Cựu đội bóng đá quốc gia Nhật Bản Atsuto Uchida (34) đã đặt tên cho đồng minh của mình là một cầu thủ nóng bỏng tại Giải đấu Qatar World Cup (World Cup).

Tại World Cup khai mạc 100 ngày trước khi khai trương Đấu trường Roppongi Hills ở Minato -ku, Tokyo vào ngày 13, Yoshihito Okubo và những người khác đã tham dự. Khi được hỏi về mỗi người chơi, Uchida đặt tên DF Maya Yoshida (33).

"Tôi đã kéo vòng loại cuối cùng châu Á với tư cách là một đội trưởng, và tôi nghĩ rằng việc sản xuất cũng sẽ kéo đội." Yoshida đã chuyển đến Sharke, Đức, được chơi bởi Uchida mùa này. Chúng tôi mong muốn các đồng minh nhằm đóng một phần tích cực trong Xintiandi.

Ngoài ra, trong bối cảnh World Cup để lại ấn tượng về World Cup, giải đấu Nhật Bản -japan năm 2002 đã được liệt kê, nói: "Tôi là một học sinh trung học cơ sở và đến trường trung học cơ sở với Beckham Hair. Một chút khác biệt và mát mẻ. "Nói.

Mặt khác, Okubo đã đề cập đến việc tiền vệ của đội tuyển quốc gia Pháp Zidane trong trận chung kết Trò chơi Đức năm 2006. "Tôi sẽ tham gia trận chung kết World Cup. Tôi đã ra khỏi nhiều cách khác nhau, nhưng tôi nghĩ rằng tôi không thể làm điều này trong trận chung kết", anh nói.