn "song song chạy".

Yui Yokoyama nói về

Yui Yokoyama nói về "Tổng Giám đốc" (được thực hiện vào tháng 10 năm 2001)

★ Từ Yui Yokoyama đến Mimon Mukai

Yokoyama, người lịch thi đấu bóng đá thế giới đã thành công, đã đau khổ. Mặc dù có một khoảng thời gian song song khoảng một năm, Takahashi, người có sự lãnh đạo choáng ngợp trong hành vi của mình, là quá lớn.

◆ Yokoyama Có những lúc tôi so sánh nó và nó trở nên khó khăn. Tôi không muốn nói "Tôi tôn trọng" quá nhiều ... Tất nhiên, tôi không ghét nó, nhưng nó quá tuyệt vời và một cái gì đó tôi không thích ...

◆ Takahashi Vào thời điểm thành lập, tôi nói, "Xin vui lòng liên hệ với tôi bất cứ lúc nào", nhưng tôi đoán bức tường bắn vào Yui quá lớn ... Ngày càng có nhiều email đến ... Nhưng không phải là lúc để liên hệ với tôi bây giờ.

Có một giai đoạn đau khổ vì áp lực, nhưng khi tôi có được kinh nghiệm với tư cách là một tổng giám đốc, tôi đã nghĩ, "Taka -san, mọi người.

◆ Takahashi Tôi biết rằng tôi đã có thể có một tổng giám đốc trong chính mình ngay cả khi tôi đã xem nó trên TV!

◆ Yokoyama Vào thời điểm Shinkansen đó, tôi vẫn nghĩ rằng thật tốt khi trả lời "Tôi sẽ làm điều đó!" Thật tốt khi tin vào trực giác của tôi.

Ở mặt sau của Yokoyama, một thiếu niên muốn thành công. Trong "Cuộc tổng tuyển cử thế giới thứ 10" được tổ chức tại Nagoya Dome vào ngày 16 tháng 6 năm 2018, Mukaiji, người đã hoàn thành thứ 13, tuyên bố rằng "Tôi muốn trở thành một tổng giám đốc một ngày nào đó."

◆ Yokoyama Một ngày trước cuộc tổng tuyển cử, ông đã liên lạc với tôi, "Tôi sẽ nói rằng tôi sẽ trở thành tổng giám đốc." Vào thời điểm đó, tôi không có hình ảnh nào về việc ai sẽ tiếp quản tổng giám đốc, nhưng sau một thời gian, tôi đã chuyển sang các hoạt động cá nhân của mình ... đó là luồng quyết định. Trong cả Akimoto -sensei, "AKB Love" của tôi là một trong những thúc đẩy và ý kiến ??của anh ấy đã đồng ý.

Tuy nhiên, anh đã không tiếp quản. Yokoyama nói ở nhà: "Nói với dòng chảy rằng tổng giám đốc sẽ trở nên đẹp. Tôi đã cho lời khuyên rằng sẽ tốt hơn nếu thực hiện một hành động định hướng của nhà lãnh đạo, và nếu tôi có thể làm điều đó đúng, tôi có thể thông báo điều đó. Tôi nghĩ , "Ông nói và xem Mukaiji.

◆ Vùng đất Mukai Cho đến lúc đó, không có yếu tố lãnh đạo nào (trong hoạt động), vì vậy tôi quyết định làm việc chăm chỉ, vì vậy tôi quyết định rời khỏi phòng thay đồ (trước khi rẽ), hoặc "Ma của ông Yokoyama. Đó là một vài tháng khi tôi còn Làm việc chăm chỉ về "Nekko".

Vào ngày kỷ niệm 13 năm của Nhà hát AKB48 vào ngày 8 tháng 12 năm 2018, Yokoyama đã đề cử Mukai làm tổng giám đốc tiếp theo. Vào cuối tháng 3 năm sau, Yokoyama đã nghỉ hưu và Giám đốc thế hệ thứ ba bắt đầu vào tháng Tư.

Ở mỗi thời điểm, "Tổng giám đốc" được thừa hưởng, nhưng chỉ có một người đã "dự đoán" dòng chảy này.

◆ Takahashi Khi tôi nói về việc có nên tiếp quản Akimoto -sensei có nên tiếp quản Yui hay không, tên tiếp theo của tôi thực sự đã được trao! Nó chỉ đến vào thời điểm đó ... Nó giống như một nhà tiên tri (cười)

Mỏ Mukai Mukai (lấy tháng 10 năm 2001) về

Mỏ Mukai Mukai (lấy tháng 10 năm 2001) về "Tổng Giám đốc"

★ Tổng giám đốc của ba bên

"Tổng giám đốc" là một loạt các "48 lãnh đạo nhóm", nhưng trọng lượng khác với "đội trưởng" của mỗi nhóm hoặc nhóm.

◆ Takahashi Vào thời điểm đội trưởng, tôi nghĩ rằng cần phải hiểu mỗi đội nhiều hơn và tạo ra một môi trường mà nó có thể dễ chịu. Tôi nghĩ rằng tổng giám đốc khó khăn hơn vì nó là tổng thể hơn, và anh ta phải được yêu cầu một cái gì đó và phải đứng trên bàn.

◆ Yokoyama Nhận xét của bạn dường như là sự đồng thuận của tất cả 48 nhóm. Đó là một nhận xét về toàn bộ nhóm, vì vậy tất nhiên nó vẫn ổn, nhưng thật khó để có được tất cả các bạn.

Trong khi màu sắc như một nhà lãnh đạo có màu, anh ta hoạt động trong giấc mơ của mình như một tài năng. Nó không dễ để cân bằng điều đó.

◆ Vùng đất Mukai Ông Yokoyama nói, "Tôi không biết tôi thích gì", nhưng bây giờ bạn có thể biết. Những buổi biểu diễn, buổi hòa nhạc và sự kiện nào sẽ xuất hiện với tư cách là "Tổng Giám đốc", vì vậy, theo một nghĩa nào đó, mọi thứ sẽ "song song" ...

◆ Yokoyama Ngay cả trong buổi hòa nhạc, có rất nhiều điều tôi phải nói, và tôi đứng trên sân khấu với sự lo lắng ở đó, và thật thú vị khi sống! Cảm giác mới được đưa vào là khác nhau khi tôi là một tổng giám đốc.

◆ Takahashi Ngay cả khi bạn thực sự muốn capicap, bạn không thể đặt nó vào vòng tròn khi bạn phải nói điều gì đó một cách khách quan. Ngay cả trong cuộc tổng tuyển cử, tôi không thể đưa ra mong muốn cá nhân của mình. Tôi đã phải nhìn vào nhóm một chút khách quan, và là một người chơi, có một số phần tôi phải vứt đi.

Tuy nhiên, kinh nghiệm có được vì "Tổng Giám đốc" là rất lớn.

◆ Takahashi Như một việc học, tôi cảm thấy rằng cuộc sống của tôi sau khi tốt nghiệp bị rối tung. Trong tất cả, tôi nghĩ rằng đây là những gì tôi thấy bây giờ, và đây là từ tốt nhất bây giờ ... Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện một "bài kiểm tra" mọi lúc. Nếu bạn có nó như một trải nghiệm, tôi nghĩ rằng nó không xấu hổ bất cứ nơi nào bạn đi. Đó là một vị trí mà bạn phải làm điều đó chặt chẽ với người lớn (nhân viên), vì vậy tôi rất nhiều trải nghiệm cuộc sống của tôi, chẳng hạn như cách nói chuyện với người lớn. Nhiều hơn tôi nghĩ, tôi có thể nhớ tên là "Tổng Giám đốc". Trong nhóm lớn này, chỉ có ba người cho đến nay.

◆ Yokoyama Các thành viên xung quanh tôi đã thực sự ủng hộ tôi, nhưng tôi không thể nhìn thấy khuôn mặt của mình cho đến bây giờ, nhưng tôi đã làm việc với các nhân viên có liên quan, và nhiều người hợp tác. Tôi đã học được điều đó.

◆ Vùng đất Mukai AKB48 yêu (như một người hâm mộ) và muốn làm nhiều hơn nữa! Tôi muốn nhận ra điều đó, vì vậy tôi đã chạy cho tổng giám đốc. Có một thời gian khó khăn, nhưng cuối cùng tôi cũng muốn làm điều đó, và tôi muốn trở thành các thành viên xung quanh tôi, và tôi nghĩ rằng các thành viên xung quanh tôi đang làm việc theo cùng một hướng, vì vậy bây giờ nó thực sự thú vị.

Nó có thể được cảm nhận vượt ra ngoài tiêu đề với tư cách là một tổng giám đốc.

◆ Takahashi Khi tôi tốt nghiệp, tôi đã đề cử Yui và chạy song song trong một năm, nhưng thật thú vị khi biểu diễn trong các buổi biểu diễn nhà hát sau khi tiêu đề đã biến mất.

◆ Yokoyama Tôi đã làm việc như một thành viên bình thường trong khoảng hai năm và nó thực sự rất vui! Tổng giám đốc cũng rất giỏi như một trải nghiệm, nhưng hơi đau, vì vậy nên tốt nghiệp với cảm giác rằng bạn thích AKB hoặc đi đến bước tiếp theo. Sau tất cả, thật tốt khi làm điều đó.

Ngay cả khi bạn không phải là một nhà lãnh đạo hoặc đội trưởng, có nhiều bộ phim truyền hình như nhiều thành viên. Mọi người có thể phát triển bởi vì họ trải nghiệm cả chua và ngọt. AKB48, người tiếp tục thể hiện sự thật như vậy, sẽ tiếp tục.

Minami Takahashi (lấy tháng 10 năm 2001)

Minami Takahashi (lấy tháng 10 năm 2001)

◆ Takahashi Minami Sinh ra ở Tokyo vào ngày 8 tháng 4 năm 1991. Biệt danh "Takami". Tham gia vào tháng 12 năm 2005 với tư cách là một sinh viên đầu tiên của AKB48. Từ tháng 8 năm 2012 đến ngày 8 tháng 12 năm 2015, ông là Tổng Giám đốc đầu tiên của Tập đoàn AKB48 và tốt nghiệp nhóm vào tháng 4 năm 2016. Ông đã là tác giả "Lý thuyết lãnh đạo". Nhóm máu ab.

Yui Yokoyama (lấy tháng 10 năm 2001)

Yui Yokoyama (lấy tháng 10 năm 2001)

◆ Yui Yokoyama (Yokoyama / Yui) Sinh ra ở tỉnh Kyoto vào ngày 8 tháng 12 năm 1992. Biệt danh "Yuihan". Vào tháng 9 năm 2009, anh tham gia vào năm thứ chín của AKB48. Từ ngày 12 đến 2013, ông là NMB48. Tổng giám đốc sẽ đóng vai trò là thế hệ thứ hai từ ngày 8 tháng 12 năm 2015 đến ngày 31 tháng 3 năm 2009. Tốt nghiệp từ AKB48 vào ngày 9 tháng 12 năm ngoái và trở thành một nữ diễn viên. Kiểu máu B.

Mine Mukai (lấy tháng 10 năm 2001)

Mine Mukai (lấy tháng 10 năm 2001)

◆ Mine Mukai (Mukaiichi / Mion) Sinh ra ở tỉnh Saitama vào ngày 29 tháng 1 năm 1998. Biệt danh "Mion". Anh ấy đã tham gia vai trò của một đứa trẻ và gia nhập AKB48 năm 15 năm 2013. Vào tháng 3 năm 2016, trung tâm đầu tiên là đĩa đơn "Tôi không cần cánh". Vào tháng 12 năm 2018, Yokoyama được đề cử làm tổng giám đốc và từng là thế hệ thứ ba kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2009. Kiểu máu O.